Quang Dũng khoe lại ảnh cùng con trai Jennifer Phạm 10 năm trước, dân tình nhận ra tâm tư

Chi Chi Ngày 27/01/2021 09:40 AM (GMT+7)

Một người bạn đã nhanh chóng đoán được tâm tư tình cảm của ông bố đẹp trai.

Quang Dũng là mẫu người cha khá kín tiếng, anh rất ít khi nhắc về con trai. Đặc biệt là trên mạng xã hội. Bởi vậy mà mới đây khi chàng ca sĩ đăng tải lại một bức ảnh cũ chụp anh và con trai Bảo Nam lúc 3 tuổi đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Trong ảnh là Quang Dũng và Bảo Nam cùng tạo chung một kiểu dáng khi chụp hình. Bảo Nam được ba diện cho một bộ vest chỉn chu, thắt cà vạt bảnh bao, cậu bé thừa hưởng hết những nét đẹp từ cả bố và mẹ hoa hậu. Ai cũng tấm tắc khen ngợi cho nét dễ thương, xinh trai của Bảo Nam thời ấy, cậu nhóc giống bố "như lột" từ mắt, mũi, miệng và đặc biệt là nước da trắng.

Song song với những lời khen ngợi cho nét đẹp trai của con trai Jennifer - Quang Dũng, một số khác nhận ra tâm tư của Quang Dũng.

Quang Dũng khoe lại ảnh cùng con trai Jennifer Phạm 10 năm trước, dân tình nhận ra tâm tư - 1

Quãng Dũng khoe lại bức hình đẹp nhất của hai cha con ngày xưa.

Có thể ngay lúc này, ông bố đang rất nhớ con trai của mình nên trầm ngâm, suy tư nên mới chia sẻ lại ảnh cũ với dòng chú thích: "Lúc này bạn ấy 3 tuổi".

Một cư dân mạng đã nhanh chóng đoán được tâm tư tình cảm của ông bố đẹp trai. "Ba Dũng nhớ Bảo Nam rồi nè!", "Nhớ Nam ghê".

Quang Dũng khoe lại ảnh cùng con trai Jennifer Phạm 10 năm trước, dân tình nhận ra tâm tư - 3
Cộng đồng mạng đã nhanh chóng đoán được tâm tư "Nhớ con" của ông bố đẹp trai.

Quang Dũng khoe lại ảnh cùng con trai Jennifer Phạm 10 năm trước, dân tình nhận ra tâm tư - 4

Cuộc hôn nhân giữa chàng ca sĩ điển trai Quang Dũng và Hoa hậu Jennifer Phạm đã kết thúc hơn chục năm nhưng giữa họ chưa bao giờ thôi hết trách nhiệm của những người làm cha làm mẹ. Bởi cả hai từng có với nhau một cậu con trai đáng yêu tên Bảo Nam, sinh năm 2008. Hiện tại nhóc tỳ đang sống cùng mẹ và ba dượng Đức Hải.

Trong những lần chia sẻ trước đó của Quang Dũng với mọi người, được biết, dù con trai sống cùng mẹ nhưng anh thường xuyên liên lạc với Jennifer để hỏi han tình hình về con, từ chuyện con thích gì đến con sẽ học thêm môn gì.

Anh chia sẻ rõ hơn về cách mình bù đắp tình cảm cho con: "Bảo Nam có thời gian về Việt Nam học tiếng Việt, giờ phải về lại Mỹ đi học. Tôi và Jennifer rất đồng lòng trong quan điểm nuôi con, trao đổi với nhau hàng ngày để chọn ra hướng tốt nhất cho con.

Bảo Nam càng lớn càng hiểu chuyện. Thời hiện đại, mọi thứ rất nhẹ nhàng chứ không còn những cảnh “mẹ ghẻ con chồng” như hồi xưa nữa. Quan trọng nhất là bé hiểu bố mẹ luôn yêu thương và lo lắng cho con vô điều kiện.

Quang Dũng khoe lại ảnh cùng con trai Jennifer Phạm 10 năm trước, dân tình nhận ra tâm tư - 5

Quang Dũng khoe lại ảnh cùng con trai Jennifer Phạm 10 năm trước, dân tình nhận ra tâm tư - 6

Quang Dũng và Jennifer Phạm kết hôn năm 2007, sinh Bảo Nam năm 2008 và ly hôn năm 2010.

Quang Dũng khoe lại ảnh cùng con trai Jennifer Phạm 10 năm trước, dân tình nhận ra tâm tư - 7

Hình ảnh mới đây cho thấy sự khôn lớn, trưởng thành của Bảo Nam.

Nhà tôi ở Mỹ và nhà bà ngoại bé rất gần nhau, lái xe mất 5 – 10 phút là đến thôi. Vì thế, tôi không quá lo nghĩ chuyện đi diễn xa, ít thời gian gần con". Ông bố cũng cho biết thêm, thông thường một năm anh dành 6 tháng sống tại Mỹ. Vì thế chuyện gặp gỡ con trai rất đỗi bình thường.

"Tôi rất yên tâm khi để Bảo Nam sống cùng Jennifer. Mọi người trong gia đình, từ trên xuống dưới, đều rất cưng nên anh này sướng lắm. Bên cạnh đó, Bảo Nam còn được bà ngoại chăm sóc rất tận tình. Hai bà cháu chia sẻ với nhau rất nhiều và chẳng ai tuyệt vời bằng bà ngoại của con nên tôi càng yên tâm. Bà thường xuyên đi lại giữa Mỹ và Việt Nam để được gần gũi Bảo Nam".

Khi được hỏi liệu bản thân Quang Dũng có muốn con trai gặp người mới của bố, anh cho rằng không biết con trai có thích không nên anh chưa có ý định gì cả. Còn việc cậu nhóc thương các em cùng mẹ khác cha làm Quang Dũng cảm thấy hạnh phúc và hãnh diện về con.

Quang Dũng khoe lại ảnh cùng con trai Jennifer Phạm 10 năm trước, dân tình nhận ra tâm tư - 8

Bảo Nam rất yêu các em.

Quang Dũng khoe lại ảnh cùng con trai Jennifer Phạm 10 năm trước, dân tình nhận ra tâm tư - 9

Cậu nhóc thường xuyên đi du lịch cùng gia đình mới của mẹ.

Quang Dũng khoe lại ảnh cùng con trai Jennifer Phạm 10 năm trước, dân tình nhận ra tâm tư - 10

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/quang-dung-khoe-lai-anh-cung-con-trai-jennifer-pham-1...

Quang Dũng khoe ảnh con trai cùng Jennifer Phạm, fan giật mình vì bé Bảo Nam nay quá lớn
Hiện đang sống tại Mỹ và ít khi xuất hiện trên truyền thông, hình ảnh gần đây của bé Bảo Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con