Hà Hồ tung ảnh Kim Lý lúc nhỏ, chứng tỏ Leon lớn sẽ thành nam thần như bố

Chi Chi Ngày 03/09/2021 19:07 PM (GMT+7)

Càng lớn cậu nhóc Leon càng có nhiều nét giống bố Kim Lý.

Cặp sinh đôi nhà nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nhận được sự quan tâm của mọi người từ lúc chào đời cho đến hiện tại 10 tháng tuổi. Lisa và Leon chẳng những sở hữu ngoại hình xinh trai, đẹp gái giống ba mẹ mà còn vô cùng dễ thương, đáng yêu.

Từ lúc chào đời, khi Lisa được cho là giống mẹ thì Leon được nhận xét có khuôn mặt y hệt bố. Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng ngược lại, chính bản thân Hà Hồ cũng nhiều lần băn khoăn về điều này.

Tuy nhiên mới đây, bà mẹ đã phải công nhận quả thực con trai Leon giống ba, thậm chí giống cả một số đặc điểm bẩm sinh bởi một bức ảnh mới đây nhất của Kim Lý mà Hà Hồ xem được và chia sẻ đã cho thấy rõ điều đó.

Hà Hồ tung ảnh Kim Lý lúc nhỏ, chứng tỏ Leon lớn sẽ thành nam thần như bố - 1

Bức ảnh Kim Lý khoảng 1-2 tuổi đang ngồi trong bồn rửa tay và nghịch vòi nước được chụp lại với vẻ mặt cười rất tươi. Từ khuôn mặt cho đến mắt, nụ cười đều giống y chang cậu nhóc lém lỉnh Leon. Giọng ca Cả một trời thương nhớ còn tiết lộ thêm, 2 cha con nhà người ta có 2 đặc điểm lúc nhỏ rất giống nhau: “Ba Kim hồi bé nè mọi người. Cũng có vết bớt máu với răng thưa giống Leon. Không lệch đi đâu được" - cô nói.

Quả thực Leon có 1 vết bớt đỏ trên người và dù có răng trước chị gái Lisa nhưng những chiếc răng rất thưa nhau.

Trước đó Hồ Ngọc Hà còn có một phát hiện thú vị, rằng Kim Lý và Leon có chung một kiểu cười nhăn mũi. Đặt ảnh của Leon và Kim Lý hồi bé cạnh nhau, ai cũng có thể nhận ra điểm tương đồng trên khuôn mặt của hai bố con.

Hà Hồ tung ảnh Kim Lý lúc nhỏ, chứng tỏ Leon lớn sẽ thành nam thần như bố - 2

Hai bố con cười cũng giống nhau.

Hà Hồ tung ảnh Kim Lý lúc nhỏ, chứng tỏ Leon lớn sẽ thành nam thần như bố - 4

Bà mẹ từng băn khoăn cho rằng Leon giống mình.

Hà Hồ tung ảnh Kim Lý lúc nhỏ, chứng tỏ Leon lớn sẽ thành nam thần như bố - 5

Tuy nhiên nhìn những bức ảnh Kim Lý lúc nhỏ, cô đã thay đổi suy nghĩ.

Hà Hồ tung ảnh Kim Lý lúc nhỏ, chứng tỏ Leon lớn sẽ thành nam thần như bố - 6

Nữ ca sĩ phải xem lại rất nhiều ảnh lúc nhỏ của ông xã mới thừa nhận mình "đẻ thuê".

Hà Hồ tung ảnh Kim Lý lúc nhỏ, chứng tỏ Leon lớn sẽ thành nam thần như bố - 7

Và Leon giống ông nội.

Được biết Leon là con út trong 3 người con của Hồ Ngọc Hà. Cậu nhóc sắp tròn 10 tháng tuổi nhưng cả về vóc dáng và sự phát triển đều nhỉnh hơn so với chị gái song sinh Lisa. Leon 10 tháng tuổi nhưng có thể mặc vừa quần áo của những bé 1 tuổi, thậm chí còn mặc luôn đồ của Lisa vì quần áo nhanh chật.

Leon cũng đã mọc răng, ăn tốt hơn chị gái, tập nói bập bẹ được nhiều từ khiến mẹ Hà cũng phải ngạc nhiên.

Hà Hồ tung ảnh Kim Lý lúc nhỏ, chứng tỏ Leon lớn sẽ thành nam thần như bố - 8

Hà Hồ tung ảnh Kim Lý lúc nhỏ, chứng tỏ Leon lớn sẽ thành nam thần như bố - 9

Trong khi chị gái Lisa luôn yểu điệu, trầm tính thì Leon lại là đứa trẻ lém lỉnh, lúc nào cũng gây cười nên thường được đặt cho biệt danh thánh hài.

Tuy nhiên, gương mặt gây hài của Leon từng bị một số người dùng mạng đem ra bàn tán với những lời lẽ thiếu tế nhị. Thậm chí có lần quá bức xúc, bà mẹ đã phải lên tiếng bảo vệ con trai Leon: "Có mấy bình luận chê cháu xấu, giống người này người kia, chắc mẹ cháu có gì nên mới giống họ. Thương và cũng cảm ơn họ. Vì anh hai Subeo ngày xưa cũng bị biết bao người chê xấu xong giờ lại khen và yêu anh hai. Đúng là ghét với thương nó gần nhau và thay đổi được, nhưng duyên và không duyên là trọn đời trong tính cách".

Trong tương lai nếu Leon giống ba Kim Lý thì chắc chắn cũng sở hữu vóc dáng cao lớn vạm vỡ và trở thành một trong những người mẫu vô cùng ăn khách.

Hà Hồ tung ảnh Kim Lý lúc nhỏ, chứng tỏ Leon lớn sẽ thành nam thần như bố - 10

Hà Hồ tung ảnh Kim Lý lúc nhỏ, chứng tỏ Leon lớn sẽ thành nam thần như bố - 11

Con trai thường di truyền những gì từ bố?

Như mọi người vẫn biết, một đứa trẻ khi chào đời thực chất sẽ mang gen di truyền lấy từ cả tra và mẹ, các đường nét được pha trộn. Và từng đường nét sẽ phụ thuộc vào việc gene đó là trội hay lặn. Và theo các nhà khoa học, 2 đặc điểm nổi bật dưới đây của một người cha sẽ di truyền sang cho con:

Răng

Không chỉ vấn đề răng thưa hay dày mà cả sức khỏe răng miệng của người cha cũng có ảnh hưởng tới con. Bởi gene về răng của bố thường trội hơn, và các tính trạng ấy cũng di truyền xuống người con.

Chiều cao

Gene quyết định 60-80% chiều cao của đứa trẻ và chúng sẽ được ảnh hưởng từ cha nhiều hơn so với mẹ. Tuy nhiên, những đứa trẻ trong cùng 1 gia đình chưa chắc đã có chiều cao như nhau. Thông thường, con út sẽ có chiều cao thấp hơn.

Màu da

Thông thường màu da của con sẽ giống bố hoặc giống mẹ. Tuy nhiên nếu bố có làn da ngăm đen thì con sinh ra phần lớn cũng như vậy mà không thể sở hữu làn da trắng .

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ha-hotung-anh-kim-ly-luc-nho-chung-to-leon-lon-se-...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bố và con trai