Gần tới sinh nhật 5 tuổi của con trai, Ly Kute tự hào bé "dài ngoằng ra", rất ngoan ngoãn

Chi Chi Ngày 14/03/2021 14:32 PM (GMT+7)

Cậu nhóc bé xíu lọt thỏm trong vòng tay Ly Kute 5 năm trước giờ đã cao lớn như thế này.

Nuôi con đếm từng ngày từng tháng mong cho con được lớn nhanh, khỏe mạnh và ngoan ngoãn. Thế nhưng khi nhìn lại hành trình trưởng thành của con và thời điểm hiện tại, không ít bà mẹ phải giật mình, bồi hồi vì đứa trẻ nhỏ lọt thỏm trong vòng tay mẹ lúc mới chào đời mà nay lại lớn nhanh đến vậy.

Hotgirl Ly Kute từng có những ngày đầu nuôi con không chỉ mệt mỏi về thể xác mà cả tinh thần. Bởi thời điểm 5 năm về trước khi cô hạ sinh con trai Khoai Tây đó cũng là lúc cuộc tình sóng gió của cô và người yêu cũ Mạc Hồng Quân vừa qua đi.

Gần tới sinh nhật 5 tuổi của con trai, Ly Kute tự hào bé amp;#34;dài ngoằng raamp;#34;, rất ngoan ngoãn - 1

Dứt bỏ mối tình cũ ấy cô một mình ôm bụng bầu lên chùa nương nhờ cửa phật rồi chăm con cho đến tận ngày sinh. Chính bởi thế có lẽ giây phút con trai Khoai Tây chào đời có lẽ suốt cuộc đời Ly Kute không thể nào quên.

Gần tới sinh nhật 5 tuổi của con trai, Ly Kute tự hào bé amp;#34;dài ngoằng raamp;#34;, rất ngoan ngoãn - 3

Và cứ thế trong suốt 5 năm qua, Ly Kute một tay nuôi nấng con trai trưởng thành cùng với sự hỗ trợ của ông bà bên ngoại và sự động viên của người thân bạn bè. Đến nay Khoai Tây chuẩn bị bước sang tuổi thứ 5, chuẩn bị sẽ bước vào ngưỡng cửa trường học đầu tiên của cuộc đời.

Một khoảnh khắc nhìn lại con trai lúc này, Ly Kute bỗng chợt nhận ra, con trai sắp bước sang tuổi mới và vóc dáng lớn bổng thật đáng tự hào. Cô nói: "Lại sắp sang sinh nhật 5 tuổi rồi... nhanh thật... dài ngoằng ra rồi". Kèm theo đó là hình ảnh Khoai Tây đang nằm thư giãn trên ghế sofa nhưng lộ vóc dáng lớn phổng phao, cao lớn.

Gần tới sinh nhật 5 tuổi của con trai, Ly Kute tự hào bé amp;#34;dài ngoằng raamp;#34;, rất ngoan ngoãn - 4

Không chỉ cao lớn phổng phao về thể chất, Khoai Tây ở tuổi lên 5 còn có sự phát triển về nhận thức cũng như tính cách rất tốt. Trong một đoạn video khác được Ly Kute đăng tải còn cho thấy Khoai Tây là cậu nhóc cẩn thận và chu đáo.

Cậu bé tham gia chơi trượt patin rất giỏi và còn khéo léo hỗ trợ một người bạn gái của mình trượt cùng. Khoai Tây nắm tay người bạn dìu bước cùng, thỉnh thoảng còn lo sợ người bạn này té ngã.

Gần tới sinh nhật 5 tuổi của con trai, Ly Kute tự hào bé amp;#34;dài ngoằng raamp;#34;, rất ngoan ngoãn - 5

Gần tới sinh nhật 5 tuổi của con trai, Ly Kute tự hào bé amp;#34;dài ngoằng raamp;#34;, rất ngoan ngoãn - 6

Hay trong một đoạn clip ngắn quay cảnh Khoai Tây tự tin đối thoại cùng với mẹ. Cậu nhóc nói giọng chững chạc như người lớn nhưng lại ngọt như kẹp khiến không chỉ mẹ mà ai nghe được đều phải xao xuyến.

Cụ thể, khi được mẹ sắm cho một cặp kính mới và hỏi: "Đeo kính này con thấy con đẹp trai không?"; Khoai Tây suy nghĩ liền đáp rất lễ phép: "Con có ạ". Thậm chí cậu bé còn chú thích thêm: "Trông giống người chỉ biết học không biết chơi là gì hết". Câu nói ngây thơ mà khôn khéo đó của con trai khiến bà mẹ đơn thân Ly Kute không khỏi bất ngờ và bật cười thích thú.

Gần tới sinh nhật 5 tuổi của con trai, Ly Kute tự hào bé amp;#34;dài ngoằng raamp;#34;, rất ngoan ngoãn - 7

Qua cách nói chuyện ngoan ngoãn và trả lời lễ phép đó của cậu nhóc 5 tuổi thể hiện không chỉ ở trường mà khi về nhà, Khoai Tây cũng được mẹ dạy dỗ một cách rất chỉn chu, đầy đủ. Bé khi nói chuyện có thưa có gửi, có đầu có cuối và đối đáp nhanh nhẹn.

Gần tới sinh nhật 5 tuổi của con trai, Ly Kute tự hào bé amp;#34;dài ngoằng raamp;#34;, rất ngoan ngoãn - 8

Được biết, về khoản giáo dục của con trai, Ly Kute là một bà mẹ rất đầu tư. Bé theo học ở một ngôi trường quốc tế với đội ngủ giáo viên có kinh nghiệm và tận tâm. Chính bởi thế, Khoai Tây cũng rất hứng thú với việc học, thích đến trường mỗi ngày chứ không hề mè nheo, khóc lóc. Có lẽ đó chính là lý do giúp cậu nhóc trở nên ngoan ngoãn, phát triển hoàn thiện như hiện nay.

Gần tới sinh nhật 5 tuổi của con trai, Ly Kute tự hào bé amp;#34;dài ngoằng raamp;#34;, rất ngoan ngoãn - 9

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gan-toi-sinh-nhat-5-tuoi-cua-con-trai-ly-kute-tu-hao-...

Mẹ đơn thân Ly Kute có động thái đầu tiên sau khi Mạc Hồng Quân nhắc tới bé Khoai Tây
Mới đây, ông bố trẻ Mạc Hồng Quân lần đầu nhắc tới việc chưa được gặp con với Ly Kute sau 5 năm.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ly Kute