Bị hỏi "Sao không thấy cảnh chăm con", Huyền Baby đáp: Có đâu mà quay

Hạ Mây Ngày 07/08/2022 12:23 PM (GMT+7)

Người đẹp giải đáp câu hỏi bấy lâu của mọi người: "Sao không thấy chị quay cảnh lo cho con nhỉ?“.

Sau khi lên chức mẹ bỉm sữa, các chuyến đi chơi của phái đẹp sẽ trở nên bận rộn hơn bao giờ hết, thậm chí nhiều người không có cả thời gian thư giãn. Bởi lẽ hội chị em phụ nữ thường ưu tiên chăm lo cho con trước, trông nom các bé, "phục vụ" thành viên nhí từ A - Z. 

Thế nhưng Huyền Baby hoàn toàn trái ngược. Trở thành mẹ 2 con, cô vẫn đi du lịch đều đặn, lên đồ sang chảnh, thoả sức vui chơi cùng hội bạn.

Bị hỏi amp;#34;Sao không thấy cảnh chăm conamp;#34;, Huyền Baby đáp: Có đâu mà quay - 1

Bị hỏi amp;#34;Sao không thấy cảnh chăm conamp;#34;, Huyền Baby đáp: Có đâu mà quay - 3

Bị hỏi amp;#34;Sao không thấy cảnh chăm conamp;#34;, Huyền Baby đáp: Có đâu mà quay - 4

Làm mẹ 2 con, Huyền Baby vẫn giữ được sắc vóc mặn mà, hiếm khi vắng mặt trong các cuộc vui của hội bạn.

Cách đây không lâu, cựu hot girl còn có những chia sẻ làm nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ. Cô bật mí: "Mọi người kiểu: “Sao không thấy chị quay cảnh lo cho con nhỉ?". Có đâu mà quay. 1 mình ông chồng vật lộn chăm 3 đứa rồi. Nếu quay thì chắc quay ổng nguyên cái video không thấy mặt Huyền. Mình kiểu lêu rêu làm nhân vật phụ đỡ đần thôi".

Bị hỏi amp;#34;Sao không thấy cảnh chăm conamp;#34;, Huyền Baby đáp: Có đâu mà quay - 5

Bị hỏi amp;#34;Sao không thấy cảnh chăm conamp;#34;, Huyền Baby đáp: Có đâu mà quay - 6

Huyền Baby cho biết, cô không quay cảnh chăm con vì không có để mà quay, đã có ông xã phụ trách 2 nhóc tỳ.

Qua đó có thể thấy cô được chồng cưng chiều hết mực, làm mẹ nhàn tênh. Người đẹp sinh năm 1989 không những không cần tất bật chăm lo cho các con, mà còn được chồng "chăm" ngược lại. Cô chỉ góp mặt phụ giúp "sương sương", chịu trách nhiệm xinh đẹp và thanh thơi xuyên suốt chuyến đi. Có lẽ vì có chồng chăm con nên Huyền Baby không bao giờ "đầu bù tóc rối", ngày càng xinh đẹp và sang trọng nhờ có thời gian chăm chút cho bản thân.

Người đẹp còn từng thẳng thắn chia sẻ mình không biết làm việc nhà. "Em bé không biết làm việc nhà bao giờ. Nên đừng ai mong em giỏi việc nước, đảm việc nhà", 8X cho biết. Cựu hot girl tiếp tục khẳng định: "Phụ nữ phải biết làm đẹp, tự chủ kinh tế, cho nên đoạn "nữ công gia chánh" em xin để người khác lo".

Bị hỏi amp;#34;Sao không thấy cảnh chăm conamp;#34;, Huyền Baby đáp: Có đâu mà quay - 7

Mẹ 2 con đẹp mọi lúc mọi nơi làm nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ.

Bị hỏi amp;#34;Sao không thấy cảnh chăm conamp;#34;, Huyền Baby đáp: Có đâu mà quay - 8

Ông xã đại gia luôn hỗ trợ Huyền Baby chăm nom con cái.

Huyền Baby sinh năm 1989, là hot girl đời đầu, cùng với Ngọc Mon, Midu, Tâm Tít,... Dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp và được nhiều người mến mộ nhưng Huyền Baby không dấn thân vào làng giải trí mà lựa chọn lập gia đình khá sớm. Được biết, chồng cô là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, vô cùng giàu có. Cô có 2 người con "đủ nếp đủ tẻ" là bé Củ Cải (9 tuổi) và bé Sữa (4 tuổi). Cả gia đình hiện sống trong căn biệt phủ trị giá 80 tỷ đồng.

Được biết, mùa hè năm nay, Huyền Baby đưa cả nhà sang châu Âu du lịch trong 2 tuần. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh xinh đẹp của bản thân, cùng các con thoả sức vui chơi và thậm chí còn "đánh lẻ" để đi chơi riêng với bạn.

Bị hỏi amp;#34;Sao không thấy cảnh chăm conamp;#34;, Huyền Baby đáp: Có đâu mà quay - 9

Bị hỏi amp;#34;Sao không thấy cảnh chăm conamp;#34;, Huyền Baby đáp: Có đâu mà quay - 10

Bị hỏi amp;#34;Sao không thấy cảnh chăm conamp;#34;, Huyền Baby đáp: Có đâu mà quay - 11

Một số hình ảnh của gia đình Huyền Baby trong chuyến du lịch châu Âu.

Có lẽ đối với chị em phụ nữ, không gì sung sướng hơn cảnh chồng chiều, con ngoan, được ông xã đỡ đần việc chăm chút các nhóc tỳ. Sự hỗ trợ của đấng mày râu giúp chị em phụ nữ có thêm thời gian cho bản thân, chăm sóc nhan sắc, cảm thấy hạnh phúc.

Để chăm con nhàn tênh như Huyền Baby, chị em phụ nữ nên lưu ý một số điều sau:

Không để con lệ thuộc mẹ quá nhiều

Người mẹ nào cũng yêu con, muốn quấn quýt và bảo bọc con nhiều nhất có thể. Tuy nhiên mẹ cần nghỉ ngơi và trẻ cần không gian để lớn. Chính vì vậy, mẹ hãy tập cho con tính tự lập, tự chơi trong sự quan sát của bố mẹ, ngủ riêng, tự chăm sóc bản thân tuỳ theo độ tuổi. 

Sự hỗ trợ của người xung quanh

Chăm sóc con là điều thiêng liêng nhưng không phải là công việc của riêng mẹ. Hãy chia sẻ việc chăm con với ông xã bạn, đây cũng là cách để gắn kết tình cảm bố con.  Hơn hết, sức khoẻ và cảm xúc của mẹ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của trẻ. Khi cần nghỉ ngơi, đừng ngần ngại nhờ sự hỗ trợ của những người xung quanh nhé các mẹ!

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/bi-hoi-sao-khong-thay-canh-cham-con-huyen-baby-dap...

Theo Hạ Mây (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ bỉm sữa vẫn đẹp như hotgirl