Khởi động cuộc thi Yêu con thông thái 2022: Cùng con chinh phục ước mơ!

Chi Chi Ngày 06/06/2022 20:00 PM (GMT+7)

Chào chuỗi sự kiện ngày hội gia đình năm 2022: Ngày Quốc tế thiếu nhi (01/06), Ngày của cha (19/6) và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Eva tổ chức cuộc thi Yêu con thông thái với sự đồng hành tài trợ bởi Nhãn hàng sữa Smarta Grow.

Khởi động cuộc thi Yêu con thông thái 2022: Cùng con chinh phục ước mơ! - 1

Trải qua một năm đại dịch, chúng ta hiểu hơn bao giờ hết về ý nghĩa thiêng liêng của 2 tiếng “gia đình", trân trọng và biết ơn. Cũng bởi vậy, những người làm cha, làm mẹ ý thức hơn về những khoảng thời gian được bên cạnh con, cùng vui đùa, cùng làm bạn, cùng lắng nghe và cùng con lớn lên từng ngày, chinh phục ước mơ.

Yêu con thông thái - Cùng con làm bạn, cùng con chinh phục ước mơ

Cha mẹ nào cũng yêu con, nhưng để yêu con thông thái, làm cha làm mẹ một cách khoa học thì mỗi ngày trôi qua đều phải tự mình tìm hiểu và học hỏi. Mỗi câu chuyện đều là một bài học, mỗi hình ảnh đều là một kỷ niệm, mỗi thước phim đều là một khoảnh khắc đáng nhớ.

Khởi động cuộc thi Yêu con thông thái 2022: Cùng con chinh phục ước mơ! - 3

Làm cha, làm mẹ không phải chỉ để dạy con. Mà khi ấy, người lớn chúng ta đồng hành cùng trẻ, làm bạn, lắng nghe và cùng nhau khôn lớn. Bởi không ai sinh ra trên đời đã bỗng nhiên trở thành cha mẹ, cũng không có trường lớp nào dạy chúng ta cách để trở thành một người cha tốt, một người mẹ hiền. Thứ duy nhất mà chúng ta có là một trái tim tràn đầy tình yêu, một đôi tay để dìu dắt con đi trên đường đời, một đôi mắt để soi chiếu rạng đường cho con, một đôi tai để lắng nghe lời con nói, một đôi môi để chỉ cho con biết thốt ra những lời hay ý đẹp và bày tỏ ước mơ, hoài bão của mình.

Khởi động cuộc thi Yêu con thông thái 2022: Cùng con chinh phục ước mơ! - 4

Và, cuộc thi “Yêu con thông thái” 2022 là nơi gửi gắm niềm tin của ba mẹ cho ước mơ chưa được thổ lộ trong con. Những nét vẽ ngây ngô, đôi ba bức ảnh bình dị nhưng ẩn chứa biết bao mong chờ và khát khao về một tương lai tươi sáng của bé.

Chính thức nhận bài dự thi từ ngày 12/6 đến 15/7/2022, cuộc thi Yêu con thông thái là nơi gửi gắm niềm tin của ba mẹ cho ước mơ chưa được thổ lộ trong con. Những nét vẽ ngây ngô, đôi ba bức ảnh bình dị nhưng ẩn chứa biết bao mong chờ và khát khao về một tương lai tươi sáng của bé.

Hãy để Eva.vn và Smarta Grow được lắng nghe và đồng hành với ba mẹ trên chặng đường cùng con chinh phục ước mơ nhé!

Cuộc thi Yêu con thông thái là hoạt động nằm trong chiến dịch Ngày hội Gia đình 2022 của Trang tin điện tử Eva.vn.

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 12/6 đến 15/7/2022 bởi Eva và tài trợ bởi Nhãn hàng sữa Smarta Grow.

Theo dõi và tham gia cuộc thi tại website Yêu con thông thái, trên Eva.vn hoặc Fanpage Eva.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/khoi-dong-cuoc-thi-yeu-con-thong-thai-2022-cung-con-ch...

Sữa hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ nhiều vô kể, tại sao các mẹ Việt vẫn chọn Smarta Grow?
Uống sữa để hỗ trợ tăng chiều cao cho là mối quan tâm hàng đầu của bố mẹ bởi yếu tố dinh dưỡng ảnh hưởng đến 32% sự phát triển chiều cao của trẻ. Dòng...

Yêu con thông thái

Theo Chi Chi (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Yêu con thông thái