Jennifer Phạm đẻ con thứ 4 nhưng hiếm khi khoe mặt, nay nhóc tì lớn đẹp không kém chị

Huyền Đỗ Ngày 05/05/2021 19:00 PM (GMT+7)

Nhiều người vô cùng bất ngờ vì cô nhóc ngày nào còn bé tí trên tay mẹ, nay đã trở nên vô cùng xinh đẹp và đáng yêu, lại còn biết "làm điệu".

Vượt qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, Jennifer Phạm tái hôn với doanh nhân Đức Hải vào năm 2012 và hiện đang có một cuộc sống vô cùng viên mãn bên chồng và 3 con: bé Thùy An (nickname là Na, sinh năm 2013), bé Minh Trung (nickname là Nu, sinh năm 2016) và bé Phương Bình (nickname là Nấm, mới chào đời vào cuối năm 2020 vừa qua). 

Có mẹ là Hoa hậu Châu Á tại Mỹ, 3 nhóc tỳ thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đặc biệt là cô con gái út. Trái ngược với các anh chị, con gái út ít được Jennifer "cho lên sóng". Cô chỉ thỉnh thoảng đăng một vài bức ảnh có mặt bé mà ít khi chia sẻ gì thêm. Vì vậy, mỗi lần xuất hiện của bé Nấm đều thu hút không ít sự chú ý từ người hâm mộ. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà mẹ 4 con - Jennifer Phạm đã chia sẻ khoảnh khắc cô con gái út đang nghịch son phấn của mẹ. Dù mới hơn 1 tuổi, bé Nấm đã ra dáng sành điệu khi vừa cầm gương vừa mô tả lại hành động kẻ chân mày của mẹ.

Hình ảnh khiến cộng đồng mạng không khỏi phát cuồng vì sự đáng yêu của cô út nhà Jennifer.

Bé Nấm là "trái ngọt" thứ ba trong cuộc hôn nhân của hoa hậu Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải.

Trong lần xuất hiện trên trang cá nhân của mẹ lần này, bé Nấm nhận được nhiều sự chú ý. Nhiều người cũng vô cùng bất ngờ vì cô nhóc ngày nào còn bé tí trên tay mẹ, nay đã trở nên vô cùng xinh đẹp và đáng yêu, lại còn biết "làm điệu" chẳng kém gì mẹ.

Nhiều người cũng vô cùng bất ngờ vì cô nhóc ngày nào còn bé tí trên tay mẹ, bé Nấm đã trở nên vô cùng xinh đẹp và đáng yêu, lại còn biết làm điệu chẳng kém mẹ. 

Dù còn nhỏ nhưng bé Nấm đã “nét nào ra nét đó”. 

Bé Nấm và chị gái tuy không quá giống nhau về ngoại hình nhưng cả hai đều sỡ hữu những đường nét thanh tú. Có mẹ là hoa hậu, không ngạc nhiên khi hai nhóc tỳ đều sỡ hữu gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn và làn da trắng ngần. Nhiều người cho rằng 2 tiểu công chúa sẽ sớm nối nghiệp mẹ, trở thành hoa hậu trong tương lai.

Hai cô nhóc nhà Jennifer được dự đoán sẽ sớm "vượt mặt" mẹ trong tương lai không xa.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/jennifer-pham-de-con-thu-4-nhung-hiem-khi-khoe-mat-nay-nhoc-ti-...

Jennifer Phạm hạnh phúc khoe cảnh chồng doanh nhân quần đùi áo cộc đọc sách cho đàn con thơ
Bận rộn với công việc kinh doanh nhưng chồng Hoa hậu Jennifer Phạm vẫn dành một quỹ thời gian nhất định bên các con của mình.
Huyền Đỗ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Đoan Trang