Ông bố tá hỏa bởi hành động của bé trai lạ mặt làm với cô con gái xinh xắn, dễ thương

Chi Chi - Ngày 07/02/2023 09:30 AM (GMT+7)

Người bố đang ngồi ngắm con gái mình vui chơi thì một bé trai từ đâu xuất hiện và có hành động không thể cản nổi.

Cô con gái trong nhà thường được ví như báu vật của bố, được bố yêu thương vỗ về và bảo vệ. Chính vì thế dù có bất kì đối tượng nào tiếp cận con gái đều khiến bố lo sợ.

Mới đây một đoạn clip ghi lại biểu cảm chân thật nhất của một ông bố khi thấy con gái cưng của mình bắt nạt gây xôn xao mạng xã hội, khiến nhiều người bật cười không ngớt.

Cụ thể một ông bố trẻ đang được vợ giao nhiệm vụ đưa con gái đi chơi ở một công viên. Ông bố này để con gái tự do chạy nhảy và chỉ ngồi ở một chiếc ghế để quan sát con gái. Gương mặt tươi tỉnh, hạnh phúc của người bố luôn hướng về phía con gái đủ thấy anh yêu cô bé biết nhường nào.

Ông bố tá hỏa bởi hành động của bé trai lạ mặt làm với cô con gái xinh xắn, dễ thương - 1

Sự việc bất ngờ xảy đến khi từ xa một bé trai lạ mặt bỗng dưng xuất hiện, tiến lại gần phía bé gái. Ông bố cũng nhìn thấy điều đó nhưng tưởng rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra nên tiếp tục bình thản ngồi xỏ tay túi áo và quan sát.

Thế nhưng thật bất ngờ, bé trai bị vẻ đáng yêu của bạn gái thu hút nên chỉ trong vài giây ngắn ngủi đã vuốt tóc, cầm tay và nhanh chóng đặt một nụ hôn lên má bé gái.

Bé trai vuốt tóc bạn gái vì thấy bé quá dễ thương.

Bé trai vuốt tóc bạn gái vì thấy bé quá dễ thương.

Ông bố tá hỏa bởi hành động của bé trai lạ mặt làm với cô con gái xinh xắn, dễ thương - 3

Khi bé gái không có phản ứng gì, cậu nhóc tiếp tục xin nắm tay.

Khi bé gái không có phản ứng gì, cậu nhóc tiếp tục xin nắm tay.

Cô nhóc cũng sững sờ chưa biết phản ứng ra sao còn ông bố thì lúc này mới hốt hoảng chạy đến với gương mặt đầy bất ngờ, không thể tin được. Tuy nhiên mọi hành động của bé trai diễn ra quá nhanh khiến bố không kịp phản ứng.

Ông bố tá hỏa bởi hành động của bé trai lạ mặt làm với cô con gái xinh xắn, dễ thương - 5

Kết thúc bằng một nụ hôn khiến bố trở tay không kịp.

Kết thúc bằng một nụ hôn khiến bố trở tay không kịp.

Biểu cảm của ông bố khiến ai cũng bật cười.

Biểu cảm của ông bố khiến ai cũng bật cười.

Sự đáng yêu của hai đứa nhỏ, nhất là bé trai bị bạn gái "mê hoặc" đã nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người. Tuy nhiên ai cũng chú tâm vào biểu cảm vừa thương vừa buồn cười của ông bố. "Biểu cảm của ông bố thay đổi một cách chóng mặt theo hành động của bé trai"; "Bình rượu mơ bố ủ kĩ còn không dám thơm, sao bé lại làm thế với bố"; "Vợ bảo trông con thật kĩ và cái kết. Đúng là không thể tin được các ông chồng trông con"; "Tôi cũng có con gái, thế này thì đáng lo quá, chắc tôi phải coi con kĩ hơn"... là những bình luận hài hước của mọi người dành cho ông bố.

Được biết đoạn video này được một cư dân mạng Trung Quốc đăng tải và hiện đang gây xôn xao mạng xã hội Việt Nam. Những ông bố cùng cảnh ngộ có con gái đứng ngồi không yên sau khi xem clip này vì lo sợ con gái cũng sẽ bị "bắt nạt" như vậy. Bên cạnh đó các ông bố có con trai cũng bảo nhau nên dạy dỗ, giáo dục con trai cẩn thận để các bé biết yêu thương, chăm sóc các bạn nữ như một "nhành hoa".

Hội những ông bố chiều con showbiz Việt: Cường Đô La cam chịu, Trường Giang khóc thét, Ông Cao Thắng mới thương
Mặc dù đều là người nổi tiếng trong showbiz, nhưng đứng trước con gái, những ông bố này đều phải cam chiu "3 phần bất lực 7 phần nuông chiều".

Bố và con gái

Theo Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội