Hoa hậu nhà 200 tỷ cho ái nữ học đánh golf 2 triệu đồng/tiếng, luyện đủ thứ tiếng Anh, Nhật, Pháp, Trung

Hạ Mây Ngày 19/08/2022 11:59 AM (GMT+7)

Hoa hậu Phương Lê cho biết cô không mong gì hơn ở tuổi thơ con!

Ông bố bà mẹ nào cũng có những kỳ vọng dành riêng cho các con, đó có thể là mong mỏi con lớn khôn thành người tử tế, hiếu thuận hay thành công. Hoa hậu Phương Lê cũng không ngoại lệ. Mới đây, cô đã đăng ảnh 3 cô con gái kèm lời nhắn nhủ: "Mẹ chỉ cần tuổi thơ chi em con thế này thôi không mong gì hơn. Mẹ muốn chị em con mạnh mẽ học vài môn thể thao biết vài thứ tiếng bạn bè khắp thế giới vui vẻ con nha!".

Hoa hậu nhà 200 tỷ cho ái nữ học đánh golf 2 triệu đồng/tiếng, luyện đủ thứ tiếng Anh, Nhật, Pháp, Trung - 1

Hoa hậu nhà 200 tỷ cho ái nữ học đánh golf 2 triệu đồng/tiếng, luyện đủ thứ tiếng Anh, Nhật, Pháp, Trung - 3

Trong ảnh, các con gái Phương Lê đang tập luyện bộ môn golf. Được biết chi phí chơi golf dao động 1 - 1,8 triệu đồng/tiếng. Có lẽ vì vậy mà bộ môn này được mệnh danh là thể thao quý tộc. Người đẹp dường như chú trọng đầu tư cho con phát triển. Mong muốn của nàng hậu chính là các con chơi vài môn thể thao, biết vài thứ tiếng - một yêu cầu không hề nhỏ với các bạn nhỏ hơn mười tuổi. Dù vậy, đây sẽ là những hành trang quý giá giúp ích cho hành trình trưởng thành và sự nghiệp sau này của các bé.

Cô từng chia sẻ: "Con tôi học bơi và học võ. Bơi nâng cao sức khỏe, võ để bảo vệ chính mình và người khác. Tôi muốn yên tâm rằng con tôi lớn lên sẽ không bị bắt nạt về thể xác và gây ảnh hưởng đến tinh thần. Chắc chắn tôi sẽ không để con tôi xảy ra điều đó. Ngoài ra, các bé học thêm tiếng Nhật Bản, Pháp, Trung Quốc. Định hướng trong tương lai các bé phải biết 5 ngôn ngữ bao gồm tiếng Việt".

Hoa hậu nhà 200 tỷ cho ái nữ học đánh golf 2 triệu đồng/tiếng, luyện đủ thứ tiếng Anh, Nhật, Pháp, Trung - 4

Hoa hậu nhà 200 tỷ cho ái nữ học đánh golf 2 triệu đồng/tiếng, luyện đủ thứ tiếng Anh, Nhật, Pháp, Trung - 5

Hoa hậu nhà 200 tỷ cho ái nữ học đánh golf 2 triệu đồng/tiếng, luyện đủ thứ tiếng Anh, Nhật, Pháp, Trung - 6

Được học bơi và chơi nhiều môn thể thao nên các con Hoa hậu Phương Lê phát triển vóc dáng cao lớn.

Hoa hậu Phương Lê nổi tiếng là người đẹp giàu sang, sở hữu nhà 200 tỷ, nhiều siêu xe và bất động sản. Cách đây không lâu, cô bật mí học phí hàng năm của 3 con gái lên đến 2 tỷ đồng. Bà mẹ đại gia tuyên bố: "Đầu tư cho 3 công chúa học tốn bao nhiêu tiền cũng vui. Rất nhiều mẹ hỏi mình là con học trường quốc tế vậy mất gốc tiếng việt thì sao? Rồi tốn kém như vậy phí để tiền mua nhà sau này cho con làm của. Gốc là gốc làm sao mà mất được, tiền nào của nấy mấy mẹ ơi. Con học một ngôi trường tiếp thu kiến thức nhưng rất thoải mái, không phải thức khuya dậy sớm cũng không cần đi học thêm sau giờ học vất vả. Vừa học vừa chơi, con có một tuổi thơ vui vẻ, thích đi học chứ không phải sợ đi học.  Còn để tiền mua nhà làm của cho con sau này là một sai lầm trong suy nghĩ của cha mẹ! Con cần kiến thức để sau này mua được vài chục cái nhà và hơn thế nữa".

Hoa hậu nhà 200 tỷ cho ái nữ học đánh golf 2 triệu đồng/tiếng, luyện đủ thứ tiếng Anh, Nhật, Pháp, Trung - 7

Hoa hậu nhà 200 tỷ cho ái nữ học đánh golf 2 triệu đồng/tiếng, luyện đủ thứ tiếng Anh, Nhật, Pháp, Trung - 8

Các con gái của Hoa hậu Phương Lê được bố mẹ đầu tư hết mực.

Chi tiền tỷ cho con học tập, khuyến khích con học ngoại ngữ và thể thao, Hoa hậu Phương Lê kỳ vọng: "Tôi mong muốn các con khỏe mạnh và có cuộc sống vui vẻ bình an. Tôi cũng muốn con trưởng thành mạnh mẽ, tự lập và không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Đó là kỳ vọng của tôi nên tôi sẽ giúp con học hành đến nơi đến chốn, sự nghiệp vững vàng như thế các con mới đủ mạnh mẽ và tự tin".

Bí quyết giúp con ham học hỏi

Hoa hậu Phương Lê mong muốn các con biết nhiều thứ tiếng, chơi nhiều môn thể thao, vui vẻ. Để có thể làm được điều đó, cần tạo dựng lòng say mê học tập trong trẻ. Ham học hỏi là một đức tính tốt giúp trẻ phát triển bản thân một cách toàn diện. Dưới đây là một số bí quyết:

Trao quyền chủ động cho trẻ

Để con được tự do lựa chọn môn học mình thích, nhất là những bộ môn ngoại khóa sẽ giúp khơi gợi hứng thú trong trẻ. Bố mẹ có thể định hướng, cùng xem qua các bộ môn, tham gia lớp học thử và cho con quyết định.

Không đặt nặng áp lực điểm số

Học vì sở thích và phát triển bản thân sẽ giúp con cảm thấy yêu việc học hơn. Nếu bố mẹ quá chú tâm vào thành tích, trẻ có thể bị áp lực và không thích học nữa.

Làm gương cho con

Trẻ dễ dàng bắt chước người lớn nên nếu muốn trẻ ham học hỏi, bố mẹ cần là những tấm gương yêu thích tri thức và tìm tòi. Các bậc phụ huynh có thể cùng con học một môn học mới, đọc sách,... 

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/hoa-hau-nha-200-ty-cho-ai-nu-hoc-danh-golf-2-trieu...

Theo Hạ Mây (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Nuôi dạy con