Lâm Vinh Hải không chu cấp, Lý Phương Châu vẫn sống dư dả, con gái lớn xinh tuổi lên 10

Chi Chi - Ngày 29/12/2021 18:53 PM (GMT+7)

Cuộc sống của cả 3 người trong gia đình Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải có nhiều sự thay đổi.

Cặp vũ công Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải từng là biểu tượng tình yêu được nhiều người mến mộ, nhất là khi cặp đôi đón nhận trái ngọt đầu lòng là sự xuất hiện của cô con gái Kỳ Kỳ vào năm 2011. Thế nhưng cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 5 năm đem đến nhiều tiếc nuối cho mọi người, nhất là sau ly hôn năm 2016, Lâm Vinh Hải vướng vào ồn ào trợ cấp nuôi con làm nhiều người thất vọng.

5 năm kể từ ngày đường ai nấy đi, cuộc sống của cả hai đã tạm bình lặng, không còn nhắc đến nhau kèm ồn ào. Gần đây, mọi người bắt đầu để ý đến diện mạo mới của hai mẹ con Lý Phương Châu và cô nhóc Kỳ Kỳ. Trong khi bà mẹ ngày càng trẻ đẹp gợi cảm, ai nấy đều giật mình vì con gái Lý Phương Châu nay lớn phổng phao tuổi lên 10, càng lớn lại càng giống bố nhiều hơn.

Lâm Vinh Hải không chu cấp, Lý Phương Châu vẫn sống dư dả, con gái lớn xinh tuổi lên 10 - 1

Lâm Vinh Hải không chu cấp, Lý Phương Châu vẫn sống dư dả, con gái lớn xinh tuổi lên 10 - 3

Lâm Vinh Hải không chu cấp, Lý Phương Châu vẫn sống dư dả, con gái lớn xinh tuổi lên 10 - 4

Lâm Vinh Hải không chu cấp, Lý Phương Châu vẫn sống dư dả, con gái lớn xinh tuổi lên 10 - 5

So với ngày nhỏ, Kỳ Kỳ giờ đây đã giống như một nàng thiếu nữ, luôn e ấp khi chụp hình. Cô nhóc có một cuộc sống bên mẹ và người yêu của mẹ - Hiền Sến vô cùng đủ đầy.

Được biết, Lý Phương Châu đã tậu căn hộ hơn 2,5 tỷ đồng hồi giữa năm 2020 để hai mẹ con sinh sống thoải mái ở đó. Lý Phương Châu tập trung nhiều cho nghệ thuật để kiếm tiền trang trải cuộc sống, song song với đó, bà mẹ luôn cố gắng sắp xếp thời gian bên con, không để tiểu công chúa thiếu thốn. Không chỉ đáp ứng nhu cầu vật chất, vợ cũ Lâm Vinh Hải còn bù đắp về tinh thần cho con gái. Mỗi khi rảnh, cô cùng bạn trai Hiền Sến cùng đưa Kỳ Kỳ đi du lịch đó đây, hoặc tới những khu vui chơi dành cho trẻ em...

Lâm Vinh Hải không chu cấp, Lý Phương Châu vẫn sống dư dả, con gái lớn xinh tuổi lên 10 - 6

Lâm Vinh Hải không chu cấp, Lý Phương Châu vẫn sống dư dả, con gái lớn xinh tuổi lên 10 - 7

Lâm Vinh Hải không chu cấp, Lý Phương Châu vẫn sống dư dả, con gái lớn xinh tuổi lên 10 - 8

Lâm Vinh Hải không chu cấp, Lý Phương Châu vẫn sống dư dả, con gái lớn xinh tuổi lên 10 - 9

Mối quan hệ giữa bé Kỳ Kỳ và Hiền Sến cũng vô cùng tốt đẹp. Vợ cũ Lâm Vinh Hải nói, trong gia đình Hiền Sến là người chơi cùng bé, dạy bé học online, cả hai thân thiết đến mức cô trở thành "người thừa" trong gia đình.

Được biết sau khi gia đình tan vỡ, trong khi Lý Phương Châu và con gái ngày càng ổn định về mặt tinh thần và tài chính thì Lâm Vinh Hải có khoảng thời gian khó khăn về kinh tế. Điều đó được minh chứng khi anh liên tục bị Lý Phương Châu tố không chu cấp nuôi con. Cụ thể, Lý Phương Châu cho biết mức chu cấp của Lâm Vinh Hải dành cho con gái được tòa quy định sau khi ly hôn là 5 triệu đồng mỗi tháng. Bắt đầu từ tháng 7/2017, anh bắt đầu không gửi trợ cấp. Khi trao đổi với cô qua tin nhắn, nam vũ công nói mình còn nhiều gánh nặng, đề nghị giảm còn 3 triệu đồng từ tháng 9/2017. 

Lâm Vinh Hải không chu cấp, Lý Phương Châu vẫn sống dư dả, con gái lớn xinh tuổi lên 10 - 10

Khoảng thời gian sau đó cho đến tháng 1/2018, dù Phương Châu nhiều lần nhắc chuyện gửi tiền trợ cấp cho con nhưng Lâm Vinh Hải phớt lờ, không trả lời tin nhắn. Phương Châu kể đến tháng 2/2018, sau nhiều sự việc không hay xảy ra liên tiếp, cô trao đổi với Lâm Vinh Hải rằng sẽ tự nuôi con mà không cần anh trợ cấp. 

Bên cạnh đó, trong những đoạn tin nhắn được Lý Phương Châu chia sẻ, cô nhiều lần nhắc nhở Lâm Vinh Hải đến thăm con, đưa con đi chơi hoặc gọi điện trò chuyện cùng con. Lý Phương Châu còn đề nghị chồng cũ không đưa con đi chơi cùng bạn gái Linh Chi và không được dạy con nói dối.

Lâm Vinh Hải cũng thừa nhận chuyện không chu cấp cho con gái như Lý Phương Châu tố cáo nhưng là do căng thẳng giữa cả hai nên anh không gửi tiền. Khi anh bình tĩnh xin số tài khoản vợ cũ thì bị từ chối nên anh không phụ giúp nữa. Còn về việc không đưa con gái đi chơi, Lâm Vinh Hải nói rằng vợ cũ không cho. Hiện tại Lâm Vinh Hải đang hạnh phúc bên vợ mới Linh Chi và cũng không nhắc đến vợ cũ và con gái Kỳ Kỳ.

Lâm Vinh Hải không chu cấp, Lý Phương Châu vẫn sống dư dả, con gái lớn xinh tuổi lên 10 - 11

Lâm Vinh Hải không chu cấp, Lý Phương Châu vẫn sống dư dả, con gái lớn xinh tuổi lên 10 - 12

Làm mẹ đơn thân, DV Hoàng Yến 4 đời chồng nuôi con không trợ cấp, được đại gia che chở
Diễn viên Hoàng Yến luôn cảm thấy hạnh phúc vì vị "đại gia ngầm" lúc nào cũng luôn bên cạnh cô.

Làm mẹ đơn thân

Theo Chi Chi
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lâm Vinh Hải

Video chọn lọc