Cường Đôla gen quá mạnh, 2 lần có con với mỹ nhân, Subeo và Suchin giống bố như đúc

Chi Chi Ngày 03/05/2021 05:30 AM (GMT+7)

Subeo và Suchin càng lớn càng giống bố Cường Đôla, thừa hưởng ít gen của mẹ hơn.

Nhiều người thường mặc định rằng tỉ lệ phân chia gen di truyền của người cha và người mẹ trên một đứa trẻ luôn là 50/50. Tuy nhiên, theo một số bằng chứng nghiên cứu khoa học về giới tính, sức khỏe hay khả năng sinh sản lại chứng minh rằng con cái thường giống bố nhiều hơn giống mẹ.

Nói không ở đâu xa, minh chứng được chứng minh rõ nhất trong gia đình của chàng doanh nhân phố núi nổi tiếng trong giới siêu xe Cường Đôla. Anh hiện tại đã có 2 con với 2 mỹ nhân Việt là ca sĩ Hồ Ngọc Hà và người mẫu Đàm Thu Trang.

Cường Đôla gen quá mạnh, 2 lần có con với mỹ nhân, Subeo và Suchin giống bố như đúc - 1

Hình ảnh 3 cha con Cường Đôla vui chơi cùng nhau được nhiều người khen ngợi.

Cường Đôla gen quá mạnh, 2 lần có con với mỹ nhân, Subeo và Suchin giống bố như đúc - 3

Cường Đôla là ông bố hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt vì có những nhóc tỳ đáng yêu và giống mình.

Không ai phủ nhận, cả Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang đều sở hữu nhiều đặc điểm nhan sắc xinh xắn nổi trội trên gương mặt nhưng dường như gen bố Cường Đôla quá mạnh đã giúp cho hai nhóc tỳ Subeo và Suchin càng lớn càng lộ rõ nhiều đặc điểm giống bố hơn.

Subeo

Subeo có tên thật là Nguyễn Quốc Hưng. Cậu nhóc chào đời vào năm 2010, hiện tại đang bước sang tuổi thứ 11. Kể từ khi bố mẹ ly hôn, Subeo sống với mẹ nhiều hơn, sau đó sẽ thường xuyên được bố đón đi chơi hoặc sang gia đình bên nội.

Tuy nhiên, không vì lý do đó mà cậu nhóc lại có thiên hướng giống mẹ mà ngay từ nhỏ cho đến bây giờ, diện mạo gương mặt Subeo càng lúc lại càng được khen ngợi giống ba Cường. Thậm chí đến tính cách hiền lành, chững chạc sớm trước tuổi của Subeo cũng thừa hưởng hết từ ba.

Mặc dù mới là đứa trẻ 11 tuổi nhưng Subeo sớm biết thể hiện tình cảm của mình với những người thân yêu một cách chân thành. Nhất là với cha dượng Kim Lý, mẹ kế Đàm Thu Trang hay các em cùng huyết thống với mình.

Cường Đôla gen quá mạnh, 2 lần có con với mỹ nhân, Subeo và Suchin giống bố như đúc - 4

Từ nhỏ, Subeo đã có nhiều nét giống ba.

Cường Đôla gen quá mạnh, 2 lần có con với mỹ nhân, Subeo và Suchin giống bố như đúc - 5

Hồ Ngọc Hà từng kể, Subeo luôn thắc mắc đôi môi con của mình giống ai? Hóa ra nhặt nhạnh từ ba Cường chứ ai.

Cường Đôla gen quá mạnh, 2 lần có con với mỹ nhân, Subeo và Suchin giống bố như đúc - 6

Hai cha con rất thân thiết với nhau.

Cường Đôla gen quá mạnh, 2 lần có con với mỹ nhân, Subeo và Suchin giống bố như đúc - 7

Cậu bé chính là một nhân vật đặc biệt trong đám cưới của ba và Đàm Thu Trang.

Mặc dù là con trai nhưng Subeo rất thân thiết với ba. Cường Đôla bận rộn công việc nhưng thường xuyên sắp xếp thời gian để ở bên cạnh con trai, thậm chí không ngại chờ và đón con trai tan học hay đi họp phụ huynh cho cậu nhóc.

Cường Đôla gen quá mạnh, 2 lần có con với mỹ nhân, Subeo và Suchin giống bố như đúc - 8

Anh còn thể hiện là một ông bố tâm lý, hiểu được những tính cách tuổi mới lớn của Subeo. Điều đó được thể hiện khi trong thời gian gần đây, Cường "Đôla" thường chỉ cập nhật hình ảnh Suchin chứ không thấy Subeo đâu cả. Có người đã thắc mắc điều này và Cường "Đôla" giải thích rất khéo rằng Subeo đã lớn, đã có suy nghĩ riêng nên muốn đăng tải ảnh Subeo lên mạng xã hội sẽ phải hỏi ý kiến cậu bé.

Lời chia sẻ của Cường "Đôla" khiến khán giả công nhận anh đúng là một ông bố rất tinh tế, tâm lý và hiểu rõ tâm sinh lý của Subeo để biết cách ứng xử cho phù hợp.

Suchin

Suchin là con gái đầu lòng của doanh nhân Cường Đôla và người mẫu Đàm Thu Trang. Cô nhóc chào đời vào cuối năm 2020 và hiện tại đã được hơn 7 tháng tuổi. Nhóc tỳ được khen ngợi trộm vía cứng cáp, đáng yêu, nhất là cặp má bánh bao.

Cường Đôla gen quá mạnh, 2 lần có con với mỹ nhân, Subeo và Suchin giống bố như đúc - 9

Kể từ khi vợ chồng chàng doanh nhân chịu khó công khai mặt con gái, nhiều người có dịp ngắm nhìn Suchin được rõ ràng hơn so với những bức ảnh lấp mặt hay ở góc nghiêng. Cũng chính bởi thế mà không ít lần, Đàm Thu Trang bị nói là 'hoa khôi đẻ thuê' bởi Suchin mang nhiều nét của bố Cường hơn mẹ Trang.

Thậm chí, chính doanh nhân phố núi đã lục tìm lại bức hình của mình lúc nhỏ để ghép với con gái hiện tại. Hóa ra "Ba và Suchin, phiên bản ngày ấy và bây giờ". Hai ba con Cường Đôla- Suchin giống nhau như hai giọt nước, từ kiểu tóc đến đôi mắt và nụ cười.

Cường Đôla gen quá mạnh, 2 lần có con với mỹ nhân, Subeo và Suchin giống bố như đúc - 10

“Cạn lời quá, vì nâng đời bao nhiêu hệ từ 1.0 lên 4.0 nhưng vẫn ra 1 phiên bản nhỉ”, “Khuôn mặt cha con giống nhau như đúc luôn. Giờ mới biết anh biết hút thuốc khi còn học mẫu giáo”, “Giống nhau thế. Y 1 khuôn đúc ra luôn”... là một số bình luận mọi người dành cho bức hình của hai bố con.

Hay trong một bức ảnh chụp Suchin khi đang ngủ, cư dân mạng còn nhanh chóng phát hiện ra một đặc điểm rất giống bố Cường Đô La của Suchin là chiếc trán cao, nhìn là biết không lệch đi đâu được.

Cường Đôla gen quá mạnh, 2 lần có con với mỹ nhân, Subeo và Suchin giống bố như đúc - 11

Cường Đôla gen quá mạnh, 2 lần có con với mỹ nhân, Subeo và Suchin giống bố như đúc - 12

Trước những lời nhận xét của cư dân mạng và phần chứng cứ mà ông xã đưa ra, bà mẹ Đàm Thu Trang đành ngậm ngùi thừa nhận con gái giống ba nhiều hơn giống mẹ. Cựu người mẫu xứ Lạng đăng tải một bức ảnh và gọi con gái mình là "Cường con" khiến dân tình không khỏi thích thú.

Cường Đôla gen quá mạnh, 2 lần có con với mỹ nhân, Subeo và Suchin giống bố như đúc - 13

"Cường con" là biệt danh Đàm Thu Trang dành tặng con gái.

Cường Đôla gen quá mạnh, 2 lần có con với mỹ nhân, Subeo và Suchin giống bố như đúc - 14

Hóa ra, Cường Đôla đích danh là ông bố cực hạnh phúc vì hai con giống mình y đúc. Subeo, Suchin thừa hưởng gen trội mạnh từ ba.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cuong-dola-gen-qua-troi-2-lan-co-con-voi-my-nhan-sube...

Cường Đôla khoe ảnh Subeo ngắm Suchin, tay nắm chặt em gái, ánh mắt cậu bé rõ vẻ cưng chiều
Hình ảnh người anh cùng cha khác mẹ đang ngắm em gái một cách âu yếm và giàu tình cảm khiến ai cũng phải hạnh phúc cùng.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Thu Trang