Phương Thanh khoe hình chụp chung với con gái giấu kín 11 năm: Trẻ và xinh như hai chị em

Chi Chi Ngày 02/07/2021 19:01 PM (GMT+7)

Con gái nữ ca sĩ Phương Thanh càng lớn càng xinh xắn giống mẹ, tương lai không kém hotgirl.

Nếu như Thủy Tiên hay Thu Minh vẫn giấu kín hình ảnh về con thì ca sĩ Phương Thanh đã lựa chọn công khai hình ảnh mặt cô con gái độc nhất Bùi Hà Phương Nghi (tên ở nhà là Gà) sau hơn 11 năm được giấu kín. Hình ảnh đầu tiên được cô tiết lộ vào năm 2016. Cũng kể từ đó, chỉ có đôi lần Phương Thanh nhắc đến con gái bởi bà mẹ cho rằng, cuộc sống riêng tư của con dù đã 16 tuổi vẫn cần được bảo vệ bởi cô sống trong showbiz không tránh được những lời khen, người chê.

Phương Thanh khoe hình chụp chung với con gái giấu kín 11 năm: Trẻ và xinh như hai chị em - 1

Phương Thanh khoe hình chụp chung với con gái giấu kín 11 năm: Trẻ và xinh như hai chị em - 3

Lần hiếm hoi mới đây nhất, nữ ca sĩ hào hứng khoe một bức ảnh chụp chung với con gái Gà với dòng chú thích "2 chị em... bằng tuổi nhau". Quả thực khi nhìn vào bức ảnh nhiều người sẽ lầm tưởng cả hai là chị em cứ không phải là mẹ con bởi chiều cao tương đương, gương mặt rất giống nhau và cả hai đều trẻ và xinh đẹp khiến ai nấy đều xuýt xoa khen ngợi. Tuy nhiên bà mẹ cũng tiết lộ thêm, đây là bức ảnh được chụp cách đây 4 năm, khi ấy bé Gà mới chỉ 12 tuổi nhưng đã cao ngang mẹ.

Phương Thanh khoe hình chụp chung với con gái giấu kín 11 năm: Trẻ và xinh như hai chị em - 4

Một số hình ảnh mới đây nhất cho thấy diện mạo của bé Gà được Phương Thanh chia sẻ cũng khá lâu. Tuy nhiên qua đó cũng cho thấy, con gái nữ ca sĩ càng lớn càng trổ mã, xinh đẹp và có nhiều nét giống mẹ, ra dáng thiếu nữ tuổi mới lớn.

Phương Thanh khoe hình chụp chung với con gái giấu kín 11 năm: Trẻ và xinh như hai chị em - 5

Phương Thanh khoe hình chụp chung với con gái giấu kín 11 năm: Trẻ và xinh như hai chị em - 6

Phương Thanh khoe hình chụp chung với con gái giấu kín 11 năm: Trẻ và xinh như hai chị em - 7

Ở tuổi thiếu nữ, bé Gà cũng đã biết cách ăn mặc điệu đà, hợp mốt và tạo dáng khi chụp ảnh. Điều đó khiến Phương Thanh vô cùng tự hào vì cô luôn nghĩ, bản thân không có nhan sắc nổi vật nhưng bé Gà xinh đẹp hơn mẹ, ngày càng duyên dáng.

Phương Thanh từng tiết lộ, con gái cô hát không hay bằng mẹ nhưng có khiếu kinh doanh giỏi giống bố của bé, thích nhảy múa.

Phương Thanh khoe hình chụp chung với con gái giấu kín 11 năm: Trẻ và xinh như hai chị em - 8

Sau khi công khai mặt con gái vào năm 2016, Phương Thanh thường xuyên dẫn con đến các chương trình ca nhạc mà cô biểu diễn, cô để con thoải mái chụp ảnh với những đồng nghiệp của bố mẹ và chia sẻ lên mạng xã hội. Ai nấy đều xuýt xoa bởi con gái chị "Chanh" xinh thế này mà bà mẹ lại giấu kín bao lâu nay.

Phương Thanh khoe hình chụp chung với con gái giấu kín 11 năm: Trẻ và xinh như hai chị em - 9

Bà mẹ cũng cho hay, ngoài làm mẹ, cô còn làm bạn với con gái. Trong những tình huống khiến bé Gà phân vân, nữ ca sĩ là người bên cạnh góp ý. Chính điều đó khiến mối quan hệ giữa hai mẹ con gần gũi, thân thiết hơn.

Về bố của bé Gà, Phương Thanh cho biết anh là người đàn ông từng đưa đón cô trong suốt một thời gian dài trong quá khứ. Tuy nhiên, thời điểm khi bé Gà chào đời, cô và bố của bé đã không thể kết hôn do không hợp nhau, gặp nhiều trục trặc, mà theo cô thường tâm sự là không có đủ nhân duyên phu thê. Phương Thanh lựa chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân nuôi con gái nhưng vẫn chấp nhận cùng bố của bé sống hòa thuận để cùng nhau nuôi dạy con gái.

Phương Thanh khoe hình chụp chung với con gái giấu kín 11 năm: Trẻ và xinh như hai chị em - 10

Phương Thanh cùng con gái để tang khi bố của bé mất để con gái không cảm thấy cô đơn. Cho tới năm 2019, khi đã chịu tang bố của con gái được 3 năm, cô đã cùng bé Gà xả tang.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phuong-thanh-khoe-hinh-chup-chung-voi-con-gai-giau...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phương Thanh