Được nhiều người chú ý, con gái Mỹ Linh áp lực, con Quyền Linh cứ ra đường là sợ

Chi Chi Ngày 13/05/2021 11:56 AM (GMT+7)

Có bố mẹ là người nổi tiếng, con gái Quyền Linh, Mỹ Linh, Thanh Thảo Hugo dường như đều cảm thấy không thoải mái.

Song song với sự nổi tiếng của bố mẹ, sự quan tâm, chú ý của mọi người dành cho những đứa trẻ con sao Việt cũng bất ngờ được thể hiện nhiều hơn. Tuy nhiên, khác với suy nghĩ của mọi người cho rằng chúng thích thú khi được quan tâm thì ngược lại, đa phần các con của người nổi tiếng đều cảm thấy không vui khi bất ngờ được nhiều người để ý vì có bố mẹ là người nổi tiếng. Nỗi niềm không vui ở mỗi đứa trẻ được thể hiện theo nhiều cách khác nhau.

Con gái Quyền Linh - luôn sợ hãi mỗi khi ra đường

Quyền Linh có 2 cô con gái đang ở độ tuổi đẹp thiếu nữ là Lọ Lem và Hạt Dẻ. Bản thân MC Quyền Linh đã vô cùng nổi tiếng với lối diễn xuất, dẫn chương trình thân thiện, khéo léo, hai cô con gái của anh lại xinh và duyên dáng nên lại càng được nhiều người để ý hơn.

Được nhiều người chú ý, con gái Mỹ Linh áp lực, con Quyền Linh cứ ra đường là sợ - 1

Được nhiều người chú ý, con gái Mỹ Linh áp lực, con Quyền Linh cứ ra đường là sợ - 3

Tuy nhiên, trong môt lần chia sẻ với báo chí gần đây, ông bố với tiết lộ, thật sự hai con của anh đã rất không thoải mái khi bỗng dưng nổi tiếng theo sự nổi tiếng của bố. "Mỗi khi đăng tấm hình của con, mình rất hạnh phúc nhưng vô tình tạo áp lực cho nó. Đôi khi bây giờ nó nói ba đừng đăng hình con nữa, đăng lên như thế rồi nhiều người vô xem, bàn tán này kia".

Thậm chí đôi lúc các bé còn thấy sợ hãi khi đi ra ngoài đường, nhất là với cô chị Lọ Lem. "Hồi đó cháu rất tự nhiên, ra ngoài đường vẫn cười, vẫn nói, vẫn mặc quần áo thoải mái. Nhưng bây giờ mỗi khi ra đường, cháu sợ bị nói: Con Quyền Linh sao mặc đồ kỳ vậy. Sao con Quyền Linh lại như vậy? Thế là con mình áp lực dưới cái bóng của bố, cháu 14 tuổi là đã bắt đầu hiểu rồi" - anh nói thêm.

Được nhiều người chú ý, con gái Mỹ Linh áp lực, con Quyền Linh cứ ra đường là sợ - 4

Cũng chính vì mặt trái của sự nổi tiếng là như thế nên hiện tại, ông bố chỉ muốn hai con học thật giỏi "không bị áp lực bởi ánh đèn sân khấu bởi nơi đó thật có quá nhiều áp lực để trở thành một người nghệ sĩ, áp lực vô cùng tận chứ không phải đơn giản".

Con gái Mỹ Linh - áp lực vì bố mẹ nổi tiếng

Mỹ Anh là con gái thứ hai của diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Trong gia đình có cả bố lẫn mẹ đều là người nổi tiếng và thành công nhưng Mỹ Anh lại cảm thấy vô cùng áp lực, nhất là trong chuyện theo đuổi nghề nghiệp. Bởi chính bản thân Mỹ Anh cũng yêu thích âm nhạc và muốn theo đuổi lĩnh vực này. Tuy nhiên cô luôn lo sợ sẽ gặp nhiều ý kiến cho rằng "dựa hơi" bố mẹ để nổi tiếng.

Được nhiều người chú ý, con gái Mỹ Linh áp lực, con Quyền Linh cứ ra đường là sợ - 5

"Hồi bé, đôi lúc tôi cảm thấy áp lực từ sự nổi tiếng của bố mẹ. Khi bắt đầu những bước chân trong nghề, mình nhận ra rằng chịu áp lực là một phần trong ngành âm nhạc" - Mỹ Anh cho biết.

Cũng chính vì điều đó mà Mỹ Anh luôn không ngừng phải cố gắng, phải tự đạt được những thành tựu cho riêng mình. Dần dần, Mỹ Anh trưởng thành và hiểu rằng, sự nổi tiếng của ba mẹ sẽ không làm mình cảm thấy áp lực mà thay vào đó là phải tự hào vì ba mẹ luôn ở bên động viên, ủng hộ và cho cô cơ hội để khám phá bản thân trong âm nhạc.

Con gái MC Thanh Thảo - tìm đến mẹ làm điểm tựa

Chuyện con cái của nghệ sĩ, người nổi tiếng được nhận ra khi ở nơi công cộng không phải là điều quá ngạc nhiên bởi trong thế giới của mạng xã hội, hình ảnh các nhóc tỳ được ba mẹ cập nhật thường xuyên. Chính vì thế nhiều người hâm mộ cũng sớm nhận ra khi gặp ngoài được và xin chụp hình cùng.

Được nhiều người chú ý, con gái Mỹ Linh áp lực, con Quyền Linh cứ ra đường là sợ - 6

Con gái Dâu của MC Thanh Thảo cũng từng gặp cảnh tượng fan hâm mộ xin chụp ảnh khi cùng mẹ đi chơi. Tuy nhiên, khi có người lạ xin Dâu chụp ảnh thì mẹ Thanh Thảo không ở cùng cô bé. Chính vì thế, phản ứng của bé Dâu khi có người chú ý tới mình đó chính là tìm đến mẹ như một điểm tựa chắc chắn.

"Để em hỏi mẹ em cái nha" - cô bé trả lời người lạ. Điều đó cho thấy việc được nhiều người để ý khi ở nơi công cộng vì là con của người nổi tiếng đối với Dâu là việc cho bé cảm khác khá mơ hồ, lo lắng xen lẫn khó hiểu. Bé chưa đủ tự tin để tự mình xử lý mọi việc nên cần phải tìm đến mẹ để chắc chắn mọi thứ về sự an toàn.

Được nhiều người chú ý, con gái Mỹ Linh áp lực, con Quyền Linh cứ ra đường là sợ - 7

Việc các nhóc tỳ bỗng dưng được nhiều người để ý vì là con của người nổi tiếng phần lớn không đem đến cho con sự vui vẻ, thích thú mà ngược lại đó là những nỗi lo sợ, áp lực. Tuy nhiên, cũng không tránh khỏi sự soi mói của dư luận dành cho đứa trẻ khi bản thân cha mẹ là một người có tiếng nói trong xã hội.

Chính vì thế, không có cách nào tốt nhất bằng việc chính cha mẹ hãy thường xuyên ở bên và trò chuyện cho bé hiểu về sự tất yếu này, tạo cho bé sự tự tin để đối diện với những quan tâm không mong muốn xảy ra.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/duoc-nhieu-nguoi-chu-y-con-gai-my-linh-ap-luc-con-quy...

Diện áo ngắn nhảy khoe eo giống con gái Quyền Linh, Hoa hậu nhí Cần Thơ được khen không ngớt
Các bé gái mới chỉ hơn 10 tuổi nhưng vừa xinh đẹp, dáng chuẩn lại nhảy giỏi.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MC Thanh Thảo Hugo