Chiều con như Phạm Quỳnh Anh, đầu năm đã cho bé xuất ngoại tới nơi mơ ước

Ngày 08/01/2020 06:00 AM (GMT+7)

Niềm mong ước hơn nửa năm nay của cô bé Tuệ Lâm đã được mẹ Phạm Quỳnh Anh "biến" thành sự thật.

Mẹ con nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh vừa kết thúc chuyến du lịch dài ngày tại đất nước Nhật Bản. Cô và con gái đã lên máy bay và trở về Việt Nam.

Những ngày đi du lịch tại xứ sở mặt trời mọc, Phạm Quỳnh Anh thường xuyên cập nhật những hình ảnh đẹp của hai mẹ con. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ chuyến đi là một phần món quà mà cô dành tặng cho con gái lớn Tuệ Lâm. Trong đó, có chuyến tham quan Tokyo Disneyland, tọa lạc tại Tokyo Disney Resort, Urayasu, Chiba, Nhật Bản, gần Tokyo - công viên giải trí nổi tiếng, đầu tiên được xây dựng bên ngoài Hoa Kỳ. Bởi nửa năm trước, bé Tuệ Lâm đã từng ước mơ được đến Disneyland.

Chiều con như Phạm Quỳnh Anh, đầu năm đã cho bé xuất ngoại tới nơi mơ ước - 1

"Hôm nay mẹ thực hiện lời hứa với chị 2, con đã mong đợi chuyến đi đến Disneyland HongKong từ nửa năm trước nhưng giờ điều ước mới thành sự thật tại Disneyland Tokyo" - bà mẹ 2 con ngọt ngào chia sẻ.

Có thể thấy, Phạm Quỳnh Anh là một bà mẹ rất chiều con gái, đáp ứng những ước mơ, sở thích của bé. Tuy nhiên, cô cũng coi đây là dịp giúp bé khám phá, được chơi thỏa thích sau cả năm học mệt nhọc.

Chiều con như Phạm Quỳnh Anh, đầu năm đã cho bé xuất ngoại tới nơi mơ ước - 2

Chia sẻ về chuyến đi cùng Tuệ Lâm, nữ ca sĩ Bụi bay vào mắt cho biết: "Dành cả ngày cùng chị 2 lạc vào xứ sở thần tiên, ngoài những không gian cổ tích tuyệt vời thì điều thích thú nhất là ý thức của người dân Nhật Bản, tham gia trò chơi nào cũng phải đợi hơn 40 phút nhưng nhẹ nhàng như không, một phần vì thời tiết lạnh 10 độ nên không có cảm giác ngộp thở vì đông người, không bị ô nhiễm tiếng ồn, không ai nói to, không ai xả rác dù không thấy chiếc thùng rác nào dọc đường đi, không ai chen lấn xô đẩy nên năm mới đi chơi vui vẻ không quạo.

Mong ước một ngày thật gần có thời gian để dẫn gia đình và em An đến đây lần nữa... Đi chơi mà cứ nhớ em An rồi tưởng tượng ra nét mặt nghiêm nghị như đi họp của em".

Xem thêm một số hình ảnh đẹp trong chuyến đi của hai mẹ con:

Chiều con như Phạm Quỳnh Anh, đầu năm đã cho bé xuất ngoại tới nơi mơ ước - 3

Tuệ Lâm là con gái lớn của Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy. Dưới cô bé còn có một cô em gái là Tuệ An.

Chiều con như Phạm Quỳnh Anh, đầu năm đã cho bé xuất ngoại tới nơi mơ ước - 4

Trong chuyến đi này, Phạm Quỳnh Anh đã để Tuệ An ở nhà cho ông bà chăm sóc, cô cùng con gái lớn du lịch, khám phá thế giới nhưng vẫn luôn lo lắng cho bé ở nhà.

Chiều con như Phạm Quỳnh Anh, đầu năm đã cho bé xuất ngoại tới nơi mơ ước - 5

Hai mẹ con có dịp cùng mặc đồ thú ngộ nghĩnh, chơi các trò chơi thú vị và xem pháo hoa.

Chiều con như Phạm Quỳnh Anh, đầu năm đã cho bé xuất ngoại tới nơi mơ ước - 6

Cô bé Tuệ Lâm luôn tỏ ra vô cùng thích thú suốt chuyến đi cùng mẹ. Công viên giải trí này là nơi bé đã mơ ước được tới hơn nửa năm nay, và giờ đã thành sự thực.

Chiều con như Phạm Quỳnh Anh, đầu năm đã cho bé xuất ngoại tới nơi mơ ước - 7

Được biết, Tuệ Lâm là cô bé thông minh, yêu thương mẹ vô bờ. Bé từng được Phạm Quỳnh Anh khoe cô giáo khen, mời thẳng lên lớp 2 khi mới 6 tuổi.

Chiều con như Phạm Quỳnh Anh, đầu năm đã cho bé xuất ngoại tới nơi mơ ước - 8

Hiện tại Phạm Quỳnh Anh đã rất bình ổn trong cuộc sống, cô hạnh phúc với chuyện làm mẹ đơn thân của mình. Cô cũng không oán trách hay cấm cản việc Quang Huy gặp các con. 

Chiều con như Phạm Quỳnh Anh, đầu năm đã cho bé xuất ngoại tới nơi mơ ước - 9

Thậm chí nữ ca sĩ còn đồng ý xuất hiện, chụp chung khung hình cùng chồng cũ và các con trong dịp sinh nhật mới đây của cô con gái lớn Tuệ Lâm.

Chiều con như Phạm Quỳnh Anh, đầu năm đã cho bé xuất ngoại tới nơi mơ ước - 10

Giật mình: Đã 6 tuổi được mời lên lớp 2, con gái Phạm Quỳnh Anh còn giỏi nhất nhì lớp
Giữa liên tiếp những nỗi buồn của cuộc hôn nhân tan vỡ, Phạm Quỳnh Anh vẫn có một niềm an ủi mang tên: Tuệ Lâm.
Chi Chi - Ảnh FBNV
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phạm Quỳnh Anh