Cảnh bỉm sữa 3 con nheo nhóc của ngọc nữ Tăng Thanh Hà dù chồng đại gia ngồi ngay cạnh

Chi Chi Ngày 20/06/2022 06:00 AM (GMT+7)

Bức ảnh bỉm sữa của nàng ngọc nữ nhận được nhiều sự đồng cảm của mọi người.

Dù làm dâu nhà giàu nhưng Hà Tăng cũng như bao mẹ bỉm sữa khác, vẫn không tránh khỏi cảnh vất vả chăm sóc con mọn.

Mới đây, ngọc nữ của màn ảnh Việt đã khiến khá nhiều người bất ngờ khi đăng ảnh con lớn, con bé "nheo nhóc". Cậu út Mason vẫn còn bám chặt lấy mẹ trong khi cô con gái thứ hai Chloe thì ngủ gục dưới chân. Bức ảnh khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi thấy Hà Tăng tự mình chăm sóc các con mà không cần tới người hỗ trợ.

Trong khi đó có thể thấy ông xã Tăng Thanh Hà - doanh nhân Louis Nguyễn ngồi bên cạnh nhưng các con cũng không bám bố mà chỉ cần mẹ.

Cảnh bỉm sữa 3 con nheo nhóc của ngọc nữ Tăng Thanh Hà dù chồng đại gia ngồi ngay cạnh - 1

Bức ảnh "một nách hai con" của mẹ Hà Tăng.

Cảnh bỉm sữa 3 con nheo nhóc của ngọc nữ Tăng Thanh Hà dù chồng đại gia ngồi ngay cạnh - 3

Tăng Thanh Hà chính thức khoe bức ảnh đại gia đình đón cậu con trai thứ 3 Mason vào tháng 12/2021. Mặc dù suốt thời kỳ mang thai, cô chọn cách giữ bí mật, nhưng sau khi Mason chào đời, không ít lần Hà Tăng hé lộ về cuộc sống vất vả khi làm mẹ lần 3.

Chuyện ăn uống vội vàng, không thành bữa cũng trở thành "việc thường ngày" của bà mẹ "Bỗng dưng muốn khóc". Có lần, cô tâm sự: "Mẹ đang ăn cơm mà anh hét một cái là mẹ lùa lùa cho nó nhanh! Nuôi anh cũng nhàn lắm". Câu chuyện dù được Hà Tăng kể theo hướng hài hước nhưng với những người làm mẹ, ai cũng thấu hiểu được cảnh ăn cơm vội trong tiếng con khóc đòi mẹ.

Sau khi làm dâu nhà hào môn, Hà Tăng không còn theo con đường showbiz mà tập trung vào việc kinh doanh riêng với vai trò là chủ nhà hàng và nhiều thương hiệu thời trang. Tuy bận rộn nhưng cô luôn khiến các mẹ bỉm sữa ngưỡng mộ vì luôn dành thời gian để chăm sóc con cái, nấu những bữa ăn ngon cho gia đình. Làm mẹ ba con không tránh khỏi vất vả, nhưng Hà Tăng luôn nhìn nhận theo một hướng tích cực. Với cậu út Maison, việc phải thức đêm trông con được Hà Tăng coi như một cơ hội để cô gần gũi con nhiều hơn. Cũng có lúc nửa đêm, cô đăng ảnh phòng ngủ vẫn sáng đèn, nơi chỉ có mẹ và cậu út trong nhà. Tăng Thanh Hà chia sẻ: "Góc quen thuộc, bỉm sữa lần 3! Đêm đến chỉ có mẹ và em".

Cảnh bỉm sữa 3 con nheo nhóc của ngọc nữ Tăng Thanh Hà dù chồng đại gia ngồi ngay cạnh - 4
Dù làm dâu hào môn thì cảnh chong đèn thức cùng con của Hà Tăng cũng như mọi mẹ bỉm sữa.

Vốn là người chu toàn trong việc chăm sóc con, Hà Tăng cũng thường xuyên khoe những bữa ăn đầu tiên của Mason do cô chuẩn bị. Ngoài ra, với mong muốn hướng con tới việc đọc sách từ bé như hai anh chị, cậu út Mason ngay từ khi 3 tháng cũng được làm quen với quyển sách có tên Sách nhạc kích thích thị giác và thính giác cho bé nhằm kích thích trí thông minh đa giác quan của con.

Cảnh bỉm sữa 3 con nheo nhóc của ngọc nữ Tăng Thanh Hà dù chồng đại gia ngồi ngay cạnh - 5
Bữa ăn đầu tiên của con trai út được Hà Tăng chuẩn bị chăm chút.

Bận rộn với em út nhưng chưa khi nào Hà Tăng lơ là với 2 anh chị lớn. Ngay sau khi sinh con 1 tháng, nhiều người đã nhìn thấy bà mẹ ba con đưa Richard và Chloe vào trung tâm thương mại. Hình ảnh bà mẹ bỉm sữa ăn mặc giản dị, không có người trợ giúp, cố gắng bớt chút thời gian ở cữ để đưa hai con đi chơi khiến không ít người thán phục sự chu toàn của ngọc nữ màn ảnh Việt.

Richard và Chloe không chỉ được nhận sự chăm sóc, quan tâm của mẹ mà còn được mẹ dạy dỗ rất cẩn thận, từ tinh thần tự giác, biết chia sẻ, giúp đỡ bố mẹ nấu ăn, làm việc nhà, tới thói quen đọc sách mỗi ngày. Dù sinh ra đã là những rich kid nhưng cả hai bé đều được bố mẹ dạy cách sống giản dị, không coi trọng vật chất. Rất nhiều đồ chơi của các bé được làm từ bìa giấy tái chế. Thay vì các đồ chơi công nhệ, Hà Tăng thường hướng các bé tới các hoạt động vui chơi, chăm sóc vườn nhà, đi dã ngoại. Nhờ đó mà các bé được trải nghiệm nhiều hơn và tích lũy được nhiều kỹ năng sống. 

Cảnh bỉm sữa 3 con nheo nhóc của ngọc nữ Tăng Thanh Hà dù chồng đại gia ngồi ngay cạnh - 6
Hình ảnh mẹ Hà Tăng giản dị đưa hai con lớn đi chơi trong thời gian ở cữ.

Cuộc sống bận rộn giữa việc kinh doanh và chăm sóc ba con nhỏ nhưng với Hà Tăng, đây là khoảng thời gian tuyệt nhất đối với cô. Cô luôn cố gắng lưu giữ mọi khoảnh khắc từ khi còn bé của các con để cảm nhận nó theo một cách riêng. Giống như cô từng tâm sự: "Mẹ yêu mỗi khoảnh khắc bên các con. Mẹ mong tuổi thơ các con có những kỷ niệm thật đẹp và bình yên".

Cảnh bỉm sữa 3 con nheo nhóc của ngọc nữ Tăng Thanh Hà dù chồng đại gia ngồi ngay cạnh - 7
Những dòng tâm sự xúc động của mẹ Hà Tăng về các con.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/canh-bim-sua-3-con-nheo-nhoc-cua-ngoc-nu-tang-thanh-ha...

Tình địch Tăng Thanh Hà hạnh phúc bên chồng doanh nhân ở Canada, khoe con gái xinh hệt mẹ
Bỏ sự nghiệp đang phát triển ở Việt Nam, Trần Vân Anh giờ có gia đình viên mãn ở Canada.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (Người đưa tin)