Con riêng Lê Phương và ba dượng giống nhau như đúc, đến sở thích cũng giống nhau

Chi Chi Ngày 05/06/2022 06:11 AM (GMT+7)

Trung Kiên như một người ba và như một người bạn tri kỉ của bé Cà Pháo.

Là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng khu vực phía Nam, Lê Phương được nhiều người quý mến và quan tâm đến đời sống riêng tư. Cô có 1 cậu con trai Cà Pháo với người chồng đầu tiên là diễn viên Quách Ngọc Ngoan. Tuy nhiên sau đó cả hai ly hôn, con trai ở với mẹ.

Con riêng Lê Phương và ba dượng giống nhau như đúc, đến sở thích cũng giống nhau - 1

Con riêng Lê Phương và ba dượng giống nhau như đúc, đến sở thích cũng giống nhau - 3

Sau khi đi bước nữa với chồng trẻ kém 7 tuổi - ca sĩ Trung Kiên, Lê Phương đã đón con riêng về sống chung với chồng trẻ và sinh thêm một cô con gái. Những tưởng cuộc sống gia đình có chung - có riêng sẽ rất khó chịu nhưng mọi thứ dường như ngược lại khi mọi người chứng kiến từng khoảnh khắc trong cuộc sống gia đình Lê Phương - Trung Kiên qua mạng xã hội, ở đó nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ đăng tải mỗi ngày về chồng và các con của mình.

Bé Cà Pháo năm nay 10 lên tuổi, nhóc tỳ sở hữu vóc dáng cao lớn vạm vỡ và khá "đô con". Khá ngạc nhiên khi Cà Pháo càng lớn lại càng trông giống ba dượng Trung Kiên không chỉ ở vóc dáng con người mà cả ở gương mặt, dáng đi đứng, kiểu tóc và sở thích. Những bức hình Lê Phương đăng tải đều thu hút sự chú ý của mọi người.

Con riêng Lê Phương và ba dượng giống nhau như đúc, đến sở thích cũng giống nhau - 4

Con riêng Lê Phương và ba dượng giống nhau như đúc, đến sở thích cũng giống nhau - 5

Con riêng Lê Phương và ba dượng giống nhau như đúc, đến sở thích cũng giống nhau - 6

Được biết, Cà Pháo đã làm quen với Trung Kiên từ những ngày anh chàng ca sĩ chưa cưới Lê Phương. Cả hai có thiện cảm lớn với nhau. "Tôi và mẹ thương bé Cà Pháo rất nhiều nên đôi lúc không cứng rắn. Anh Trung Kiên lại có thể khiến con trai tôi nghe lời. Có một lần bé làm sai, tôi yêu cầu phải nói lời xin lỗi bà ngoại nhưng con tôi cứng đầu. Tôi không biết anh Kiên thủ thỉ gì trong tai bé mà bé liền chạy tới xin lỗi bà. Tôi rất ngạc nhiên và gặng hỏi. Anh ấy chỉ mỉm cười: "Chuyện của hai người đàn ông Em biết làm gì". Tôi tạo điều kiện cho bạn trai và bé Cà Pháo có không gian riêng với nhau để con dần cảm nhận rằng còn có một người khác ngoài mẹ mà bé có thể tin tưởng và chia sẻ được" - Lê Phương từng kể.

Con riêng Lê Phương và ba dượng giống nhau như đúc, đến sở thích cũng giống nhau - 7

Sau khi về chung một nhà, có khoảng thời gian vợ chồng Lê Phương phải gửi con ở Trà Vinh cho ông bà ngoại chăm sóc để làm kinh tế ở Sài Gòn, mong một ngày có nơi ăn chốn ở ổn định sẽ đón Cà Pháo lên. "Kinh tế của chúng tôi hiện tại có thể lo cho Cà Pháo một cuộc sống, môi trường học tập tốt. Tuy nhiên, hai chúng tôi đều hoạt động showbiz, giờ giấc sinh hoạt thường bị đảo lộn, đi sớm về muộn, không thể chăm sóc bé toàn diện. Con nhỏ phải cho ăn, ngủ đúng giờ nên chúng tôi để bé ở với bà ngoại là tốt nhất. Chúng tôi dự định sinh con thứ hai sẽ đón bé Cà Pháo lên Sài Gòn ở cùng vì khi đó sẽ có bà nội và bà ngoại đồng hành".

Trong khoảng thời gian này, cả hai vẫn thường xuyên dành thời gian về Trà Vinh cuối tuần để gần gũi con trai.

Đúng theo dự định, cuối tháng 7/2020, vợ chồng Lê Phương đón bé Cà Pháo lên Sài Gòn đoàn tụ cùng gia đình trong căn nhà khang trang, sạch đẹp. Cậu nhóc cũng được bố mẹ cho chuyển trường lên Sài Gòn để có sự giáo dục tốt nhất. Gần mẹ và ba dượng, Cà Pháo được yêu thương, chăm sóc đủ đầy. Cậu nhóc như một người bạn tri kỉ của Trung Kiên, có ba làm mọi điều trong cuộc sống cùng nhau. Thậm chí cả hai cùng có chung sở thích về hoạt động thể dục thể thao và sẵn sàng ra ngoài khi không có Lê Phương đi cùng.

Con riêng Lê Phương và ba dượng giống nhau như đúc, đến sở thích cũng giống nhau - 8

Con riêng Lê Phương và ba dượng giống nhau như đúc, đến sở thích cũng giống nhau - 9

Về quan điểm dạy dỗ con cái, Lê Phương từng thừa nhận cô và ông xã khá trái ngược, Lê Phương mềm mỏng còn Trung Kiên cứng rắn, kỷ luật và dứt khoát. "Ông xã trưởng thành từ môi trường quân đội nên có lối sống kỷ luật, dứt khoát. Anh không cho Cà Pháo mè nheo, hay giả vờ giận dỗi mẹ. Anh ít thỏa hiệp với con, thường kèm theo điều kiện hoặc cho con sự lựa chọn trong giới hạn cho phép. Ban đầu tôi rất lo lắng và khó chịu vì rõ ràng cách dạy con mềm mỏng của tôi trái ngược với sự cứng rắn của anh. Sau vài lần căng thẳng, chúng tôi có thể dung hòa hai phương pháp này trong từng trường hợp".

Không chỉ nhận được tình yêu thương của ba dượng, Cà Pháo còn thân thiết với bố mẹ đẻ Trung Kiên bởi ông bà rất chiều nhóc tỳ và luôn là người bảo vệ Cà Pháo mỗi lần bị mẹ la mắng. Chính vì thế, cậu nhóc trưởng thành là đứa trẻ ngoan ngoãn, có thành tích học tập tốt, ở nhà yêu thương ba mẹ và luôn nhường nhịn em gái, khi đến trường cũng được bạn bè, thầy cô quý mến. 

Lê Phương cảm thấy hạnh phúc bởi sau nhiều biến cố giờ đây con trai cô đã được yêu thương, che chở bởi một người đàn ông mà cô tin tưởng. Trong tương lai, bà mẹ không áp đặt bé theo nghệ thuật giống ba mẹ mà luôn tôn trọng quyết định nghề nghiệp của con.

Con riêng Lê Phương và ba dượng giống nhau như đúc, đến sở thích cũng giống nhau - 10

Con riêng Lê Phương và ba dượng giống nhau như đúc, đến sở thích cũng giống nhau - 11

Nguồn: https://giadinh.net.vn/con-rieng-le-phuong-va-ba-duong-giong-nhu-nhu-duc-den-so-thich-c...

Con gái Lê Phương 2 tuổi mặc đồ 4 tuổi: Cao hơn 1m, chân dài chuẩn mẫu nhí
Chỉ số phát triển vượt trội của con gái Lê Phương làm nhiều phụ huynh xuýt xoa.

Nuôi dạy con

Chi Chi (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con