Hải Băng bất chấp nguy hiểm sinh con, em bé giờ thật đáng yêu

Chi Chi Ngày 25/05/2022 16:01 PM (GMT+7)

Hải Băng Thành Đạt từng đứng trước một quyết định vô cùng khó khăn khi biết tin nữ ca sĩ mang bầu con thứ 3.

Mỗi một sinh linh bé bỏng đến với thế giới này đều là món quà tuyệt vời của bố mẹ. Chính vì thế, dù có nguy hiểm tới mức nào, quyết định bỏ con là điều không thể với bố mẹ.

Với nữ ca sĩ Hải Băng và ông xã Thành Đạt cũng vậy. Nhớ lại khoảng thời gian cách đây 3 năm, vào cuối năm 2018 đầu năm 2019, câu chuyện Hải Băng mang bầu con thứ 3 chỉ sau sinh mổ con thứ hai vài tháng khiến nhiều người ngỡ ngàng. Đặc biệt, con gái đầu lòng của cô sinh đầu năm 2017 cũng bằng phương pháp sinh mổ.

Hải Băng bất chấp nguy hiểm sinh con, em bé giờ thật đáng yêu - 1

Chính vì thế với lần mang bầu con thứ 3 này sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của cả em bé và bản thân người mẹ. Đã rất nhiều bác sĩ sau khi khám thai đều khuyên vợ chồng Thành Đạt - Hải Băng nên bỏ con để đảm bảo an toàn tính mạng cho cả hai mẹ con. Thế nhưng tình mẹ đã không cho phép Hải Băng làm điều đó, cô đánh cược mạng sống của mình để quyết giữ con đến ngày cuối cùng.

Hải Băng bất chấp nguy hiểm sinh con, em bé giờ thật đáng yêu - 3

Một cậu quý tử xinh xắn đã ra đời vào cuối tháng 5/2019. Bà mẹ hạnh phúc viết: "Hôm nay (25/5/2019) lại có thêm 1 thiên thần mới ra đời để đến với gia đình mình. Nhớ lại ngày ấy, ngày mà vợ chồng mình nghe qua như sét đánh ngang tai. Tất cả đều lo lắng vì 7 bác sĩ đã có đến 5 bác bảo phải bỏ thai để đảm bảo an toàn tính mạng cho mẹ. Vợ chồng mình đã cố gắng quyết định trong khó khăn rằng giữ lại con hay bỏ... Dẫu biết rằng quyết định này vô cùng nguy hiểm cho mẹ.

Đơn giản trong bản năng của một người làm mẹ không cho phép bất kì một ai cướp đi sự sống của một sinh linh vừa tụ hình. Sự vĩ đại của một người mẹ, sự hy sinh của vợ đã được đền đáp thật ngọt ngào bằng ca sinh mổ mẹ tròn con vuông.

Cảm ơn mẹ nhiều nhé! Bấy nhiêu thôi, cực khổ nhiều rồi, vất vả, hy sinh cũng nhiều rồi. Giờ thì tranh thủ xuất viện về tổ ấm của mình, nơi mà ba hứa sẽ chỉ có những tiếng cười và niềm hạnh phúc sau này. Một lần nữa cảm ơn vợ, cảm ơn các con đã đến với ba trong cuộc đời này".

Hải Băng bất chấp nguy hiểm sinh con, em bé giờ thật đáng yêu - 4

Và cũng chính ngày hôm nay là tròn 3 năm kể từ ngày cậu bé may mắn ấy chào đời đã được bố mẹ tổ chức sinh nhật 3 tuổi trong niềm hân hoan của cả gia đình và 2 anh chị lớn. Em bé có cái tên đáng yêu Kio sở hữu gương mặt giống bố nhưng đôi mắt và khuôn miệng lại giống Hải Băng nhiều. Nhóc tỳ là em út trong gia đình nhưng lại trộm vía so với chị gái và anh trai, sở hữu vóc dáng cao lớn vạm vỡ, là một em bé hay cười và đáng yêu.

Hải Băng bất chấp nguy hiểm sinh con, em bé giờ thật đáng yêu - 5

Hải Băng bất chấp nguy hiểm sinh con, em bé giờ thật đáng yêu - 6

Hải Băng bất chấp nguy hiểm sinh con, em bé giờ thật đáng yêu - 7

So với hai anh chị lớn, Kio được bố Thành Đạt nhận xét sở hữu sống mũi cao và gương mặt trông tây hơn. Cậu nhóc là con út nên lúc nào cũng được cưng hơn một chút so với anh chị lớn. Tuy nhiên Kem và Koi cũng là những đứa trẻ rất ngoan, chưa bao giờ tị nạnh với em Kio.

Hải Băng bất chấp nguy hiểm sinh con, em bé giờ thật đáng yêu - 8

Hải Băng bất chấp nguy hiểm sinh con, em bé giờ thật đáng yêu - 9

Hải Băng bất chấp nguy hiểm sinh con, em bé giờ thật đáng yêu - 10

Chia sẻ về cậu con trai út trong nhà và quyết định sinh bé bất chấp nguy hiểm tính mạng, nữ ca sĩ luôn nói cô chưa bao giờ thấy hối hận, thậm chí ca sinh con đó chính là thành công lớn nhất của cuộc đời cô.

"Thời gian nó bào mòn nhan sắc của anh quá nhỉ. Hình ảnh chưa bao giờ công khai khi mới sinh anh. Nhìn anh thấy thương lắm. Đến giờ khi nghĩ lại lúc sinh, bản thân vẫn còn hồi hộp. Mọi thứ nguy hiểm chỉ trong tích tắc nhưng mọi may mắn đều đến với mẹ con mình. Thành công lớn nhất đời mẹ là sinh con thành công", Hải Băng tâm sự.

Cùng ngắm thêm những khoảnh khắc đẹp của cậu nhóc Kio bên gia đình:

Hải Băng bất chấp nguy hiểm sinh con, em bé giờ thật đáng yêu - 11

Kio càng lớn càng trộm vía, sắp cao bằng anh ba Koi.

Hải Băng bất chấp nguy hiểm sinh con, em bé giờ thật đáng yêu - 12

Hai anh em luôn kề vai sát cánh.

Hải Băng bất chấp nguy hiểm sinh con, em bé giờ thật đáng yêu - 13

3 con là tài sản quý giá nhất của Hải Băng lúc này.

Hải Băng bất chấp nguy hiểm sinh con, em bé giờ thật đáng yêu - 14

Cô luôn cảm ơn về quyết định giữ con của mình và chồng năm xưa.

Hải Băng bất chấp nguy hiểm sinh con, em bé giờ thật đáng yêu - 15

Nguồn: https://giadinh.net.vn/hai-bang-bat-chap-nguy-hiem-sinh-con-em-be-gio-that-dang-yeu-172...

Cảnh bỉm sữa hài hước của Hải Băng khi 2 năm sinh 3 con
Bà xã Thành Đạt viên mãn được các con phụ vụ tận tình.

Sao Việt và Con

Chi Chi (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Hải Băng