Jennifer Phạm hạnh phúc khoe cảnh chồng doanh nhân quần đùi áo cộc đọc sách cho đàn con thơ

Chi Chi Ngày 24/03/2021 14:37 PM (GMT+7)

Bận rộn với công việc kinh doanh nhưng chồng Hoa hậu Jennifer Phạm vẫn dành một quỹ thời gian nhất định bên các con của mình.

Cuộc sống của nhiều gia đình thế hệ trẻ hiện nay dường như dễ thở hơn so với ngày trước khi quan hệ giữa vợ và chồng trong một gia đình dường như được san sẻ nhiều hơn. Khi vợ hỗ trợ chồng ra ngoài ra xã hội làm việc kiếm thu nhập và chồng về nhà san sẻ việc nhà, chăm sóc con cái. Đây được coi là một gia đình kiểu mẫu mà nhiều cặp vợ chồng đang hướng tới. Nó cũng giúp họ nuôi dạy bước đường tương lai cho các con được tốt hơn khi có sự đồng hành của cả cha và mẹ, so với ngày xưa, việc dạy con hầu như chỉ do mẹ đảm nhiệm.

Là một trong những gia đình có đông con, Hoa hậu Jennifer Phạm và chồng doanh nhân Đức Hải dường như cũng đang hướng bản thân và các con theo phương pháp, lối sống như vậy. Bởi Jennifer Phạm là người phụ nữ giỏi giang, bận rộn với nhiều công việc cá nhân còn chồng doanh nhân Đức Hải cũng có công việc kinh doanh riêng. Có lẽ bởi vì thế mà cả hai thống nhất chuyện nuôi và dạy con ở nhà, cả hai đều phải san sẻ với nhau.

Jennifer Phạm hạnh phúc khoe cảnh chồng doanh nhân quần đùi áo cộc đọc sách cho đàn con thơ - 1

Người ta ít thấy hoa hậu Jennifer Phạm chia sẻ, công khai hình ảnh chồng khi đi sự kiện hay trên mạng xã hội. Bởi thế mà lần hiếm hoi mới đây nhất vì quá hạnh phúc trong một khung cảnh đầm ấm của 4 cha con nên bà mẹ đã mạnh tay chia sẻ một bức ảnh nhỏ trên dòng story của mình. Nó ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người.

Jennifer Phạm hạnh phúc khoe cảnh chồng doanh nhân quần đùi áo cộc đọc sách cho đàn con thơ - 3

Doanh nhân Đức Hải ngoài kia có thể quần áo là lượt nhưng khi về nhà, anh ăn diện đơn giản quần đùi áo cộc ngồi nền nhà để dạy các con. 3 con của anh đang vây xung quanh bố để nghe bố đọc sách. Nhất là hai cô con gái cưng Nấm và Na đang được ngồi trong lòng bố, còn anh trai Nu thì ngồi bên cạnh.

Có lẽ với Đức Hải và chính Jennifer Phạm, không tài sản nào quý giá bằng chính những đứa con và không khoảnh khắc nào hạnh phúc bằng khoảnh khắc này, được nhìn thấy các con yêu thương ba, còn ba dù có bận trăm công nghìn việc vẫn dành một quỹ thời gian nhỏ cho những thiên thần của mình.

Được biết, Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm có 3 con đáng yêu với doanh nhân Đức Hải là Na, Nu và Nấm. Mặc dù bận rộn với nhiều công việc nhưng trong vai trò làm cha mẹ, người ta vẫn thấy cặp bố mẹ này nuôi con rất chỉn chu, luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Mỗi năm, doanh nhân Đức Hải dành một quỹ thời gian nhất định để đưa vợ và các con đi du lịch, đây cũng là cách anh giúp các con khám phá thế giới đời thực không có trong sách vở.

Jennifer Phạm hạnh phúc khoe cảnh chồng doanh nhân quần đùi áo cộc đọc sách cho đàn con thơ - 4

Trong vai trò hỗ trợ vợ chăm sóc con, Đức Hải cũng làm rất tốt, thậm chí bà xã anh còn từng phải bất ngờ lúc bé đầu lòng Nu ra đời, cô thấy chồng tuy chưa từng có con trước đó nhưng lại có khá nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc con nhỏ. Chia sẻ về điều này, bà mẹ 4 con từng thổ lộ, bởi anh vốn là anh lớn trong nhà nên từ nhỏ đã phải hỗ trợ mẹ giặt tã, pha sữa cho em. Khi chăm con, anh làm quen việc rất nhanh mà không hề bị vụng về chân tay.

Jennifer Phạm hạnh phúc khoe cảnh chồng doanh nhân quần đùi áo cộc đọc sách cho đàn con thơ - 5

Với con riêng của vợ, doanh nhân Đức Hải cũng là một người cha tuyệt vời không kém. Được biết, trước khi đến với chồng doanh nhân, Hoa hậu Jennifer Phạm từng có một con chung với ca sĩ Quang Dũng là bé Bảo Nam. Sau ly hôn, Bảo Nam có thời gian sinh sống ở Mỹ, sau đó chuyển về Việt Nam để ở cùng gia đình với của mẹ. Đó cũng chính là ý tưởng do doanh nhân Đức Hải bàn với vợ, anh muốn cả hai chăm sóc và bù đắp cho bé Bảo Nam.

“Anh Hải luôn đỡ đần tôi làm việc nhà và chăm sóc các con. Anh cũng yêu thương và quan tâm tới Bảo Nam. Ông xã luôn sẵn lòng đón bé Nam về nước sống cùng vợ chồng tôi để cả gia đình được ở gần nhau...

Jennifer Phạm hạnh phúc khoe cảnh chồng doanh nhân quần đùi áo cộc đọc sách cho đàn con thơ - 6

Hiện, Bảo Nam đang theo học tại một trường quốc tế tại Hà Nội. Cảm nhận được tình yêu thương của bố dượng và cả gia đình, nên Bảo Nam rất vui vẻ, hòa nhập môi trường mới khá nhanh” - Jennifer Phạm từng chia sẻ về vai trò làm bố của ông xã.

Bà mẹ hoa hậu cũng cho biết thêm, chính Đức Hải là người trò chuyện chủ yếu với các con, đưa các con đi chơi hay trực tiếp chơi các trò chơi cảm giác mạnh với riêng Bảo Nam nên tình cảm giữa cha con anh Đức Hải vô cùng thân thiết. Đó là tất cả những lý do khiến Jennifer Phạm càng thêm yêu và tôn trọng người bố của các con cô.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/jennifer-pham-hanh-phuc-khoe-canh-chong-doanh-nhan-qu...

Jennifer Phạm chúc mừng sinh nhật Bảo Nam, cậu bé đã thanh niên, giống y đúc Quang Dũng
Càng lớn, con trai Quang Dũng càng khiến nhiều người trầm trồ vì ngày càng cao lớn, điển trai, giống bố như đúc.
Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Jennifer Phạm