Lâu lắm Thủy Tiên mới khoe con gái giờ đã như hoá thiếu nữ, chân thon dài

Chi Chi Ngày 07/03/2021 05:56 AM (GMT+7)

Mới 8 tuổi nhưng bé Bánh Gạo đã cao đến vai mẹ.

Trong khi một số người nổi tiếng showbiz Việt lựa chọn khoe hình rõ mặt con thì số khác ông bố, bà mẹ vẫn giữ vững quan điểm không công khai để đảm bảo đời tư và cuộc sống bình yên cho bé.

Bà mẹ Thủy Tiên là một trong số những người cẩn thận như thế. Có cô con gái duy nhất - bé Bánh Gạo nhưng trong suốt 8 năm qua, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh chưa một lần công khai diện mạo bé mà chỉ đăng tải bức ảnh ở góc khuất hoặc che mặt.

Lâu lắm Thủy Tiên mới khoe con gái giờ đã như hoá thiếu nữ, chân thon dài - 1

Đã lâu lắm rồi, Thủy Tiên chỉ nhắc đến công việc của mình trên mạng xã hội. Thế nhưng mới đây nhất, bà mẹ hào hứng đăng tải một bức ảnh gia đình 3 người hạnh phúc cùng diện đồ đen chụp ảnh trong khuôn viên gia đình.

Cô bé Bánh Gạo nổi bật đứng cạnh ba mẹ khi sở hữu chiều cao ấn tượng ở tuổi lên 8 đã cao đến vai mẹ. Khả năng trong tương lai bé còn cao hơn nữa. Bà mẹ xinh đẹp chú thích cho bức ảnh và hào hứng khoe thêm về con gái Gạo "Không hẹn mà cả nhà mạnh ai đi thay đồ mà đều chọn áo đen, nên kéo nhau ra vườn chụp tấm hình làm kỷ niệm. Em Gạo 8 tuổi mà đứng đến vai mẹ rồi, đẻ đứa con không giống mẹ 1 cái nét gì trừ mình dây ốm nhom dài thon như con khô mực vậy".

Lâu lắm Thủy Tiên mới khoe con gái giờ đã như hoá thiếu nữ, chân thon dài - 3

Không chỉ cao đến ngang vai mẹ, Bánh Gạo còn mặc váy để lộ đôi chân thon dài thẳng tắp. Vóc dáng bé cũng gầy mảnh mai giống bố mẹ.

Hình ảnh lớn phổng phao tuổi lên 8 của Bánh Gạo thu hút và nhận được sự chú ý từ cư dân mạng. Rất nhiều người dành lời khen ngợi cho cô bé: "Ôi trời ơi. Bé gạo chẳng mấy chốc mà cao hơn ba mẹ. Siêu mẫu tương lai"; "Bé Gạo chưa bao giờ được lộ diện mặt. Ai cũng hóng"; "Bé Gạo siêu mẫu tương lai"; "Bánh Gạo lớn quá rồi, mẹ Thủy Tiên sinh thêm em cho con đi"...

Lâu lắm Thủy Tiên mới khoe con gái giờ đã như hoá thiếu nữ, chân thon dài - 4

Lâu lắm Thủy Tiên mới khoe con gái giờ đã như hoá thiếu nữ, chân thon dài - 5

Được biết, bé Bánh Gạo là con đầu lòng và cũng là duy nhất của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh. Chia sẻ về con gái, nữ ca sĩ từng cho biết còn nhỏ nhưng con đã khá hiểu chuyện và lanh lợi. Đặc biệt, cô bé còn có tính cách hài hước, luôn có những cuộc hội thoại thú vị với bố mẹ khi ở nhà.

Nói về lý do không công khai ảnh cận mặt con gái, Thuỷ Tiên chia sẻ, cô muốn Bánh Gạo có thể phát triển bình thường như những đứa trẻ khác. Nữ ca sĩ không muốn để hình ảnh con gái xuất hiện trên truyền thông hay cố tình tạo cho bé ấn tượng về sự nổi tiếng.

Khi có một fan hâm mộ tha thiết mong muốn "Chị ơi chị đăng hình Bánh Gạo được không chị", bà mẹ liền tiết lộ thời điểm: "Khi nào sự xuất hiện của Bánh Gạo có ích cho xã hội thì chị sẽ đăng hình".

Lâu lắm Thủy Tiên mới khoe con gái giờ đã như hoá thiếu nữ, chân thon dài - 6

Lâu lắm Thủy Tiên mới khoe con gái giờ đã như hoá thiếu nữ, chân thon dài - 7

Mặc dù câu trả lời này của Thủy Tiên vẫn không rõ ràng thời gian vợ chồng nữ ca sĩ cho con gái lộ diện trước công chúng, nhưng sự hồi đáp khéo léo và dễ thương từ Thủy Tiên đã phần nào làm người hâm mộ hài lòng và thích thú. Qua đó mọi người càng thêm mong chờ được thấy gương mặt của "tiểu công chúa" nhà Công Vinh - Thủy Tiên trong tương lai hơn.

Ngoài ra, ngay cả việc Bánh Gạo thích khoe mình là con gái của Công Vinh - Thủy Tiên cũng khiến bà mẹ một con trở nên cẩn thận hơn trong cách dạy dỗ. Bởi theo nữ ca sĩ, việc nổi tiếng quá sớm sẽ mang lại nhiều hậu quả khó lường cho một đứa trẻ.

Lâu lắm Thủy Tiên mới khoe con gái giờ đã như hoá thiếu nữ, chân thon dài - 8

"Thi thoảng đi diễn tôi có gặp nhiều sao nhí. Các bé ứng xử kì lắm. Tâm sinh lý của các bé như một ngôi sao. Thậm chí, một số còn dùng những từ ngữ nặng nề với người trong ê kíp của mình. Bản thân tôi còn chưa bao giờ dám nói nặng với họ nữa.

Nếu cho Gạo theo nghệ thuật sớm, tôi sợ bé không học hành gì hết và nghĩ mình có nhan sắc rồi thì sao phải học. Thậm chí nếu nổi tiếng sớm, bé sẽ nghĩ mình là trung tâm của thế giới và hành xử như một bà hoàng. Do đó, tôi muốn Gạo phát triển một cách tự nhiên với những đãi ngộ như bao người bình thường khác", Thủy Tiên phân trần.

Lâu lắm Thủy Tiên mới khoe con gái giờ đã như hoá thiếu nữ, chân thon dài - 9

Hiện tại, Bánh Gạo vẫn là một trong những nhóc tỳ được nhiều người yêu mến trong số các em bé sao Việt và rất mong muốn được ngắm gương mặt xinh đẹp trong thời gian tới.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lau-lam-thuy-tien-moi-khoe-con-gai-chan-thon-dai-dan-...

Kết hôn 0 người ủng hộ, Thủy Tiên giờ nhà lầu, xe hơi, chi học phí nửa tỷ/năm cho con
Tổ ấm hạnh phúc, ở nhà lầu xe hơi nhưng Thủy Tiên - Công Vinh luôn hướng bé Gạo tới lối sống bình dị nên nhận được sự yêu mến của rất nhiều người.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Công Vinh