Đông Nhi khoe ảnh thời “cởi trần tắm mưa”, chứng minh con gái đẹp có nét giống mẹ

Chi Chi - Ngày 20/07/2021 09:31 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ thừa nhận trước đây mọi người đều bảo bé Winnie giống hệt bố.

Bé Winnie Ông nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu và mỗi bức ảnh đều thu hút sự yêu thích của rất nhiều người. Thậm chí nhiều bạn bè sao Việt của cặp bố mẹ đã "đặt gạch" nhận nhóc tỳ làm con dâu tương lai. Cô bé thừa hưởng nước da trắng của mẹ và được khen ngợi gương mặt y lột bố Ông Cao Thắng khiến Đông Nhi luôn bị chê "đẻ thuê" cho thiếu gia tập đoàn Nhựa.

Không cam chịu cảnh ngộ bị gán ghép như thế giống nhiều mẹ bỉm sữa khác, mới đây nữ ca sĩ quyết định đăng tải hình ảnh bản thân lúc nhỏ và hình ảnh con gái Winnie hiện tại để chứng minh con gái cũng rất giống mẹ. "Con cũng là bản sao của mẹ nữa đó cô chú" - Đông Nhi nói.

Đông Nhi khoe ảnh thời “cởi trần tắm mưa”, chứng minh con gái đẹp có nét giống mẹ - 1

Trong bức hình, quả thực Winnie không chỉ giống mẹ ở gương mặt với đôi má phính, cặp mắt to tròn mà mũi, môi cũng giống y lột. Thậm chí cô nhóc cũng sở hữu cặp chân tay bụ bẫm và tư thế nằm giống bức ảnh của mẹ Đông Nhi lúc nhỏ.

Rất nhiều người xuýt xoa quả thực bé Winnie giống bố nhưng ở bức ảnh này lại cho thấy rất giống mẹ. Hóa ra cô nhóc lấy những nét đẹp từ cả bố và mẹ nên hiện tại mới đáng yêu, dễ thương đến thế. Chắc chắn trong tương lai, Winnie sẽ còn sở hữu nhan sắc mỹ nhân xinh đẹp hơn nữa.

Đông Nhi khoe ảnh thời “cởi trần tắm mưa”, chứng minh con gái đẹp có nét giống mẹ - 2

Đông Nhi khoe ảnh thời “cởi trần tắm mưa”, chứng minh con gái đẹp có nét giống mẹ - 3

Trong một chia sẻ trước đó về ngoại hình của con gái, Đông Nhi thừa nhận không ai nói con gái giống mẹ cả nhưng cô cũng rất vui vì điều đó và muốn khoe với mọi người. Còn về tính cách bên trong của Winnie, cô bé thiên hướng giống mẹ, nhất là lúc cáu. "Con nhạy cảm với âm nhạc và cảm xúc. Bây giờ hễ ai hát là con múa tay theo ngay. Con cũng biết buồn, tủi thân và mách mẹ nữa. Winnie trộm vía khoẻ mạnh, lanh lợi và nhạy bén phản xạ với môi trường xung quanh.

Tuy nhiên, Winnie có một cái nết khá là không hay. Đó là lúc đói, con sẽ cáu và đòi ăn nên cần được đáp ứng nhu cầu thật nhanh. Điểm này thì giống mẹ hoàn toàn (cười)".

Đông Nhi khoe ảnh thời “cởi trần tắm mưa”, chứng minh con gái đẹp có nét giống mẹ - 4

Đông Nhi khoe ảnh thời “cởi trần tắm mưa”, chứng minh con gái đẹp có nét giống mẹ - 5

Kể từ khi con gái Winnie Ông chào đời, ai cũng thấy rõ cuộc sống của Đông Nhi thay đổi rất nhiều. Từ một ca sĩ hạng A lúc nào cũng chăm chút cho bản thân quần áo, đầu tóc phấn son chỉn chu khi lên hình thì nay, cô lộ rõ diện mạo của một bà mẹ bỉm giản dị để con chiếm sóng. Bất kì lúc nào chụp hình con gái, Đông Nhi đều sẵn sàng lên hình.

Chia sẻ rõ hơn về cuộc sống làm mẹ của mình, Đông Nhi từng cho biết nhất cử nhất động của cô và ông xã đều phải đặt con lên hàng đầu. Từ chuyện thực đơn ăn uống, giờ giấc sinh hoạt cá nhân lẫn công việc, tất cả thay đổi 180 độ vì con.

Tuy nhiên rất may Đông Nhi luôn nhận được sự hỗ trợ từ nội ngoại hai bên, ông bà đều tân tiến và tôn trọng quyết định của con cái nên gần như chưa có xảy ra mâu thuẫn gì trong việc chăm sóc Winnie.

Đông Nhi khoe ảnh thời “cởi trần tắm mưa”, chứng minh con gái đẹp có nét giống mẹ - 6

Đông Nhi khoe ảnh thời “cởi trần tắm mưa”, chứng minh con gái đẹp có nét giống mẹ - 7

Đông Nhi khoe ảnh thời “cởi trần tắm mưa”, chứng minh con gái đẹp có nét giống mẹ - 8

Đặc biệt nhất vẫn là sự đồng hành của Ông Cao Thắng bên cạnh hành trình nuôi con. Đông Nhi thừa nhận ông xã khéo hát ru cho con ngủ hơn mẹ, có thể múa minh họa cho con xem, và đặc biệt là chuyên gia trong việc dạy con, lắng nghe ý muốn của con.

"Có những khoảng thời gian, tôi tập trung hoàn toàn cho việc chăm con, không thể tìm hiểu thêm kiến thức bên ngoài thì anh Thắng đã phụ vợ chạy đôn chạy đáo, nghiên cứu đủ loại giáo trình. Hiện giờ, anh nghiên cứu đến lúc Winnie 3-6 tuổi luôn nên tôi an tâm, hạnh phúc về khoản này. Anh Thắng chiều con lắm nên Winnie trừ những lúc đói bụng ra thì rất bám ba để được bế đi chơi. Những lúc này, mẹ có thời gian rảnh làm việc cá nhân" - cô nói thêm.

Cùng ngắm thêm những bức hình đáng yêu của con gái Đông Nhi:

Đông Nhi khoe ảnh thời “cởi trần tắm mưa”, chứng minh con gái đẹp có nét giống mẹ - 9

Đông Nhi khoe ảnh thời “cởi trần tắm mưa”, chứng minh con gái đẹp có nét giống mẹ - 10

Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đông Nhi