Con trai Cường Đôla vừa chơi game vừa trông em, để thấy quy định nghiêm của gia đình hào môn

Hạ Mây Ngày 16/06/2022 09:37 AM (GMT+7)

Ở tuổi 12, Subeo ra dáng ông anh bỉm sữa.

"Làm anh khó lắm phải đâu chuyện đùa". Thế mà chỉ trong 1 năm, cậu ấm của Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà đã lên chức anh cả của 3 người em nhỏ. Dù vậy, Subeo đón nhận thiên chức mới rất tốt, chăm em khéo léo, được cả Suchin và Lisa - Leon yêu mến. Bằng chứng là, các nhóc tỳ lúc nào cũng "bám" anh hai, thường xuyên bày tỏ tình cảm ngọt ngào.

Mới đây, doanh nhân phố núi bật mí hình ảnh đời thường vô cùng đáng yêu của con trai và con gái. Trong đó, Subeo đang say sưa chơi game nhưng vẫn không quên nhiệm vụ trông em, ân cần để Suchin ngồi trên đùi, một tay gõ phím, một tay ôm em.

Con trai Cường Đôla vừa chơi game vừa trông em, để thấy quy định nghiêm của gia đình hào môn - 1

Con trai Cường Đôla vừa chơi game vừa trông em, để thấy quy định nghiêm của gia đình hào môn - 3

Cường Đôla thích thú chụp lại hình ảnh Subeo - Suchin thân thiết, yêu thương nhau.

Chơi game bằng một tay gây ra nhiều cản trở, Subeo cũng không thể tập trung hoàn toàn vào trận đấu. Tuy nhiên, cậu nhóc không hề phiền lòng, gương mặt "3 phần bất lực, 7 phần nuông chiều" trước sự "phá đám" của Suchin. Có thể thấy, dù vẫn còn đang độ tuổi ham chơi nhưng Subeo rất hiểu chuyện, quan tâm đến các em, ra dáng người anh lớn đáng tin cậy. 

Con trai Cường Đôla vừa chơi game vừa trông em, để thấy quy định nghiêm của gia đình hào môn - 4

Subeo vui vẻ trước sự "phá đám" của cô em gái.

Đàm Thu Trang cũng từng dành lời khen có cánh cho con riêng của chồng. Cô thổ lộ: "Ngay từ khi biết Trang và ba Cường sẽ kết hôn, Subeo đã tính sau đám cưới 9 tháng 10 ngày là con sẽ có 1 em trai hoặc 1 em gái. Và khi vào thời điểm khám thai định kỳ Subeo đã rất háo hức đi khám với mẹ Trang để có thể thấy em bé và nói chuyện với em, vẽ tranh tặng em, luôn luôn hỏi: "Giờ em bé trong bụng mẹ đã to bằng trái gì rồi?"… Trước đây đi học về tới nhà là tìm ba mẹ nhưng giờ người mà Subeo tìm tới đầu tiên lại là em gái Suchin, vào phòng tìm em, bế em và chúc em bé ngủ ngon… Đó là niềm hạnh phúc của người làm mẹ như Trang, hạnh phúc vì con là một cậu bé ngoan, sống tình cảm, vị tha và có phần lớn trước tuổi".

Đáp lại tình cảm đó, Suchin rất "bám" anh trai, thường xuyên quấn quýt Subeo kể cả khi cậu nhóc vừa mới thức dậy, học online hay chơi game. Cô bé luôn tươi cười hết cỡ mỗi khi chơi cùng anh Subeo.

Con trai Cường Đôla vừa chơi game vừa trông em, để thấy quy định nghiêm của gia đình hào môn - 5

Con trai Cường Đôla vừa chơi game vừa trông em, để thấy quy định nghiêm của gia đình hào môn - 6

Con trai Cường Đôla vừa chơi game vừa trông em, để thấy quy định nghiêm của gia đình hào môn - 7

Hai anh em "tình thương mến thương" làm nhiều người xuýt xoa.

Tình cảm anh em giữa Subeo - Suchin làm công chúng "tan chảy", thế nhưng bật mí của Cường Đôla mới khiến nhiều người ngạc nhiên. Doanh nhân phố núi cho biết: "Tối được 45 phút chơi game thì vừa trông em vừa chơi, hoàn cảnh thật sự đây này". Hoá ra thiếu gia nhí nhà Cường Đôla dù sở hữu dàn máy xịn nhưng không hề được chơi game "thả ga" mà bị giới hạn thời gian nghiêm ngặt. Một cư dân mạng bình luận: "1 con game hay mà chơi 45 phút nó nghiệt ngã lắm". 

Trước đó, Cường Đôla tiết lộ, con gái Suchin cũng bị giới hạn thời gian xem ti vi dù nhà có cả rạp chiếu phim mini. "Mỗi tối chị ba được mẹ cho xem 10 phút nên tập trung tận hưởng lắm", nam đại gia chia sẻ. Có lẽ, Cường Đôla và Đàm Thu Trang đặt ra những quy định giới hạn thời gian xem và chơi các thiết bị điện tử là vì muốn bảo vệ đôi mắt của các con, để các bé không bị lệ thuộc vào ti vi, điện thoại, máy tính,... và tăng cường các hoạt động thể chất.

Con trai Cường Đôla vừa chơi game vừa trông em, để thấy quy định nghiêm của gia đình hào môn - 8

Cường Đôla và Đàm Thu Trang thống nhất hạn chế thời gian xem thiết bị điện tử của con.

Theo dõi gia đình nhỏ, cộng đồng mạng rất hiếm khi bắt gặp Subeo - Suchin "dán" mắt vào màn hình. Thay vào đó, các con chạy nhảy, nô đùa, dành nhiều thời gian giao tiếp với mọi người. Ông bố đại gia còn làm cả căn phòng vui chơi, thường xuyên đưa các con ra ngoài trời để hạn chế thời gian con "làm bạn" với các thiết bị điện tử.

Con trai Cường Đôla vừa chơi game vừa trông em, để thấy quy định nghiêm của gia đình hào môn - 9

Con trai Cường Đôla vừa chơi game vừa trông em, để thấy quy định nghiêm của gia đình hào môn - 10

Con trai Cường Đôla vừa chơi game vừa trông em, để thấy quy định nghiêm của gia đình hào môn - 11

Con trai Cường Đôla vừa chơi game vừa trông em, để thấy quy định nghiêm của gia đình hào môn - 12

Cường Đôla tạo nhiều hoạt động vui chơi cho con, để hạn chế thời gian các bé chơi điện tử.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/con-trai-cuong-dola-vua-choi-game-vua-trong-em-de-thay...

Theo Hạ Mây (Người đưa tin)