Cường Đôla, Lệ Quyên, Việt Anh ly hôn vẫn giữ hình người cũ trên Facebook vì con

Huyền Đỗ Ngày 04/04/2021 10:05 AM (GMT+7)

Tuy đã “đường ai nấy đi” nhưng các cặp đôi nổi tiếng vẫn giữ lại hình ảnh gia đình và duy trì mối quan hệ tốt đẹp để cùng nhau giáo dục con cái.

Ly hôn là cái kết không mong muốn trong mỗi cuộc hôn nhân và điều mà mọi người vẫn quan tâm sau mỗi cuộc chia tay đó chính là cách mà các cặp vợ chồng đối diện với vấn đề con chung - sợi dây gắn kết bền chặt. Và trong thế giới của người nổi tiếng, rất nhiều cặp cha mẹ khiến mọi người nể phục vì ly hôn nhưng cách hành xử họ dành cho nhau vẫn đẹp, điển hình như chuyện giữ những tấm hình kỉ niệm của gia đình để các con luôn cảm thấy hạnh phúc.

Việt Anh - Hương Trần

Kết hôn vào năm 2015 và có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh, Việt Anh - Hương Trần khiến khán giả không khỏi tiếc nuối trước thông báo ly hôn sau nhiều năm chung sống. Dù vậy cả hai vẫn thường xuyên tương tác như chưa hề có cuộc chia ly.

Cặp đôi không những không xoá hình ảnh cũ mà còn thường xuyên đăng ảnh mới bên nhau. Trong các dịp đặc biệt như sinh nhật bé Đậu, cả nhà 3 người vẫn tụ họp tình cảm. Hiện tại bé Đậu đang sống cùng mẹ nhưng vẫn được gặp bố đều đặn và cảm nhận được sự quan tâm đủ đầy từ cả bố và mẹ.

Cường Đôla, Lệ Quyên, Việt Anh ly hôn vẫn giữ hình người cũ trên Facebook vì con - 1

Cường Đôla, Lệ Quyên, Việt Anh ly hôn vẫn giữ hình người cũ trên Facebook vì con - 3

Dù bố mẹ đã ly hôn nhưng bé Đậu vẫn cảm nhận trọn vẹn tình cảm gia đình.

Lý giải cho mối quan hệ thân thiết với chồng cũ, Hương Trần cho biết: "Miệng lưỡi nhiều người cũng đáng sợ thật, nhưng ai mà có con mới hiểu được. Chả có tiếc nuối, cũng chả có níu kéo cái gì hết mà chỉ đơn giản là vì con vui nên mẹ sẽ làm tất cả thôi. Mặc dù mẹ không cho em hạnh phúc trọn vẹn của một gia đình, nhưng mẹ sẽ cố gắng hết có thể để làm mọi thứ vì con"

Có thể thấy rõ tâm tư người làm mẹ trong lời chia sẻ của Hương Trần. Vì niềm vui trẻ thơ và mong muốn con cảm nhận được hạnh phúc gia đình, cô đã quyết định duy trì mối quan hệ tình thân với chồng cũ và tiếp tục lưu giữ những tấm hình gia đình hạnh phúc trên trang cá nhân thay vì xoá bỏ tất cả hậu ly hôn.

Cường Đôla, Lệ Quyên, Việt Anh ly hôn vẫn giữ hình người cũ trên Facebook vì con - 4

Con trai sống cùng mẹ nhưng Việt Anh vẫn thăm hỏi con và mua quà cho con thường xuyên.

Lệ Quyên - Đức Huy

Cuộc ly hôn chóng vánh của Lệ Quyên - Đức Huy sau 10 năm mặn nồng từng khiến dân tình không khỏi ngạc nhiên. Bởi lẽ 2 người từng là một trong những cặp đôi tình tứ bậc nhất Vbiz và đã có một cậu con trai 9 tuổi.

Sau ly hôn, Lệ Quyên tuy đã tìm được hạnh phúc mới nhưng vẫn không hề xoá bỏ vết tích cuộc tình trước với Đức Huy. Tất cả hình ảnh của chồng cũ và gia đình 3 người đều được cô giữ nguyên trạng trên trang cá nhân. 

Cường Đôla, Lệ Quyên, Việt Anh ly hôn vẫn giữ hình người cũ trên Facebook vì con - 5

Cường Đôla, Lệ Quyên, Việt Anh ly hôn vẫn giữ hình người cũ trên Facebook vì con - 6

Hình ảnh gia đình hạnh phúc hay hình ảnh của con trai và chồng cũ đều được Lệ Quyên lưu giữ.

Lệ Quyên từng chia sẻ quan điểm ly hôn của mình: “Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng. Vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn”.

Qua đó có thể khẳng định mối quan hệ văn minh của Lệ Quyên và Đức Huy sau ly hôn. Dù không còn duyên phận, họ vẫn coi nhau như người thân và cùng chia sẻ trách nhiệm nuôi dạy con. Con trai chung của cả 2 đang sống cùng bố nhưng vẫn được gặp mẹ hàng tuần. Dù bận rộn công việc, Lệ Quyên luôn thu xếp thời gian cùng con đi chơi, du lịch và trải nghiệm các hoạt động mới. Nữ ca sĩ cũng từng nhiều lần bày tỏ tình cảm với cậu bé, xem con là “bờ vai của mẹ”, “người đàn ông của mẹ” và là “tình yêu mãi mãi của mẹ”,...

Cường Đôla, Lệ Quyên, Việt Anh ly hôn vẫn giữ hình người cũ trên Facebook vì con - 7

Lệ Quyên luôn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt cho con trai.

Cường Đôla, Lệ Quyên, Việt Anh ly hôn vẫn giữ hình người cũ trên Facebook vì con - 8

Con trai Lệ Quyên không chỉ đi chơi cùng mẹ mà còn thân thiết với người yêu của mẹ.

Hà Hồ - Cường Đôla

Cách ứng xử văn minh của Hà Hồ và Cường Đôla luôn khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ. Dù hiện tại mỗi người đều đã có hạnh phúc riêng nhưng họ vẫn cùng chia sẻ trách nhiệm nuôi dạy con chung để dù ở với bố hay mẹ, Subeo vẫn cảm thấy được yêu thương.

Trong một cuộc hội thoại, Cường Đôla đã gọi người cũ bằng danh xưng đầy trân trọng là “mẹ Hà” nhưng một lời khẳng định dù có chuyện gì xảy ra, Hồ Ngọc Hà vẫn luôn là mẹ của con mình và được anh tôn trọng. Có lẽ đây cũng là lý do Cường Đôla hiện vẫn giữ lại hình ảnh gia đình 3 người trên trang cá nhân, ngầm thừa nhận mối quan hệ tình thân không thể xoá nhoà giữa họ.

Cường Đôla, Lệ Quyên, Việt Anh ly hôn vẫn giữ hình người cũ trên Facebook vì con - 9

Hồ Ngọc Hà cũng từng chia sẻ: "Điều quan trọng nhất chính là Subeo, anh nuôi dạy con thế nào, em chăm sóc con ra sao. Trong 1 tuần có 7 ngày, chia đôi ra. Chúng ta vẫn có thể là một gia đình đi chơi vui vẻ. Chỉ có điều cuộc sống của anh, anh giữ, của em, em giữ. Quan trọng là Subeo được gặp cha, gặp mẹ mỗi ngày, được đi chơi mỗi tuần và được quan tâm bình thường". 

Nhờ sự tâm lý và văn minh của bố mẹ mà giờ đây cậu bé Subeo có thể hoà hợp với cả 2 gia đình, trở thành người con ngoan và người anh cả đáng tin cậy của các em.

Cường Đôla, Lệ Quyên, Việt Anh ly hôn vẫn giữ hình người cũ trên Facebook vì con - 10

Ngọc Lan - Thanh Bình

Không chỉ lưu giữ hình gia đình trên mạng xã hội, Ngọc Lan thậm chí còn treo hình chồng cũ và con trai trong nhà. Nữ diễn viên chia sẻ với truyền thông đó là cách cô dạy con trai mình biết trên - biết dưới: "Cả tôi và anh ấy đều là bố mẹ của con tôi nên tôi thấy điều này rất bình thường. Đây cũng là một cách để tôi dạy cho Louis nhận biết về những người xung quanh mà bé ít gặp. Mỗi ngày tôi vẫn thường nói chuyện, cho con xem hình của ông nội, hay bà nội tuy đã mất nhưng tôi vẫn chỉ cho con đây là bà nội. Tất cả những người thân trong gia đình nội - ngoại, ngày nào tôi cũng lấy hình ra để chỉ cho con biết.

Tôi nghĩ rằng đây là một cách để tôi giáo dục con biết trên - biết dưới chứ không có vấn đề nào khác. Tôi thì thấy bây giờ những gia đình văn mình đều như thế chứ không riêng gì gia đình mình đâu".

Cường Đôla, Lệ Quyên, Việt Anh ly hôn vẫn giữ hình người cũ trên Facebook vì con - 11

Ngọc Lan vẫn giữ hình ảnh của chồng cũ trong nhà.

Tư tưởng tiến bộ của Ngọc Lan đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì quá khéo léo và văn minh. Hiện tại bé Louis đang sống cùng mẹ nhưng vẫn nhận được sự chở che và yêu thương của ba. Cả Ngọc Lan và Thanh Bình đều thống nhất đợi con lớn hơn mới giải thích cho con chuyện ly hôn của bố mẹ. Hiện tại, cả 2 vẫn nói dối con về sự vắng mặt của bố hoặc mẹ để bé không bị tổn thương.

Cường Đôla, Lệ Quyên, Việt Anh ly hôn vẫn giữ hình người cũ trên Facebook vì con - 12

Là mẹ đơn thân, Ngọc Lan vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nuôi dạy con, vừa là mẹ vừa là bạn của cậu nhóc.

Cường Đôla, Lệ Quyên, Việt Anh ly hôn vẫn giữ hình người cũ trên Facebook vì con - 13

Dù không sống cùng bố nhưng Louis vẫn nhận được quan tâm và yêu thương của Thanh Bình.

Cách cư xử của bố mẹ sau ly hôn sẽ tác động nhiều đến tâm tư và tình cảm của con trẻ. Việc bố mẹ duy trì mối quan hệ văn minh, cùng chia sẻ trách nhiệm nuôi dạy con và tạo cơ hội cho con nhận được sự quan tâm từ cả 2 phía sẽ giúp bé cảm thấy vui vẻ, đủ đầy và bớt tủi thân khi gia đình tan vỡ. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cuong-dola-le-quyen-viet-anh-ly-hon-van-giu-hinh-nguo...

Dứt khoát ly hôn, đi cùng trai trẻ, Lệ Quyên vẫn giữ ảnh chồng cũ vì một lý do
Mẹ đơn thân khẳng định luôn coi bố của con trai là bạn, là người thân và văn minh khi kết thúc mối quan hệ.
Theo Huyền Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con