Không thể về Hải Dương ăn Tết, Mạc Văn Khoa quần đùi ru con trong nhà thuê ở Sài Gòn

Chi Chi Ngày 03/02/2021 09:30 AM (GMT+7)

Nhiều người dành lời khen ngợi cho ông bố đảm Mạc Văn Khoa.

Cuộc sống của vợ chồng danh hài Mạc Văn Khoa bận rôn và gây được nhiều sự chú ý hơn kể từ ngày có cô con gái đầu lòng Minnie. Trên trang cá nhân của bà xã Mạc Văn Khoa - Thảo Vy, thường xuyên đăng tải hình ảnh về nhóc tỳ và cảnh bỉm sữa của cả hai trong những tháng đầu nuôi con.

Không thể về Hải Dương ăn Tết, Mạc Văn Khoa quần đùi ru con trong nhà thuê ở Sài Gòn - 1

Mới đây, bà mẹ tiếp tục chia sẻ một đoạn video ngắn quay lại cảnh ông bố bỉm sữa Mạc Văn Khoa mặc quần đùi áo phông đang bồng con gái nhỏ trên tay đi đi lại lại quanh nhà và hát ru để con dễ ngủ. Có vẻ như khoảng thời gian này, vợ chồng Mạc Văn Khoa không thể về quê nội Hải Dương ăn Tết do lệnh phong tỏa vì dịch Covid-19 nên cả hai quyết định ở lại căn nhà thuê ở Sài Gòn.

Tuy nhiên, Thảo Vy bày tỏ cô nghe mãi không thể hiểu được chồng mình đang hát gì cho con nghe mà lạ thay, cô bé trong đoạn clip cứ nằm im.

Không thể về Hải Dương ăn Tết, Mạc Văn Khoa quần đùi ru con trong nhà thuê ở Sài Gòn - 3

Ông bố nhìn con đắm đuối.

Không thể về Hải Dương ăn Tết, Mạc Văn Khoa quần đùi ru con trong nhà thuê ở Sài Gòn - 4

Và ru con ngủ bằng một bài hát không ai nghe rõ lời.

Đáp lại lời bà xã, Mạc Văn Khoa hào hứng khoe: "Trời ơi! Bài hát ru đi vào lòng người quá vợ ơi! Con ngủ say sưa luôn à".

Dân tình cũng phải bật cười trước giọng ru của nam danh hài và bày tỏ cố gắng lắng nghe cũng không rõ câu từ bài hát ru. Thế nhưng chắc chắn giọng ca hài hước của anh đã khiến cô nhóc ngoan ngoãn nằm trong vòng tay bố và ngủ một cách ngon lành.

Video: Mạc Văn Khoa ru con gái bằng giọng văn hài cực hay

Mạc Văn Khoa được mọi người khen khéo chăm con, ông bố của năm khi rất tâm huyết trong mỗi lần chăm và chơi với con.

Trước đó, Mạc Văn Khoa cũng tiết lộ, anh sắp xếp lịch trình công việc bớt đi để chuyên tâm ở bên vợ, giúp vợ chăm sóc Minnie. Cũng nhờ bố mẹ chăm sóc chu đáo mà con sinh non của vợ chồng Khoa - Vy đã tăng cân rõ rệt, có da có thịt, bắp đùi tròn trịa. Song song với sự tăng cân của con là cân nặng của bố cũng gầy rộc hẳn đi.

Không thể về Hải Dương ăn Tết, Mạc Văn Khoa quần đùi ru con trong nhà thuê ở Sài Gòn - 5

"Bố sụt kí nhưng con tăng kí là hạnh phúc à. Nay trộm vía cái mặt ú ú được xíu !!! Nét mặt nhìn lên đúng kiểu sao Bố mình đẹp trai thế nhỉ?" - Mạc Văn Khoa cho biết.

Bản thân bà xã danh hài cũng công nhận tài chăm con khéo của chồng mình. Cô luôn cảm thấy hạnh phúc vì cách chăm con của Mạc Văn Khoa rất "đâu ra đấy". "Lần đầu làm bố nhưng anh chăm con còn chuyên nghiệp hơn cả mình (cười).

Anh không hề ngại bất cứ việc gì liên quan đến con, cái gì mọi người làm được thì anh cũng làm được. Lúc mình mới mổ xong ở bệnh viện, anh chăm vợ và còn làm nhiều thứ khiến bản thân mình còn không thể ngờ".

Không thể về Hải Dương ăn Tết, Mạc Văn Khoa quần đùi ru con trong nhà thuê ở Sài Gòn - 6

Cô cũng cho biết thêm "từ ngày có con gái thì mỗi khi anh đi làm sẽ nói nhớ con nhiều hơn, còn trước đây thì chỉ nhớ vợ thôi (cười). Được một cái là đi làm về có mệt cỡ nào thì anh Khoa cũng phụ mình chăm bé hết. Có khi bố cho con bú sữa, bế con để mình tranh thủ ngủ.

Những lúc mình cho bé uống sữa thì anh ngồi sau lưng mình để mình dựa vào anh cho đỡ mỏi, đỡ đau lưng... Tâm lí chung các ông bố có con gái đầu lòng thì cũng dễ hiểu nhưng mình thấy vẫn còn được quan tâm, chưa đến mức bị "ra rìa".

Không thể về Hải Dương ăn Tết, Mạc Văn Khoa quần đùi ru con trong nhà thuê ở Sài Gòn - 7

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khong-the-ve-hai-duong-an-tet-mac-van-khoa-quan-dui-r...

Lấy chồng bán bún đậu, vợ Mạc Văn Khoa làm tiệc đầy tháng cho con, nhìn kỹ cực hoành tráng
Mới đó mà cô bé sinh non nhà "cây hài" Mạc Văn Khoa đã tròn 1 tháng tuổi và được bố mẹ làm lễ cúng đầy tháng cho. Khá bất ngờ về tổng số tiền nhóc tỳ...
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con