Mẹ U41 đọ dáng gợi cảm cùng con gái 2K2, đàn ông không biết nên tỏ tình với ai

Chi Chi Ngày 11/10/2021 15:57 PM (GMT+7)

Nhiều người không thể tin đây là mẹ và con gái cho đến khi xem bức ảnh đời thời.

Không ít các bà mẹ lấy chồng và sinh con khi còn quá trẻ nên lúc con lớn, nhan sắc và vóc dáng của người mẹ không thay đổi quá nhiều, vẫn trẻ đẹp khiến nhiều người phải xuýt xoa khen ngợi. Mới đây, một bộ ảnh của cặp mẹ và con gái ở Hồ Bắc, Trung Quốc được lan truyền trên mạng xã hội khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ, xen lẫn những lời khen ngợi không ngớt.

Bà mẹ sinh năm 1980, hiện tại đã 41 tuổi chụp ảnh cùng con gái sinh năm 2002 vừa bước qua lứa tuổi THPT. Cả hai mẹ con cùng diện chiếc váy hai dây gợi cảm khoe phần ngực đẫy đà, vòng eo thon gọn và đôi chân dài mướt mải.

Mẹ U41 đọ dáng gợi cảm cùng con gái 2K2, đàn ông không biết nên tỏ tình với ai - 1

Mẹ U41 đọ dáng gợi cảm cùng con gái 2K2, đàn ông không biết nên tỏ tình với ai - 3

Mặc dù người mẹ đã ở tuổi ngũ tuần nhưng gương mặt, vóc dáng vẫn đẹp không thua kém con gái ở độ tuổi 19, 20 của cô. Khi nhìn những bức ảnh này, không ít người xuýt xoa khen ngợi cặp mẹ con vì quá đẹp, trông họ chẳng khác nào chị em chứ không phải mẹ con.

Nhất là người mẹ, dù đã trải qua quá trình sinh nở, nuôi con nhưng vóc dáng vẫn không thua kém các thiếu nữ. Tuy nhiên, khi họ đăng ảnh chụp hộ chiếu chứng minh năm sinh và một số bức ảnh đời thường, mọi người đã phải tin là sự thật. "Đấng mày râu" thực sự đã bị "đổ gục" trước vẻ đẹp của cả hai mẹ con.

Mẹ U41 đọ dáng gợi cảm cùng con gái 2K2, đàn ông không biết nên tỏ tình với ai - 4

"Không thể tin được cô ấy đã 41 tuổi rồi ư, gương mặt chẳng già đi chút nào còn vóc dáng thì thon gọn hệt như cô con gái vậy"; "Cho hỏi bà mẹ có phải đơn thân nuôi con không, nếu đúng vậy hai mẹ con gái hãy lấy hai bố con tôi được không, tôi có một cậu con trai bằng tuổi con gái cô ấy";

"Tôi nguyện cùng cô về chung một nhà, chung tay nuôi dạy cô con gái thiên thần kia"; "Cùng tuổi với em, sao chị trẻ và đẹp thế, em làm mẹ hai con rồi và chưa bằng một góc của chị"; "Hẳn nhà chị ấy phải giàu lắm mới nuôi được con gái thế kia và mẹ thì đẹp không kém"; "Phải mẹ con không, hay chị em vậy?"; "Nhìn ảnh bạn học sinh đứng với mẹ mới thấy đúng mẹ con, chứ ảnh trên kia thì khó phân biệt quá. Bà mẹ quá đẹp"...

Mẹ U41 đọ dáng gợi cảm cùng con gái 2K2, đàn ông không biết nên tỏ tình với ai - 5

Mẹ U41 đọ dáng gợi cảm cùng con gái 2K2, đàn ông không biết nên tỏ tình với ai - 6

Những bức ảnh đời thường thấy rõ mối quan hệ mẹ và con gái hơn.

Mẹ U41 đọ dáng gợi cảm cùng con gái 2K2, đàn ông không biết nên tỏ tình với ai - 7

Mẹ U41 đọ dáng gợi cảm cùng con gái 2K2, đàn ông không biết nên tỏ tình với ai - 8

Bà mẹ già dặn, đứng tuổi còn con gái trẻ trung trong trang phục học sinh.

Mẹ U41 đọ dáng gợi cảm cùng con gái 2K2, đàn ông không biết nên tỏ tình với ai - 9

Con gái sinh ngày 9/6/2002.

Mẹ U41 đọ dáng gợi cảm cùng con gái 2K2, đàn ông không biết nên tỏ tình với ai - 10

Mẹ sinh ngày 7/4/1980.

Trên thực tế việc các bà mẹ dù đã U40, U50 nhưng vẫn sở hữu gương mặt trẻ, thân hình thon gọn và đẹp ngang các con không phải là hiếm. Ưu điểm này của các bậc phụ huynh không những giúp con trở nên tự hào hơn khi xuất hiện cùng mẹ của mình chốn đông người mà những nếp sống, suy nghĩ giữa hai thế hệ cũng gần nhau hơn.

- Mẹ giúp con vượt qua mọi vấn đề cuộc sống dễ hơn: Trong quá trình trưởng thành của mỗi đứa trẻ thường có nhiều dấu mốc như học tập, tình yêu và nghề nghiệp. Khi hai mẹ con thân thiết, thoải mái chia sẻ mọi điều với nhau thì những dấu mốc này của trẻ dường như trải qua dễ dàng hơn so với bạn đồng lứa vì có mẹ hỗ trợ, động viên, dùng những kinh nghiệm có sẵn của mẹ để đưa ra lời khuyên cho con.

- Trẻ học hỏi nhanh hơn, thành công hơn: Khả năng học hỏi của con dần dần phát triển khi lớn lên. Cha mẹ càng thân thiết với con thì trẻ càng dễ dàng bắt nhịp học hỏi và sẽ cứ thế phát triển sau này trong cuộc sống. Trẻ học hỏi tốt nhất từ những người thân thiết nhất với con. Vì thế một đứa trẻ có mối quan hệ thân thiết với mẹ cũng như bố thường thành công hơn trong tương lai.

- Giúp con tự tin hơn trong cuộc sống: Việc mẹ thân thiết với con gái như bạn bè giúp con thoải mái chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống và tự tin đối mặt với những thử thách và chấp nhận rủi ro. Vì con luôn được mẹ yêu thương, chia sẻ từ nhỏ nên sẽ sẵn sàng вắt đầυ các mối quan hệ mà không sợ đổ vỡ và bị từ chối.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/me-u41-do-dang-goi-cam-cung-con-gai-2k2-dan-ong-kh...

3 cặp mẹ và con gái trẻ đẹp ngang nhau, nghìn người đoán sai ai là mẹ, ai là con
Khoảng cách tuổi gần 2, 3 thập kỉ nhưng nhan sắc và vóc dáng của những bà mẹ không khác con gái quá nhiều khiến ai nấy đều phải ngạc nhiên.

Gia đình và Xã Hội

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội