Khắc Việt khoe ảnh gia đình 4 người, vợ DJ nóng bỏng bị nói "nhìn không liên quan" với con

Chi Chi Ngày 06/05/2021 11:35 AM (GMT+7)

Chính Thảo Bebe cũng nhiều lần ngậm ngùi thừa nhận điều này.

Sinh đôi cặp con trai, con gái, niềm hạnh phúc của vợ chồng ca sĩ Khắc Việt và DJ Thảo Bebe nhân lên gấp bội. Cả hai ban đầu thống nhất không khoe gương mặt của các bé, tuy nhiên cũng chính vì con quá đáng yêu mà Khắc Việt cũng như bà xã bỗng trở thành những ông bố bà mẹ cuồng con, không thể không khoe niềm hạnh phúc của mình với mọi người trên mạng xã hội. Chính vì thế, hình ảnh đáng yêu rõ nét của hai nhóc tỳ cứ thế thường xuyên được ba mẹ cho "lên sóng".

Cho đến thời điểm hiện tại, hai em bé đã hơn 7 tháng tuổi nhưng vẫn chưa ngừng hot trên facebook của bố mẹ. Đặc biệt là những nhận xét về diện mạo gương mặt.

Mới đây, trong một bức ảnh gia đình 4 người đang nằm cạnh nhau được Khắc Việt chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Khắc Việt khoe ảnh gia đình 4 người, vợ DJ nóng bỏng bị nói amp;#34;nhìn không liên quanamp;#34; với con - 1

Ai cũng phải dành lời khen ngợi và xuýt xoa ghen tỵ vì Khắc Việt - Thảo Bebe quá may mắn khi hai con sinh đôi càng lớn lại càng trộm vía và đáng yêu. Ngoài ra, đã hơn 7 tháng nhưng cứ mỗi lần bà xã Khắc Việt lộ diện, cô lại nhận được lời nhận xét đau lòng rằng chẳng có gì liên quan đến các con cả. Cơ bản chỉ là vì hai nhóc tỳ nhà Khắc Việt rất giống nhau và như bản sao của bố từ đôi mắt, mũi cho đến miệng hay cái trán ít tóc và không mang một nét nào của mẹ.

Một người bạn của Thảo Bebe mới đây lại phải thốt lên rằng: "Có mỗi mặt bà Thảo là không liên quan trong bức ảnh thôi". Vợ Khắc Việt đành ngậm ngùi thừa nhận: "Từ lúc có em bé, em chưa được nghe câu giống mẹ bao giờ". Người bạn này liền nhận xét thêm: "Có giống đâu mà họ dám nói. 3 đứa kia cùng một họ. Mình người dưng khác họ em à. Đã thế rồi mặt 3 đứa nó còn giống hệt nhau nữa chứ".

Khắc Việt khoe ảnh gia đình 4 người, vợ DJ nóng bỏng bị nói amp;#34;nhìn không liên quanamp;#34; với con - 3

Quả đúng như Thảo Bebe "thú nhận" trước đó rất nhiều lần trên mạng xã hội, vợ chồng cô nhận được lời nhận xét rằng hai con cực kì giống bố và không có nét nào của mẹ.

Lần gần đây nhất là khi các nhóc tỳ được hơn 3 tháng tuổi, bà mẹ cũng bị nói là đẻ thuê khi các con y hêt bố. Khắc Việt còn dành cho vợ lời khen "nặn giỏi" và bày tỏ "thương mẹ nó" khiến ai nấy đều bật cười.

Khắc Việt khoe ảnh gia đình 4 người, vợ DJ nóng bỏng bị nói amp;#34;nhìn không liên quanamp;#34; với con - 4

Khắc Việt khoe ảnh gia đình 4 người, vợ DJ nóng bỏng bị nói amp;#34;nhìn không liên quanamp;#34; với con - 5

Cư dân mạng "hốt hoảng" vì không tìm ra được bé nào giống bố hơn.

Khắc Việt khoe ảnh gia đình 4 người, vợ DJ nóng bỏng bị nói amp;#34;nhìn không liên quanamp;#34; với con - 6

Thảo Bebe thừa nhận các con giống bố hết, nam ca sĩ  bày tỏ khen vợ và cũng thương vợ.

Chuyện mẹ sinh con nhưng con lại giống y chang bố trong làng giải trí Việt không phải là hiếm. Giống như vợ chồng ca sĩ Dương Khắc Linh - Sara Lưu, hai nhóc tỳ cũng cực giống bố, hay con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng, con gái Mạc Văn Khoa cũng đều giống bố. Hiếm cặp sinh đôi nào chia đều nét giống bố và giống mẹ như nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. Con gái Lisa thì giống mẹ còn con trai Leon lại giống bố.

Vì sao đa phần đứa trẻ thường giống bố nhiều hơn mẹ?

Các nhà nghiên cứu phát hiện, mặc dù những đứa trẻ thừa hưởng lượng đột biến di truyền tương đương nhau từ bố mẹ, nhưng thực tế các con "sử dụng" nhiều ADN thừa hưởng từ người bố.

Giáo sư Fernando Pardo-Manuel de Villena đến từ Trường Y, Đại học Bắc Carolina (Mỹ), người đứng đầu nghiên cứu cho biết, động vật có vú nói chung và con người nói riêng về mặt di truyền giống bố nhiều hơn giống mẹ.

Khắc Việt khoe ảnh gia đình 4 người, vợ DJ nóng bỏng bị nói amp;#34;nhìn không liên quanamp;#34; với con - 7

(Ảnh minh họa)

Ví dụ bố chính là người quyết định giới tính của con vì trong cơ thể của người đàn ông có hai nhiễm sắc thể X và Y, trong khi cơ thể của mẹ chỉ có nhiễm sắc thể X. Do đó, sinh con trai hay con gái đều do bố quyết định.

Ngoài ra, con trai còn thừa hưởng khả năng sinh sản từ bố, sức khỏe tinh thần của trẻ phụ thuộc phần nhiều vào độ tuổi của bố lúc sinh con. Hay nụ cười, hàm răng, chiều cao của đứa trẻ hầu hết cũng thừa hưởng từ bố.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khac-viet-khoe-anh-gia-dinh-4-nguoi-vo-dj-nong-bong-b...

Hai tay bế hai con, Khắc Việt trả lời cực choáng khi vợ DJ sexy hỏi: Tay nào bế em?
Cặp song sinh tròn 1 tháng tuổi, Khắc Việt vẫn chưa có ý định công khai mặt con.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con