Mỹ nhân Việt nhường con cho chồng cũ nuôi: Người vài năm giành lại, người bị cấm gặp con

Hạ Mây Ngày 28/08/2021 09:38 AM (GMT+7)

Showbiz Việt có những bà mẹ từng đổ vỡ hôn nhân, nhường quyền nuôi con cho chồng để rồi không thể gặp gỡ, phải kiện tụng để giành lại quyền chăm sóc con. 

Ly hôn chắc hẳn là điều không phải ai cũng mong muốn, người tổn thương nhiều nhất chính là con cái. Có lẽ vì vậy mà nhiều bà mẹ sau khi ly hôn đã giành được quyền nuôi con, mong muốn dành tình yêu thương của mình để bù đắp cho trẻ bởi ở một khía cạnh nào đó, mẹ chăm sóc con tốt hơn, gần gũi và dịu dàng với con hơn.

Thế nhưng showbiz Việt không thiếu những bà mẹ từng trao quyền nuôi con cho chồng cũ, để rồi người vướng vào kiện tụng giành lại quyền nuôi con, người xót xa một tuần chỉ được gặp con vài tiếng… 

Nhật Kim Anh vướng vào kiện tụng giành quyền nuôi con

Nhật Kim Anh từng có một cuộc hôn nhân khiến khán giả ngưỡng mộ với đại gia đất Cần Thơ Bửu Lộc, thế nhưng cặp đôi đường ai nấy đi vào cuối năm 2018 vì nhiều lý do bất đồng. Thời điểm đó, con trai chung Bửu Long của cặp đôi được giao cho cha nuôi dưỡng. 

Mỹ nhân Việt nhường con cho chồng cũ nuôi: Người vài năm giành lại, người bị cấm gặp con - 1

Nhật Kim Anh và con trai.

Chia sẻ về lý do nhường quyền nuôi con cho chồng, nữ diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa chia sẻ, lúc đó cô cũng muốn giành quyền nuôi con nhưng bị tòa án gạt bỏ vì công việc không ổn định, ngoài ra ba mẹ chồng lại không có con cháu ở bên nên rất buồn, vì vậy mới để Bửu Long cho phía gia đình chồng nuôi nấng. 

Tuy nhiên đến năm 2019, Nhật Kim Anh khiến dư luận hoang mang khi chia sẻ gia đình chồng làm khó dễ trong việc cho phép nữ diễn viên thăm nom con trai ruột, hạn chế cho con gần gũi với mẹ. Chính vì điều này, nữ diễn viên đã làm đơn ra tòa giành lại quyền nuôi con. Sau 2 năm kiện tụng kéo dài, nhiều lần chồng cũ Nhật Kim Anh đệ đơn kháng cáo thì cuối cùng Nhật Kim Anh cũng giành lại được quyền nuôi con. 

Mỹ nhân Việt nhường con cho chồng cũ nuôi: Người vài năm giành lại, người bị cấm gặp con - 3

Nhật Kim Anh và chồng cũ tại tòa.

Dù đã giành được quyền nuôi con song đến nay cô vẫn chưa được đoàn tụ với con trai vì tình hình dịch bệnh và sẽ được chuyển lên ở với mẹ tại Sài Gòn sau khi vào lớp 1. Nữ diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa cho biết bản thân không muốn con mình chịu nhiều thiệt thòi vì không có bố mẹ cùng bên cạnh nên cô vẫn muốn giữ mối quan hệ bình thường với chồng cũ cũng như cố gắng hết sức để bù đắp tình cảm cho con.

Mỹ nhân Việt nhường con cho chồng cũ nuôi: Người vài năm giành lại, người bị cấm gặp con - 4

Mỹ nhân Việt nhường con cho chồng cũ nuôi: Người vài năm giành lại, người bị cấm gặp con - 5

Hiện tại bà mẹ một con đã giành được quyền nuôi con.

MC Quỳnh Chi nhiều năm liền gặp con qua điện thoại

Từng là cựu hotgirl nổi tiếng xinh đẹp, giỏi giang, Quỳnh Chi sớm lên xe hoa và chào đón con trai đầu lòng khi tuổi đời còn rất trẻ. Năm 2015, cuộc chia tay của Quỳnh Chi và đại gia thủy sản Văn Chương đã gây ồn ào showbiz Việt suốt 1 thời gian dài. Khi ly hôn, Quỳnh Chi có làm đơn trình lên tòa án về việc cô muốn giành quyền nuôi con khi thuộc về cha. Đây là lúc khán giả biết được cuộc sống hôn nhân của cô và chồng đại gia không phải màu hồng.

Mỹ nhân Việt nhường con cho chồng cũ nuôi: Người vài năm giành lại, người bị cấm gặp con - 6

Mỹ nhân Việt nhường con cho chồng cũ nuôi: Người vài năm giành lại, người bị cấm gặp con - 7

MC Quỳnh Chi và con trai.

Để giành được quyền nuôi con, Quỳnh Chi liên tiếp vén màn những bất công mà cô phải nhẫn nhịn, chịu đựng trong suốt thời gian dài vì con và sự tệ bạc của người chồng cũ lên mạng xã hội, nhằm kêu gọi dư luận đứng về phía mình. Tuy nhiên, kết luận cuối cùng của tòa án là vì con trai đang ở Mỹ nên quyền nuôi con thuộc về bố cho đến khi trưởng thành và người mẹ không cần cấp dưỡng.

Sau khi thất bại trong việc giành quyền nuôi bé Phúc, Quỳnh Chi đã im lặng suốt 1 thời gian dài. Sau đó, cô kết thúc mọi ồn ào bằng việc chấp nhận ký đơn cho chồng đưa con đi Mỹ. Quỳnh Chi cũng cho biết bé Phúc sẽ không có nhiều điều kiện tốt như khi ở với bố, với bà. Cô cũng thẳng thắn nhìn nhận rằng con trai ở với bố, cái lợi lớn nhất là nơi ở và quốc tịch. Chính vì vậy, nữ diễn viên ngậm mùi ngắm nhìn con qua mạng xã hội và gặp con vài giờ ngắn ngủi qua những cuộc gọi trực tuyến.

Lại Hương Thảo quyết liệt giành lại quyền nuôi con

Rời khỏi showbiz khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, hoa khôi thể thao Lại Hương Thảo lựa chọn cuộc sống làm vợ, làm mẹ, vun vén cho gia đình với doanh nhân Nguyễn Tuấn Anh. Thế nhưng người đẹp lại sớm vỡ mộng về cuộc sống hôn nhân không như mơ, dẫn đến đổ vỡ vào năm 2019. Cô chia sẻ cuộc hôn nhân của cô không có tình yêu, không có sự tôn trọng nhưng lại được gói ghém trong một vỏ bọc quá hoàn hảo.

Mỹ nhân Việt nhường con cho chồng cũ nuôi: Người vài năm giành lại, người bị cấm gặp con - 8

Lại Hương Thảo có một gia đình hoàn hảo trước khi ly hôn.

Khi quyết định ly thân và bước tới ly hôn, Lại Hương Thảo từng ký thỏa thuận với gia đình chồng để tránh ảnh hưởng tới con và uy tín của hai bên cha mẹ và gia đình. Theo như thỏa thuận đã ký, Lại Hương Thảo nuôi con đến khi 5 tuổi rồi sẽ giao lại cho bố. Thế nhưng, khi con trai chỉ vừa 3 tuổi đã bị chồng cũ mang về nhà nuôi và không chịu tìm tiếng nói chung với người đẹp thể thao. Vì vậy mà vào tháng 7/2019 thông tin Hoa khôi Thể thao 2012 - Lại Hương Thảo chính thức khởi kiện chồng cũ.

Mỹ nhân Việt nhường con cho chồng cũ nuôi: Người vài năm giành lại, người bị cấm gặp con - 9

Lại Hương Thảo và con trai.

Hiện tại, vụ việc kiện tụng của Lại Hương Thảo và chồng cũ vẫn đang trong quá trình giải quyết còn người đẹp đất Quảng Ninh cũng đã bắt đầu quay trở lại với các hoạt động nghệ thuật sau nhiều năm vắng bóng. Ở tuổi 30, Lại Hương Thảo biết cái gì mình muốn và cần, không bị các suy nghĩ linh tinh chi phối. Cô thấy mình mạnh mẽ hơn sau nhiều va vấp, trải nghiệm, thất bại. 

Ca sĩ Khánh Linh nhường quyền nuôi con cho chồng cũ

Kết hôn vào năm 2002 và có một cậu con trai chung nhưng ca sĩ Khánh Linh vẫn luôn giữ rất kín kẽ chuyện riêng tư của mình về người chồng cũng như đời sống hôn nhân. Và cũng chỉ 4 năm sau đó, nữ ca sĩ và chồng cũ chính thức đường ai nấy đi. Sau khi ly hôn, cậu bé Dim được cha nuôi dưỡng, đến giờ vẫn vậy. 

Mỹ nhân Việt nhường con cho chồng cũ nuôi: Người vài năm giành lại, người bị cấm gặp con - 10

Ca sĩ Khánh Linh nhường quyền nuôi con cho chồng cũ.

Nói về lý do để chồng cũ nuôi con sau khi chia tay, Khánh Linh trải lòng: "Có thể nhiều người sẽ hỏi tại sao tôi lại để cho chuyện đó xảy ra, nhưng đó là hoàn cảnh đặc biệt và không như thế thì không được. Thời điểm đó, ở nhà anh ấy có chuyện buồn, sau đó lại xảy ra chuyện ly hôn nữa. Anh ấy nói với tôi rằng: Bây giờ em giành nốt cả con thì anh phải sống thế nào?". 

Mỹ nhân Việt nhường con cho chồng cũ nuôi: Người vài năm giành lại, người bị cấm gặp con - 11

Cô không muốn con phải chịu thêm thiệt thòi.

Trên tinh thần đồng cảm, nữ ca sĩ thuận tâm nhường quyền nuôi con cho chồng dù cho cô đã gặp luật sư nhờ tư vấn đề việc giành quyền nuôi con từ trước đó. Chia sẻ về quyết định nhường cho chồng cũ, cô cho là đúng đắn vì đó cũng chính là lý do để hai người trở thành bạn như ngày hôm nay. Dù cả hai đều đã tái hôn nhưng vẫn thường xuyên liên lạc, trao đổi thông tin về con cái. Cô cho rằng chuyện giành giật sau ly hôn đã quá nhiều trong xã hội và không muốn con trai phải chịu thiệt thòi thêm nữa. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/my-nhan-viet-nhuong-con-cho-chong-cu-nuoi-nguoi-nh...

Mỹ nhân Việt đơn thân nuôi con sang: Người sống biệt phủ 2.500m2, người con học quốc tế 142 triệu/kỳ
Xinh đẹp, giỏi giang nhưng lý do gì khiến một loạt mẹ đơn thân của showbiz Việt chưa chịu đi thêm bước nữa?

Sao Việt và Con

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con