Ngoài con gái xinh như hoa hậu, Đàm Vĩnh Hưng còn một con 15 tuổi đẹp trai hệt ba

Chi Chi Ngày 23/03/2022 05:57 AM (GMT+7)

Cu Tin giờ đây ra dáng thanh niên ở tuổi 15.

Những ai yêu mến nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (tên thật là Huỳnh Minh Hưng) đều biết anh chưa có con đẻ nhưng có 1 cô con gái cùng huyết thống vô cùng xinh xắn, giỏi giang là Huỳnh Như, hiện đã chuẩn bị bước sang tuổi 24. Tuy nhiên ít người ngờ rằng, ngoài Huỳnh Như, Đàm Vĩnh Hưng còn có 1 cậu con trai nữa cũng mang họ Huỳnh của Đàm Vĩnh Hưng, cậu bé này dù ít xuất hiện trên facebook của ba Hưng nhưng được anh yêu thương không kém Huỳnh Như.

Ngoài con gái xinh như hoa hậu, Đàm Vĩnh Hưng còn một con 15 tuổi đẹp trai hệt ba - 1

Cách đây ít giờ, giọng ca Xin lỗi tình yêu gửi lời chúc mừng sinh nhật đầy ngọt ngào tới con trai cu Tin, tên thật là Huỳnh Minh Quân. "Chúc mừng sinh nhật con trai Quân Huỳnh (bé Tin) của ba Hưng! Cả cuộc đời còn lại của ba Hưng là để dành yêu thương và lo lắng cho các con! Dĩ nhiên anh 3 Tin là trong số đó! Thương mong, thương chúc con trai với tuổi 15 sẽ mãi mãi có những ngày tháng bình yên, vui vẻ, khỏe mạnh, hạnh phúc, học tập thì thật giỏi và luôn là niềm hãnh diện của ba cùng gia đình.

Năm nay chuyển cấp, ba và cả nhà biết con sẽ nhiều vất vả hơn mọi năm. Cố lên và đi về phía trước, không đứng lại và cũng không quay đầu nhìn lại con nha! I love you so much my lovely son. (Tạm dịch: Ba yêu con rất nhiều, con trai đáng yêu của ba)". Kèm theo đó là những bức hình đánh dấu tuổi 15 của Tin.

Ngoài con gái xinh như hoa hậu, Đàm Vĩnh Hưng còn một con 15 tuổi đẹp trai hệt ba - 2

Ngoài con gái xinh như hoa hậu, Đàm Vĩnh Hưng còn một con 15 tuổi đẹp trai hệt ba - 4

Ngoài con gái xinh như hoa hậu, Đàm Vĩnh Hưng còn một con 15 tuổi đẹp trai hệt ba - 5

Ở lứa tuổi đẹp nhất của một chàng thanh niên mới lớn, cu Tin chững chạc và cao vượt trội, cậu nhóc sở hữu gương mặt điển trai không kém ba Hưng. Nhiều người dành lời khen ngợi cho vóc dáng lớn phổng phao của cu Tin đồng thời cũng gửi lời chúc mừng đến cậu bé nhân dịp sinh nhật mới.

Ngoài con gái xinh như hoa hậu, Đàm Vĩnh Hưng còn một con 15 tuổi đẹp trai hệt ba - 6

Ngoài con gái xinh như hoa hậu, Đàm Vĩnh Hưng còn một con 15 tuổi đẹp trai hệt ba - 7

Ngoài con gái xinh như hoa hậu, Đàm Vĩnh Hưng còn một con 15 tuổi đẹp trai hệt ba - 8

Ngoài con gái xinh như hoa hậu, Đàm Vĩnh Hưng còn một con 15 tuổi đẹp trai hệt ba - 9

Được biết, Tin là con ruột của Huỳnh Minh Hạnh - em gái Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên ngay từ khi đầy tháng, cậu nhóc đã được nam ca sĩ nhận làm con, hứa nuôi dưỡng và dạy dỗ. Chia sẻ về việc nhận nuôi bé Tin, Đàm Vĩnh Hưng từng nói: “Năm heo vàng 2007 ai ai cũng mong có con. Tôi cũng vậy, ai ngờ mình cũng có. Đầy tháng cu Tin làm tại nhà, lúc bế em xuống thì giao ba Hưng, em nhìn ba Hưng liền nở một nụ cười hết cỡ. Mình nói thầm: Thôi xong đây rồi, chính xác là heo vàng luôn. Tôi tự tuyên bố luôn trong ngày đầy tháng rằng em ấy chính là thái tử của ba Hưng”.

Ngoài con gái xinh như hoa hậu, Đàm Vĩnh Hưng còn một con 15 tuổi đẹp trai hệt ba - 10

Theo đó, không chỉ Tin mà Huỳnh Như đều mang họ của ba Đàm và trên giấy khai sinh cũng ghi Đàm Vĩnh Hưng làm ba của 2 đứa nhỏ.

Anh nhận xét, Tin là đứa trẻ ngoan, hiền lành, đạo đức, ý thức, lễ phép, học giỏi, viết chữ đẹp, không đua đòi, tình cảm, tự lập, khiêm nhường, thật thà, không ỷ lại vào sự nổi tiếng của ba. Ông hoàng nhạc Việt đầu tư cho con trai học trường quốc tế. Cậu bé sinh năm 2007 thường xuyên được nam ca sĩ dẫn đi lưu diễn ở nước ngoài, đi du lịch nhiều nơi.

Ngoài con gái xinh như hoa hậu, Đàm Vĩnh Hưng còn một con 15 tuổi đẹp trai hệt ba - 11

Ngoài con gái xinh như hoa hậu, Đàm Vĩnh Hưng còn một con 15 tuổi đẹp trai hệt ba - 12

Mặc dù Tin sống với Đàm Vĩnh Hưng nhưng anh luôn nhắc nhở con về việc phải ngoan ngoãn và có hiếu với mẹ ruột Huỳnh Minh Hạnh. Bé thân thiết, tình cảm và vẫn thường xuyên gặp gỡ mẹ, tự hào khoe ảnh trên mạng xã hội.

Ngoài con gái xinh như hoa hậu, Đàm Vĩnh Hưng còn một con 15 tuổi đẹp trai hệt ba - 13

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ngoai-con-gai-xinh-nhu-hoa-hau-dam-vinh-hung-con-m...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng