Chào đời cơ thể tím tái, sau 1 tháng con trai Dương Ngọc Thái bụ bẫm, đáng yêu, giống bố

Chi Chi Ngày 09/04/2021 05:30 AM (GMT+7)

Tin Tin chính là cháu đích tôn của cả dòng họ được mọi người mong ngóng từ lâu trong gia đình Dương Ngọc Thái.

Video: Dương Ngọc Thái bế con trai 10 ngày tuổi chào mọi người.

Sự xuất hiện của con thứ 3 - bé Tin Tin vào đầu tháng 3 vừa qua đã giúp gia đình ca sĩ Dương Ngọc Thái và bà xã kém 12 tuổi Triệu Ái Vy thêm sung túc, đầm ấm khi giờ đây đã "đủ nếp, đủ tẻ". Đặc biệt, Tin Tin chính là cháu đích tôn của cả dòng họ nhà Dương Ngọc Thái nên hơn ai hết, vợ chồng nam ca sĩ và bố mẹ anh chính là người mừng rỡ khôn nguôi.

Chào đời cơ thể tím tái, sau 1 tháng con trai Dương Ngọc Thái bụ bẫm, đáng yêu, giống bố - 1

Con trai Dương Ngọc Thái sinh ngày 6/3/2021.

Tròn 1 tháng kể từ ngày nhóc tỳ chào đời, vợ chồng Dương Ngọc Thái vui vẻ tổ chức tiệc đầy tháng cho quý tử và khoe hình ảnh con trai lớn phổng phao, tăng gần 1 kg trong tháng đầu. Cậu nhóc rất trộm vía, bụ bẫm, đáng yêu và có nhiều nét giống ba Thái. Tin Tin còn được nhiều người đùa vui rằng chính là bản sao hoàn hảo của ba Thái.

Chào đời cơ thể tím tái, sau 1 tháng con trai Dương Ngọc Thái bụ bẫm, đáng yêu, giống bố - 3

Sau 1 tháng chào đời, Tin Tin giờ đây rất trộm vía.

Chào đời cơ thể tím tái, sau 1 tháng con trai Dương Ngọc Thái bụ bẫm, đáng yêu, giống bố - 4

Cậu nhóc bụ bẫm, là niềm tự hào của ba mẹ.

Trên trang cá nhân của mình, ông bố 3 con đã không kìm được xúc động viết rằng: "Hôm nay tròn đúng 1 tháng ba mẹ đón con chào đời, con là món quà lớn nhất trong cuộc đời này mà con dành cho ba mẹ. Cầu trời Phật sẽ phù hộ cho con trai nhiều sức khoẻ, trí tuệ và là con ngoan trò giỏi của ba mẹ nhé. Tin Tin của ba mẹ và 2 chị Shu, Shi".

Cũng chính vì tình hình dịch covid-19 đang phức tạp nên vợ chồng nam ca sĩ Gọi đò và ông bà hai bên không muốn tổ chức rình rang mà chỉ làm cơm đơn giản tại nhau và diện tông màu vàng đồng phục, rực rỡ cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa đầu đời cho nhóc tỳ Tin Tin.

Chào đời cơ thể tím tái, sau 1 tháng con trai Dương Ngọc Thái bụ bẫm, đáng yêu, giống bố - 5

Được biết, lúc Tin Tin mới chào đời đã khiến mọi người rất lo lắng vì cậu nhóc có dấu hiệu nhịp tim thấp, nhau thai quấn cổ và cơ thể tím tái. Chính vì thế Tin Tin đã được chăm sóc ở phòng chăm sóc đặc biệt trước khi về với vòng tay của ba mẹ.

Sau khi con trai chào đời, Dương Ngọc Thái đã sắp xếp thời gian ở nhà để chăm sóc hai mẹ con. Ông bố từng tiết lộ, 10 ngày là Tin Tin rụng rốn, khô rốn. "Tin Tin tên thật là Dương Ngọc Quý. 10 ngày con đã rụng rốn rồi. Ngày nào cũng có cô tới massage, bóp tay bóp chân, tắm rửa sạch sẽ, đắp lá trầu cho con Tin Tin" - anh nói.

Chào đời cơ thể tím tái, sau 1 tháng con trai Dương Ngọc Thái bụ bẫm, đáng yêu, giống bố - 6

Mặc dù đã nhiều lần lên chức ba nhưng Dương Ngọc Thái và bà xã vẫn không khỏi bất ngờ, mừng rỡ khi Tin Tin xuất hiện. Ngày biết tin cậu nhóc bắt đầu hình thành trong bụng, bà xã đã thông báo với Dương Ngọc Thái và ông bố ca sĩ mừng rỡ khôn nguôi: "Lúc mình bị trễ chu kỳ khoảng hơn 1 tuần thì ông xã đang đi diễn ngoài Hà Nội, mình gọi điện thoại nói là: “Anh ơi em có bầu rồi”. Lúc đó anh như vỡ oà vì niềm vui bất ngờ, anh la hét trong điện thoại nên mình cảm nhận được anh rất phấn khích khi nghe tin này. Vì ở xa chứ nếu anh có nhà có lẽ cảm xúc sẽ càng vui sướng hơn nữa" - Triệu Ái Vy từng thổ lộ.

Trước bé Tin Tin, vợ chồng nam ca sĩ Gọi đò đã có 2 cô công chúa xinh xắn là Shu và Shi. Khi 2 nhóc tỳ biết bản thân chuẩn bị có thêm em đã có những câu hỏi khiến mẹ Triệu Ái Vy giật mình. "Khi con gái lớn biết tin mẹ có bầu và sắp có thêm em, con mới hỏi mẹ là: “Mẹ sắp có cục vàng ra đời rồi thì tụi con là cái gì? Mẹ có còn thương tụi con không?”. Sau một hồi suy nghĩ, Triệu Ái Vy quyết định nói chuyện với con và lắng nghe con nhiều hơn. "mình có nói là mẹ vẫn yêu các con như nhau nhưng vì khi em ra đời, em còn rất nhỏ nên cần mẹ chăm sóc nhiều hơn các con.

Chào đời cơ thể tím tái, sau 1 tháng con trai Dương Ngọc Thái bụ bẫm, đáng yêu, giống bố - 7

Mình luôn cố gắng dành thời gian để trò chuyện với con để biết con đang suy nghĩ gì. Con nít thì nhiều khi vẫn chưa thể hiểu chuyện nên cái gì cũng cần thời gian để con thích nghi và làm quen, đặc biệt là thời gian để con đón nhận, yêu thương em sau khi em ra đời".

Chính vì những chuẩn bị đó của Triệu Ái Vy mà kể từ khi có em Tin Tin, hai chị Shu và Shi rất yêu quý em, thường xuyên cưng nựng và âu yếm. "Chị 2 Shu thương em quá ngày nào đi học về cũng vô chơi với em và hôn em hoài " - ông bố 3 con cho biết. Chắn hẳn đó là những điều mà vợ chồng Dương Ngọc Thái luôn mong muốn và cảm thấy rất ấm lòng.

Chào đời cơ thể tím tái, sau 1 tháng con trai Dương Ngọc Thái bụ bẫm, đáng yêu, giống bố - 8

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chao-doi-co-the-tim-tai-sau-1-thang-con-trai-duong...

Mê vợ bầu, Dương Ngọc Thái liên tục không nhịn yêu đến tháng cuối, con sinh ra đầu khác lạ
Một thời ham chơi, có con với fan, Dương Ngọc Thái thay đổi sau lần vào đẻ với vợ trẻ.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con