Ôm con riêng vào Sài Gòn, Vân Hugo mỹ nhân Nhật Ký Vàng Anh giờ sinh thêm, làm bà chủ

Chi Chi - Ngày 29/05/2022 06:24 AM (GMT+7)

Cuộc sống của Vân Hugo và con trai giờ đây là những tháng ngày hạnh phúc.

Vân Hugo, tên thật là Nguyễn Thanh Vân, sinh năm 1985 tại Hà Nội. Tên tuổi của cô được biết đến khi đảm nhận vai nữ thứ chính Minh từ phần 1 của "Nhật ký Vàng Anh" - khi ấy Vân Hugo còn là sinh viên của Học viện Ngoại giao. Sau thành công của "Nhật ký Vàng Anh", Vân Hugo tham gia một số dự án phim truyền hình như "Phía cuối cầu vồng", "Hoa nở trái mùa", "Zippo, mù tạt và em"... Tuy nhiên tên tuổi của cô thực sự nổi bật ở vai trò MC, người dẫn chương trình.

Ôm con riêng vào Sài Gòn, Vân Hugo mỹ nhân Nhật Ký Vàng Anh giờ sinh thêm, làm bà chủ - 1

Ôm con riêng vào Sài Gòn, Vân Hugo mỹ nhân Nhật Ký Vàng Anh giờ sinh thêm, làm bà chủ - 2

Ôm con riêng vào Sài Gòn, Vân Hugo mỹ nhân Nhật Ký Vàng Anh giờ sinh thêm, làm bà chủ - 3

Mặc dù vậy cuộc sống hôn nhân ngoài đời của Vân Hugo lại không được suôn sẻ như phim. Nữ diễn viên từng có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc dù đã có con trai. Cô còn từng trải qua khoảng thời gian khó khăn khi mắc bệnh về mắt, điều trị vấn đề tâm lý cho con trai sau ly hôn. Những tưởng cuộc sống của Vân Hugo sẽ mãi bình lặng bên con trai nhưng may mắn mỉm cười, người đẹp phải lòng người bạn trai doanh nhân Sài Gòn cũng từng một lần đò giống cô.

Ôm con riêng vào Sài Gòn, Vân Hugo mỹ nhân Nhật Ký Vàng Anh giờ sinh thêm, làm bà chủ - 4

Năm 2020, Vân Hugo ôm con riêng theo chồng doanh nhân vài Sài Gòn sinh sống và bắt đầu một cuộc sống mới. Tại Sài Gòn, nhờ sự hỗ trợ của chồng, Vân Hugo mở một trường mầm non quy mô lớn ở Quận Thủ Đức.

"Tôi cũng có cổ phần trong trường này và là một trong những người tạo ra nó. Đây cũng là tâm huyết của tôi và nhóm cộng sự trong suốt nhiều năm qua. Vốn dĩ bản thân tôi là một người rất yêu thích trẻ con, thế nên ước mơ từ lâu là tạo ra những hạt mầm trong tương lai. Đến hôm nay tôi đã thực hiện được" - mỹ nhân Nhật Ký Vàng Anh chia sẻ về công việc của mình khi bắt đầu bước chân vào Sài Thành.

Ôm con riêng vào Sài Gòn, Vân Hugo mỹ nhân Nhật Ký Vàng Anh giờ sinh thêm, làm bà chủ - 5

Ôm con riêng vào Sài Gòn, Vân Hugo mỹ nhân Nhật Ký Vàng Anh giờ sinh thêm, làm bà chủ - 6

Không chỉ có công việc thuận lợi mà mẹ con Vân Hugo giờ đây còn có một tổ ấm vô cùng vững chãi bên chồng doanh nhân và nhận được sự ủng hộ từ các con riêng của anh.

Ôm con riêng vào Sài Gòn, Vân Hugo mỹ nhân Nhật Ký Vàng Anh giờ sinh thêm, làm bà chủ - 7

Được biết, trước khi mẹ con Vân Hugo chuyển vào Nam, chồng của cô đã sửa soạn một căn biệt thự hoành tráng có sân vườn rộng rãi để đón. Nơi đó cũng là nơi sinh sống của cả gia đình bao gồm mẹ con Vân Hugo và con riêng của chồng mới.

Ôm con riêng vào Sài Gòn, Vân Hugo mỹ nhân Nhật Ký Vàng Anh giờ sinh thêm, làm bà chủ - 8

Ôm con riêng vào Sài Gòn, Vân Hugo mỹ nhân Nhật Ký Vàng Anh giờ sinh thêm, làm bà chủ - 9

"Cu Bin là cậu bé khá năng động và dễ thích ứng. Cậu bé cũng dành tình yêu đặc biệt cho nơi đây nên không có quá nhiều khó khăn để thích nghi. Con trai chỉ nhớ ông bà ở Hà Nội, còn lại mọi thứ đang đi đúng quỹ đạo của nó"  -nữ MC chia sẻ.

Không chỉ thế, mối quan hệ của Bin với bố dượng và các anh chị em rất tốt lại càng củng cố thêm niềm tin cho Vân Hugo.

Ôm con riêng vào Sài Gòn, Vân Hugo mỹ nhân Nhật Ký Vàng Anh giờ sinh thêm, làm bà chủ - 10

Ôm con riêng vào Sài Gòn, Vân Hugo mỹ nhân Nhật Ký Vàng Anh giờ sinh thêm, làm bà chủ - 11

"Bé Bin nhà mình rất khách quan và không bao giờ so sánh hai người bố cả. Bởi vì bạn ấy hiểu hoàn cảnh bây giờ là đang ở gần người bố thứ 2 và bạn ấy sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn từ người bố thứ 2. Thế nhưng Vân cũng luôn nhắc con nhắn tin, gọi điện hỏi thăm xem bố có đang gặp khó khăn gì không, ông bà nội có khỏe không… Con thì vẫn rất khéo léo, cảm xúc và tế nhị, không bao giờ nói ra vì không muốn mẹ phải suy nghĩ. Nhưng mình hiểu là bạn ấy luôn dành tình cảm, sự trân trọng cho 2 người bố" - Vân Hugo cho biết thêm.

Ôm con riêng vào Sài Gòn, Vân Hugo mỹ nhân Nhật Ký Vàng Anh giờ sinh thêm, làm bà chủ - 12

Những ngày gần đây, bạn bè của Vân Hugo đồng loạt gửi lời chúc mừng tới cô khi người đẹp chính thức lên chức mẹ lần 2 sau nhiều ngày mong ngóng. Một tiểu công chúa đẹp như thiên thần đã đến với vợ chồng cô. Bà mẹ hiện đang tập trung vào bỉm sữa và quyết định chưa công khai gương mặt con gái. Những hình ảnh hiếm hoi cho thấy nhóc tỳ sở hữu nhan sắc đẹp không thua kém mẹ. Chắc chắn trong tương lai Vân Hugo sẽ chính thức giới thiệu em bé tới mọi người.

Ôm con riêng vào Sài Gòn, Vân Hugo mỹ nhân Nhật Ký Vàng Anh giờ sinh thêm, làm bà chủ - 13

Ôm con riêng vào Sài Gòn, Vân Hugo mỹ nhân Nhật Ký Vàng Anh giờ sinh thêm, làm bà chủ - 14

Ôm con riêng vào Sài Gòn, Vân Hugo mỹ nhân Nhật Ký Vàng Anh giờ sinh thêm, làm bà chủ - 15

2 nữ DV viên mãn nhất Nhật Ký Vàng Anh: Người chồng giàu con xinh, người làm công an
Rẽ hướng kinh doanh và trở thành chiến sĩ công an, Vân Navy và Minh Hương có cuộc sống và tổ ấm viên mãn.

Sao Việt và Con

Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thanh Vân Hugo