Mỹ nữ cho bú thấy thương: Chúng Huyền Thanh vén áo khi ăn, đối thủ Ngọc Trinh không kịp ngồi

Huyền Đỗ Ngày 19/05/2021 11:55 AM (GMT+7)

Những khoảnh khắc cho con bú bình dị nhưng đẹp tuyệt của sao Việt.

Nuôi con bằng sữa mẹ là niềm hạnh phúc lớn lao của nhiều chị em phụ nữ. Còn gì thiêng liêng hơn việc con kề cận da thịt, lớn lên trong vòng tay và bầu sữa mẹ. Đó cũng là cảm nhận chung của nhiều người nổi tiếng khi có con. Họ chẳng ngần ngại trút bỏ hình tượng lộng lẫy thường ngày, tranh thủ vạch áo cho con bú mọi lúc, mọi nơi như bao người.

Mới đây, người mẫu Chúng Huyền Thanh đã chia sẻ khoảnh khắc vừa ăn, vừa cho con bú - một hình ảnh tất bật mà bất cứ mẹ bỉm nào cũng có thể tìm thấy chính mình trong khung cảnh ấy:

Mỹ nữ cho bú thấy thương: Chúng Huyền Thanh vén áo khi ăn, đối thủ Ngọc Trinh không kịp ngồi - 1

Đây không phải là lần đầu tiên Chúng Huyền Thanh tự nhiên vạch áo cho con bú. Trước đó, chỉ vài ngày sau khi sinh con trai út, người đẹp Hải Phòng đã bán nude cho con bú, khoe vóc dáng mẹ bỉm đẹp như tượng tạc. Cô nàng hài hước nhận xét về vai trò của bản thân là: “bò sữa mẹ làm việc hết công suất”.

Mỹ nữ cho bú thấy thương: Chúng Huyền Thanh vén áo khi ăn, đối thủ Ngọc Trinh không kịp ngồi - 3

Sinh năm 1997, Chúng Huyền Thanh hiện đang là mẹ của hai cậu con trai kháu khỉnh là Joyce (sinh năm 2018) và Jackson chào đời vào tháng 4/2021. Hai lần “vượt cạn”, Á quân The Face 2016 đều chủ trương nuôi con bằng sữa mẹ, kết hợp cho các bé bú trực tiếp và ti bình. Có lẽ nhờ vậy mà các con trộm vía lớn nhanh và cứng cáp. 

Không riêng gì Chúng Huyền Thanh, làng giải trí Việt có rất nhiều người nổi tiếng chọn nuôi con bằng sữa mẹ và cho con bú trực tiếp mà không ngại xấu hay vất vả. Cảnh tượng mỹ nhân Việt tranh thủ thời gian vén áo, áp con vào bầu sữa mẹ tuy không lung linh nhưng lại gợi lên tình mẫu tử ấm áp.

Hoà Minzy

Hình ảnh Hoà Minzy “mẹ quỳ con kiễng” cho con bú từng khiến nhiều người xúc động. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Đây là mẹ của Bo khi đang đọc bình luận: ‘Mấy nghệ sĩ giữ dáng làm gì cho con bú’. Điển hình bà mẹ truyền thống cho con bú trực tiếp, đi đâu cũng vạch ra đây ạ”.

Trong ảnh Hoà Minzy dường như mới đi diễn về, vẫn còn mặc đầm và trang điểm lộng lẫy. Con trai vội vàng muốn bú nên nhón chân thấy thương, còn giọng ca “Không thể cùng nhau suốt kiếp” thì chẳng kịp ngồi xuống đàng hoàng mà vừa quỳ, vừa kéo áo cho cậu nhóc ti sữa. Chật vật là thế nhưng có lẽ khoảnh khắc con trai áp miệng vào ti mẹ đã xua tan đi mọi mệt mỏi trong ngày của Hoà Minzy.

Mỹ nữ cho bú thấy thương: Chúng Huyền Thanh vén áo khi ăn, đối thủ Ngọc Trinh không kịp ngồi - 4

Hoà Minzy đi làm về chưa kịp thay đồ, nghỉ ngơi đã vội vàng cho con bú.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng cho biết thêm là cô thích cho con bú trực tiếp để bé phát triển tốt hơn: “Chị có hút em nè, nhưng chị chọn cách cho ti trực tiếp vì miệng con mình ti vào nó khác với máy hút em ạ, não hoạt động cũng cảm nhận khác hơn hay sao á. Nói chung chị thấy là ti mẹ là về sữa và giữ lượng sữa tốt nhất. Càng bú càng nhiều luôn”.

Phan Như Thảo

Từng là mẫu nữ đình đám, một thời gọi với danh xưng đối thủ Ngọc Trinh, Phan Như Thảo chẳng ngại "bể" dáng sau sinh. Khi cho con bú, cô nàng cũng rất bất chấp, thậm chí không kịp ngồi mà đứng cho con gái ti sữa. Những hình ảnh người đẹp cho con bú cũng rất đỗi giản dị, thậm chí có phần xuề xoà nhưng vẫn được khen ngợi hết lời.

Mỹ nữ cho bú thấy thương: Chúng Huyền Thanh vén áo khi ăn, đối thủ Ngọc Trinh không kịp ngồi - 5

Phan Như Thảo đứng cho con bú.

Mỹ nữ cho bú thấy thương: Chúng Huyền Thanh vén áo khi ăn, đối thủ Ngọc Trinh không kịp ngồi - 6

Mỹ nữ cho bú thấy thương: Chúng Huyền Thanh vén áo khi ăn, đối thủ Ngọc Trinh không kịp ngồi - 7

Trút bỏ hình tượng người mẫu kiêu sa, khi ở bên chồng con, Như Thảo là mẹ bỉm đích thực.

Lan Phương

Cùng chung cảnh vừa làm mẹ bỉm, vừa bận rộn lịch trình, Lan Phương cũng phải tranh thủ cho con bú mọi lúc, mọi nơi từ phim trường đến trên xe hơi. Vất vả không kể hết nhưng nữ diễn viên phim “Cô gái xấu xí” lại rất tận hưởng niềm vui làm mẹ bỉm sữa. 

Mỹ nữ cho bú thấy thương: Chúng Huyền Thanh vén áo khi ăn, đối thủ Ngọc Trinh không kịp ngồi - 8

Mỹ nữ cho bú thấy thương: Chúng Huyền Thanh vén áo khi ăn, đối thủ Ngọc Trinh không kịp ngồi - 9

Lan Phương tranh thủ thời gian di chuyển và nghỉ ngơi để cho con bú.

Mỹ nữ cho bú thấy thương: Chúng Huyền Thanh vén áo khi ăn, đối thủ Ngọc Trinh không kịp ngồi - 10

Mẹ chưa ăn kịp ăn xong đã lo con đói.

Cô nàng thổ lộ đầy xúc động: "Cho con bú là hạnh phúc lớn nhất của mẹ. Khi đói, con không chờ nổi, đầu nghiêng sang một bên, miệng há thật to cuống quýt tìm kiếm như chim non há mỏ chờ mẹ mớm ăn.

Khi có ti mẹ rồi, bụng đã có sữa chảy vào, con bắt đầu mở to mắt ngước lên nhìn mẹ. Con cứ nhìn mẹ như thế, miệng vẫn bú chùn chụt. Con nhìn mẹ như thể mẹ là cả thế giới của con. Con cảm nhận thế giới qua ánh mắt và nụ cười của mẹ. Con an tâm trong vòng tay mẹ và biết rằng mẹ sẽ làm mọi thứ để bảo vệ con" .

Ốc Thanh Vân

Làm mẹ của 3 người con, Ốc Thanh Vân có kinh nghiệm cho con bú bất chấp địa hình. Cô không ngần ngại cho con bú trên máy bay, trên đường đi làm, trong lúc đọc kịch bản, nghỉ ngơi,... Có đôi lúc nữ MC dùng khăn che khi cho con bú ở nơi công cộng. Tuy nhiên phần lời thời gian cô nàng khá vội vàng nên chẳng ngần ngại vạch áo, lộ ngực trần để con ti sữa. 

Mỹ nữ cho bú thấy thương: Chúng Huyền Thanh vén áo khi ăn, đối thủ Ngọc Trinh không kịp ngồi - 11

Tuyển tập hình ảnh và biểu cảm hài hước của Ốc Thanh Vân khi cho con bú.

Mỹ nữ cho bú thấy thương: Chúng Huyền Thanh vén áo khi ăn, đối thủ Ngọc Trinh không kịp ngồi - 12

Cô nàng cho con bú trên máy bay.

Khi vấp phải tranh cãi vô duyên vì cho con bú trên máy bay, Ốc Thanh Vân đã có lời phản hồi nhận được nhiều sự đồng tình của mẹ bỉm sữa: “Mình chia sẻ cũng là một cách để mình nói với các mẹ rằng không phải ai trong chúng ta đang nuôi con nhỏ cũng được ở nhà, chỉ có chăm con. Chúng ta phải làm việc, và mình cũng quay cuồng với công việc, vẫn tha con theo, nhưng mình không lấy đó làm vất vả, mình vẫn vui, vẫn cố gắng. Mình mong những ai đang như mình nhìn thấy cũng có thêm động lực để đồng cảm, để chúng ta đều làm mẹ tốt hơn. Giờ thì mình chuẩn bị đi làm MC đây, may quá, mình vô duyên quá chừng nhưng vẫn được mời làm MC nè”

Phân đông cộng đồng mạng cho rằng, Ốc Thanh Vân có quyền cho con bú ở bất cứ nơi đâu và khi nào con cần vì đó là hành động đẹp thể hiện tình thương của mẹ dành cho con chứ không hề vô duyên hay phản cảm.

Mỹ nữ cho bú thấy thương: Chúng Huyền Thanh vén áo khi ăn, đối thủ Ngọc Trinh không kịp ngồi - 13

Hình ảnh đẹp của tình mẫu tử.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sao-cho-con-bu-thay-thuong-chung-huyen-thanh-vua-an-v...

Theo Huyền Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con