Tình địch Tăng Thanh Hà hạnh phúc bên chồng doanh nhân ở Canada, khoe con gái xinh hệt mẹ

Chi Chi Ngày 09/05/2022 09:35 AM (GMT+7)

Bỏ sự nghiệp đang phát triển ở Việt Nam, Trần Vân Anh giờ có gia đình viên mãn ở Canada.

Là diễn viên xinh đẹp, đặc biệt nổi tiếng khi vào vai Ngọc Diệp  - Tình địch của Trúc (Tăng Thanh Hà thủ vai) sau bộ phim Bỗng dưng muốn khóc năm 2008 nhưng Trần Vân Anh lại không lựa chọn tiếp tục nghệ thuật tại Việt Nam. Người đẹp đã theo chồng là doanh nhân Việt kiều Hữu Huy sang Canada định cư và bắt đầu cuộc sống mới tại đó hơn 10 năm qua. Thành quả hiện tại là một tổ ấm nhỏ có người chồng thành đạt và cô con gái xinh chính là món quà dành tặng cho sự hy sinh, đánh đổi của nữ diễn viên.

Tình địch Tăng Thanh Hà hạnh phúc bên chồng doanh nhân ở Canada, khoe con gái xinh hệt mẹ - 1

Trần Vân Anh từng thủ vai Ngọc Diệp đanh đá trong Bỗng dưng muốn khóc.

Tình địch Tăng Thanh Hà hạnh phúc bên chồng doanh nhân ở Canada, khoe con gái xinh hệt mẹ - 2

Cô và Tăng Thanh Hà cùng yêu một chàng trai.

Tình địch Tăng Thanh Hà hạnh phúc bên chồng doanh nhân ở Canada, khoe con gái xinh hệt mẹ - 3

Ngoài đời, Trần Vân Anh có chồng doanh nhân thành đạt, điển trai.

Tình địch Tăng Thanh Hà hạnh phúc bên chồng doanh nhân ở Canada, khoe con gái xinh hệt mẹ - 4

Tình địch Tăng Thanh Hà hạnh phúc bên chồng doanh nhân ở Canada, khoe con gái xinh hệt mẹ - 6

Con gái 11 tuổi rất giống mẹ.

Mới đây là lần hiếm hoi Trần Vân Anh khoe cả ông xã Hữu Huy và con gái Alexandra trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm của mọi người. Nữ diễn viên và ông xã đã có gần 15 năm bên nhau nhưng vẫn hạnh phúc, ngọt ngào như ngàu đầu tiên. Cô nhẹ nhàng ghé đầu vào vai chồng đầy tình cảm còn doanh nhân Hữu Huy nâng niu người vợ xinh đẹp của mình.

Ngoài ra, những hình ảnh về con gái nữ diễn viên cũng nhận được nhiều lời khen không ngớt. Alexandra hiện tại 11  tuổi sở hữu gương mặt xinh xắn có nhiều nét giống mẹ, chiếc cằm V-line chuẩn đẹp. Bé đeo cặp kính cận, thả tóc dài quá vai trông duyên dáng, dịu dàng chẳng kém thiếu nữ. Nhiều người cho rằng Trần Vân Anh vẫn giữ được nét đẹp khi xưa và con gái của cô được dự đoán cũng sớm trở thành mỹ nhân trong tương lai không thua kém mẹ.

Tình địch Tăng Thanh Hà hạnh phúc bên chồng doanh nhân ở Canada, khoe con gái xinh hệt mẹ - 7

Tình địch Tăng Thanh Hà hạnh phúc bên chồng doanh nhân ở Canada, khoe con gái xinh hệt mẹ - 8

Tình địch Tăng Thanh Hà hạnh phúc bên chồng doanh nhân ở Canada, khoe con gái xinh hệt mẹ - 9

Alex vừa xinh đẹp vừa giỏi giang giống bố mẹ.

Tình địch Tăng Thanh Hà hạnh phúc bên chồng doanh nhân ở Canada, khoe con gái xinh hệt mẹ - 10

Theo chia sẻ của Trần Vân Anh, những ngày đầu tiên cùng chồng sang Canada, cô phải bắt đầu mọi thứ từ con số 0. Cô đã phải làm thêm nhiều giờ liền để tự mình tích lũy kinh nghiệm. Sau một thời gian dài, cô đã biết cân bằng cuộc sống, dành nhiều thời gian cho gia đình, nhất là cô con gái nhỏ.

Nói về chuyện sinh và nuôi con ở nước ngoài, nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc trải lòng: "Khi quyết định có con, cả hai rời Việt Nam về Canada. Đây là quê nhà của anh nhưng nó hoàn toàn xa lạ với Vân Anh. Mình phải bắt đầu lại từ đầu, từ nề nếp sinh hoạt hằng ngày đến thay đổi cách thích nghi với nền văn hoá mới. Mình học được sự điềm tĩnh, kiên nhẫn hơn khi giải quyết một vấn đề.

Tình địch Tăng Thanh Hà hạnh phúc bên chồng doanh nhân ở Canada, khoe con gái xinh hệt mẹ - 11

Tình địch Tăng Thanh Hà hạnh phúc bên chồng doanh nhân ở Canada, khoe con gái xinh hệt mẹ - 12

Cô nhóc được bố mẹ cho học võ để tự vệ.

Chọn việc sinh con ở xứ người đồng nghĩa với chuyện chỉ có 2 vợ chồng xoay sở tất cả mọi thứ mà không có 1 thành viên nào khác trong gia đình hai bên sẽ túc trực 24/7 để phụ mình. Còn chuyện thuê người làm để phụ mình khi vừa về lại Canada đó là điều xa xỉ.

Nếp sống ở đây là vợ chồng tự chia nhau công việc nhà, chăm sóc con nên khi mang bầu thì thật sự không quá mệt, nhưng lúc em bé chào đời đến 6 tháng đầu tiên vô cùng vất vả. Cả hai thay nhau thức khuya trông con, chưa kể ông xã phải đi làm trong tình trạng mất ngủ thường xuyên, mệt kinh khủng".

Không chỉ nuôi con mà cả hai vợ chồng Trần Vân Anh đều là người cùng có trách nhiệm dạy con. Cô cảm thấy hạnh phúc khi chồng cùng gánh vác việc nhà với vợ. "Anh ấy rất cưng con bé, nên chuyện chăm sóc cô con gái là quá dễ dàng. Từ chuyện học hành đến các hoạt động thể thao, bố con đều tâm sự với nhau. Mọi dấu mốc trên chặng đường phát triển của Alex chưa khi nào vắng mặt bố.

Tình địch Tăng Thanh Hà hạnh phúc bên chồng doanh nhân ở Canada, khoe con gái xinh hệt mẹ - 13

Tình địch Tăng Thanh Hà hạnh phúc bên chồng doanh nhân ở Canada, khoe con gái xinh hệt mẹ - 14

Alex luôn khoe với tất cả mọi người rằng: “Em là một em bé hạnh phúc vì đi đâu làm gì cũng có bố mẹ bên cạnh”. Con là đứa rất tình cảm, có thể vì con lớn lên không có ai khác ngoài sự chăm sóc của bố mẹ nên em suốt ngày khăng khít và rất thương bố mẹ. Alex rất sợ bố mẹ không thương mình, nên khi em làm gì sai thì chỉ cần nghe “Alex” lớn tiếng hơn bình thường là con đã răm rắp làm theo. Con còn là một đứa trẻ rất vui tính và hài hước, hay chọc cười mọi người".

Tình địch Tăng Thanh Hà hạnh phúc bên chồng doanh nhân ở Canada, khoe con gái xinh hệt mẹ - 15

Sau hàng chục năm sinh sống ở nơi xứ người, dù có khó khăn vất vả nhưng Trần Vân Anh vẫn cảm thấy những lựa chọn là đúng đắn, đem đến cho con gái một cuộc sống đủ đầy. Nhất là khi vất vả thì cả gia đình vẫn bên cạnh nhau.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tinh-dich-tang-thanh-ha-hanh-phuc-ben-chong-doanh-...

Cậu bé được Tăng Thanh Hà xem như con ruột lớn phổng phao tuổi 13, mặt giống mẹ
Dù được Tăng Thanh Hà yêu quý như con ruột nhưng Duy Anh lại bày tỏ không biết cô là ai. Lý do quá hài hước.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tăng Thanh Hà