Đạm whey thuỷ phân: Nguồn đạm chất lượng cao giúp trẻ tăng cân khoa học - tiêu hoá tốt

Ngày 19/10/2020 14:00 PM (GMT+7)

Đạm Whey thuỷ phân hấp thu tốt khi vào máu và cung cấp năng lượng bền bỉ cho trẻ, giúp trẻ tăng cân, từ đó cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ và giúp trẻ phát triển tốt hơn.

Đạm Whey (Whey protein) là gì?

Protein gồm hai loại chính là Casein và Whey protein. Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy Whey chứa nhiều hợp chất và nhân tố có khả năng giúp cải thiện sức khỏe con người và phòng ngừa bệnh tật. Sữa tách Casein nước còn lại chứa các protein hòa tan chính là Whey protein, gặp nhiều nhất trong quá trình sản xuất phô mai. Whey protein cung cấp một lượng đáng kể tất cả các axit amin thiết yếu cần thiết để thực hiện những chức năng vốn có của một protein chất lượng cao và hoàn chỉnh trong cơ thể, giúp phục hồi dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, thiếu hụt dinh dưỡng do kém hấp thu lâu ngày. So với đạm Casein, đạm Whey hòa tan nhanh, hấp thu tốt hơn và dễ dàng đi nhanh tới các bộ phận cơ thể để tổng hợp mô cơ nhanh chóng.

Đạm whey thuỷ phân: Nguồn đạm chất lượng cao giúp trẻ tăng cân khoa học - tiêu hoá tốt - 1

Dựa vào cách xử lý, có 3 dạng Whey protein phổ biến sau:

● Whey cô đặc / tập trung (Whey Protein Concentrate - WPC);

● Whey cô lập (Whey Protein Isolate - WPI);

● Whey thủy phân (Whey Protein Hydrolysate - WPH).

Trong đó, đạm Whey có thể cắt nhỏ hơn nữa bằng công nghệ enzyme thuỷ phân, tạo thành đạm Whey thuỷ phân.

Đạm whey thuỷ phân - nguồn đạm chất lượng cao cho trẻ nhỏ

Theo ThS Bác Sĩ Doãn Thị Tường Vi - Viện phó Viện Dinh dưỡng lâm sàng, đạm whey thuỷ phân là nguồn đạm chất lượng cao cho trẻ nhỏ nhờ các lợi ích sau:

● Đạm Whey thuỷ phân giúp cung cấp năng lượng bền bỉ cho trẻ, giúp trẻ tăng cân, từ đó cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ và giúp trẻ phát triển tốt hơn.

● Đạm Whey thủy phân bổ sung các Alpha lactalbumin sẽ tạo được công thức sữa gần giống sữa mẹ cho trẻ sơ sinh, cùng với các Prebiotics (2'FL - HMO, FOS) tạo nên hệ miễn dịch cân bằng giúp phòng ngừa dị ứng tối ưu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

● Đối với những trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, hay bị rối loạn tiêu hóa, kém hấp thu, việc bổ sung đạm Whey thuỷ phân là giải pháp cứu cánh giúp tăng hấp thu, tăng cân nhanh hơn và hỗ trợ tăng trưởng.

Đạm whey thuỷ phân: Nguồn đạm chất lượng cao giúp trẻ tăng cân khoa học - tiêu hoá tốt - 2

Calokid Gold tăng cân khoa học - tiêu hoá tốt nhờ đạm Whey thuỷ phân

Để tối ưu hoá khả năng hấp thu và hỗ trợ trẻ tăng cân, sản phẩm Calokid Gold kết hợp phức hợp đạm có giá trị sinh học cao: Đạm Whey thuỷ phân, Whey cô đặc và đạm sữa giúp bé duy trì cân nặng ổn định và phát triển khoẻ mạnh. Trong đó, đạm Whey thuỷ phân trong Calokid Gold có tỷ lệ cao. Ngoài ra, Calokid Gold có 02 cách pha phù hợp với nhu cầu và thể trạng của từng nhóm trẻ chậm tăng cân và suy dinh dưỡng - thấp còi, với đậm độ dinh dưỡng tương ứng từ 1,0 - 1,2kcal/ml đảm bảo cung cấp tới 600kcal-720kcal/ngày.

So với chuỗi đạm "dài, khổng lồ", đạm tí hon giúp hấp thu nhanh hơn, tiêu hóa tốt hơn để tăng cân khoa học.

Không chỉ có thành phần đạm dễ tiêu hoá, chất béo trong Calokid Gold là chất béo MCT chuyển hoá và hấp thu nhanh trong cơ thể, đồng thời bổ sung hệ Prebiotics (2'FL - HMO, FOS) giúp hỗ trợ tiêu hoá và hấp thu, phòng chống táo bón. Nhờ vậy mà Calokid Gold có khả năng giúp tăng cường dinh dưỡng hiệu quả để bé tăng cân khoa học ở từng giai đoạn phát triển.

Đạm whey thuỷ phân: Nguồn đạm chất lượng cao giúp trẻ tăng cân khoa học - tiêu hoá tốt - 3

Bên cạnh đó, Calokid Gold còn giúp trẻ phát triển toàn diện, cả về chiều cao (Canxi, Vitamin D3 và đặc biệt MK7 - một loại Vitamin K2 giúp dẫn dắt Canxi vào xương), trí não (DHA, Choline), hệ miễn dịch (2'FL - HMO kết hợp với Sữa non ColosIgG 24h và Kẽm, Selen, Vitamin A).

Calokid Gold là thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt cho trẻ chậm tăng cân, biếng ăn, suy dinh dưỡng của Công ty Cổ phần sữa VitaDairy Việt Nam - thương hiệu uy tín với hơn 15 năm phát triển trong thị trường sữa bột dinh dưỡng. Calokid Gold giúp trẻ TĂNG CÂN KHOA HỌC - TIÊU HÓA TỐT nhờ bổ sung hệ dưỡng chất tiên tiến, khoa học bao gồm: Whey protein thuỷ phân, MCT -giúp hỗ trợ tiêu hoá, tăng hấp thu; HMO và sữa non ColosIgG 24h giúp tăng cường miễn dịch; DHA, Choline giúp phát triển trí não[H8] ; MK-7, Vitamin D3 và hệ Khoáng chất đa dạng[H9] giúp phát triển chiều cao. Đặc biệt, Calokid Gold có 2 cách pha giúp điều chỉnh dinh dưỡng một cách linh hoạt đáp ứng mục tiêu tăng cân theo thể trạng và nhu cầu của từng trẻ riêng biệt.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VITADAIRY VIỆT NAM

99 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel/Fax: (028) 39152 111

Hotline: 1900 633 559

Website: www.vitadairy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vitadairy.vn/

Nguồn: [Tên nguồn].

Tin bài cùng chủ đề ThS.BS.Doãn Thị Tường Vi