Nguyễn Hồng Nhung đưa con gái về VN đón Tết, vẫn quan tâm con trai tự kỷ ở lại Mỹ

Loan Trần Ngày 05/02/2021 14:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ gửi con trai cho chồng cũ chăm sóc.

Trải qua nhiều sóng gió trong quá khứ, 16 năm sau scandal bị bạn trai tung ảnh nóng, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung bây giờ là mẹ đơn thân được rất nhiều chị em ngưỡng mộ và học hỏi. Mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn từ sự nghiệp tới cuộc sống, nữ ca sĩ hải ngoại 2 lần tan vỡ hôn nhân vẫn lạc quan nuôi dạy 2 con với cậu con trai đầu vẫn đang điều trị bệnh tự kỷ. 

Tết năm ngoái, Hồng Nhung đón Tết ở Mỹ bên 2 con.

Từ những tháng cuối năm 2020, Nguyễn Hồng Nhung đã đưa con gái Sukem cùng về Việt Nam để thực hiện những dự án âm nhạc mới. Đặc biệt, vì đây là lần đầu tiên bé Sukem có dịp về nước cùng mẹ thời điểm cận Tết nên hai mẹ con đã cùng ở lại, đón Tết truyền thống ý nghĩa ở quê nhà.

Cũng đã 16 năm Hồng Nhung chỉ đón Tết ở Mỹ, vì vậy, Tết Nguyên đán năm nay với cô có lẽ là cái Tết trọn vẹn nhất vì không chỉ được sum vầy bên gia đình mà còn có con gái bên cạnh. 

Ngoài thời gian cho công việc, nữ ca sĩ tranh thủ đưa con gái đi chơi để biết nhiều nơi ở Việt Nam.

Lần về Việt Nam này, Hồng Nhung chỉ dắt theo con gái nhỏ về, còn bé Skyler ở lại Mỹ và được bố chăm sóc. Suốt 8 năm qua, bà mẹ 2 con vẫn đơn thân nuôi dạy con trai tự kỷ, cố gắng dành mọi điều kiện để con có thể sớm bình thường như các bạn đồng tráng lứa. Tuy nhiên, dù 1 mình nuôi con nhưng cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Vì vậy mỗi lần vắng nhà dài ngày, Hồng Nhung đều có thể tin tưởng gửi bé Skyler ở với bố. 

Chia sẻ trên trang cá nhân loạt hình ảnh mới nhất của con gái khi vừa được mẹ đưa đi sửa soạn chuẩn bị Tết, nữ ca sĩ viết: "Năm nay hai mẹ con mình nhà mình được đón cái Tết đầu tiên ở Hà Nội... Ước gì có cả anh hai Skyler thì sẽ trọn vẹn hơn".

Bé Sukem thích thú trong lần về Việt Nam với mẹ.

Còn anh hai Skyler ở Mỹ nhưng vẫn được mẹ quan tâm mỗi ngày.

Nhìn cô bé Sukem giờ đã xinh đẹp, lém lỉnh và rất biết làm mẹ vui khiến ai cũng mừng cho Hồng Nhung. Đặc biệt, dù không thể đem con trai về cùng vì bận rộn công việc, sợ con không được chăm sóc chu đáo... Nhưng mỗi ngày, Hồng Nhung vẫn liên lạc với con qua điện thoại, vẫn theo dõi tình hình của Skyler từ xa với sự hỗ trợ từ chồng cũ. 

Skyler nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng vì vẻ ngoài điển trai, ai cũng tin rằng cậu bé sẽ sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Chính vì cả hai chia tay trong văn minh nên việc giúp đỡ nhau những việc liên quan đến con cái cũng trở nên dễ dàng. Không sống cùng con nhưng bố Skyler vẫn được biết tình hình con trai qua vợ cũ, vì vậy, khi anh nhận trách nhiệm chăm con trong những ngày Hồng Nhung vắng nhà cũng là điều không quá khó khăn. Hơn hết, việc nuôi dạy Skyler, chồng cũ cũng rất tôn trọng Hồng Nhung vì cô chính là người gắn bó với con nhất. 

Trước đó, khi chưa bận dự án và phải về Việt Nam làm việc, Hồng Nhung gần như dành toàn bộ thời gian cho 2 con trong những tháng dịch bệnh phức tạp ở Mỹ. Vì dịch bệnh nên các con không thể đến trường, người giúp việc cũng bị hạn chế nên 1 mình cô vừa lo việc nhà, chăm con từ chuyện ăn uống đến dạy con học. Đặc biệt, với tình hình của bé Skyler, Hồng Nhung càng phải nghiên cứu kĩ để con được tiếp thu những bài học cần thiết mỗi ngày. 

Nguyễn Hồng Nhung đưa con gái về VN đón Tết, vẫn quan tâm con trai tự kỷ ở lại Mỹ - 7

Nguyễn Hồng Nhung đưa con gái về VN đón Tết, vẫn quan tâm con trai tự kỷ ở lại Mỹ - 8

Skyler có nhiều tiến triển thấy rõ.

Hiện tại, với Hồng Nhung, các con và sự nghiệp là những điều quan trọng nhất nên cô luôn cố gắng mỗi ngày để làm tròn vai trò làm mẹ. Thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc 3 mẹ con bên nhau, nữ ca sĩ tâm sự: "Sự vất vả của mẹ được đền đáp xứng đáng nhất là những khoảnh khắc này thôi... Thế giới ngoài kia cứ để mẹ lo".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguyen-hong-nhung-dua-con-gai-ve-vn-don-tet-van-quan-...

2 lần hôn nhân tan vỡ, Hồng Nhung sang Mỹ ở nhà 70 tỷ, mạnh mẽ nuôi con tự kỷ
Cuộc sống yên bình bên 2 con tại Mỹ của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung khiến nhiều khán giả thán phục.
Theo Loan Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tết âm lịch năm 2021