Thấy cảnh phim nhạy cảm của Huy Khánh, vợ hoa khôi không thèm nhìn, con gái thảng thốt "Ghê quá"

Chi Chi Ngày 12/07/2021 18:59 PM (GMT+7)

Huy Khánh còn hỏi con gái thấy sao và cô bé Cát Cát cũng trả lời thật lòng.

Khó khăn của nhiều diễn viên khi đã có gia đình, có vợ/chồng, có con là những cảnh quay nhạy cảm như hôn bạn khác giới hay cảnh nóng chăn gối đều phải tiết chế vừa phải để công việc không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Đặc biệt khi phim được phát sóng, cả vợ và con nhìn vào đều có thể thông cảm.

Mới đây, nam diễn viên điển trai Huy Khánh chia sẻ một đoạn video ngắn cho thấy phản ứng của vợ Mạc Anh Thư cùng cô con gái Cát Cát khi ở nhà và vô tình xem được một đoạn phim khá nhạy cảm của anh. Theo đó trong bộ phim, Huy Khánh đóng cặp với diễn viên Cát Phượng với cảnh quay có màn "suýt hôn". Bởi vai diễn của Cát Phượng khi chuẩn bị hôn lúc đang say thì bỗng... trượt mất nụ hôn với Huy Khánh, chỉ dừng lại ở mức ngã vào lòng của nam diễn viên.

Thấy cảnh phim nhạy cảm của Huy Khánh, vợ hoa khôi không thèm nhìn, con gái thảng thốt amp;#34;Ghê quáamp;#34; - 1

Thấy cảnh phim nhạy cảm của Huy Khánh, vợ hoa khôi không thèm nhìn, con gái thảng thốt amp;#34;Ghê quáamp;#34; - 3

Huy Khánh bật phim do mình đóng có cảnh quay nhạy cảm cho vợ con xem.

Đứng trước cảnh phim tình cảm này của Huy Khánh, bà xã Mạc Anh Thư dường như không để tâm, cô chỉ mỉm cười và đang bận làm việc với máy tính nên không nhìn. Còn cô con gái Cát Cát ngồi bên cạnh mẹ thì thể hiện cảm xúc vô cùng mãnh liệt.

Thấy cảnh phim nhạy cảm của Huy Khánh, vợ hoa khôi không thèm nhìn, con gái thảng thốt amp;#34;Ghê quáamp;#34; - 4

Mạc Anh Thư tập trung làm việc khi thấy chồng thân mật với bạn diễn nữ.

Thấy cảnh phim nhạy cảm của Huy Khánh, vợ hoa khôi không thèm nhìn, con gái thảng thốt amp;#34;Ghê quáamp;#34; - 5

Thấy cảnh phim nhạy cảm của Huy Khánh, vợ hoa khôi không thèm nhìn, con gái thảng thốt amp;#34;Ghê quáamp;#34; - 6

Còn Cát Cát thì không thể ngồi yên khi thấy cảnh này.

Cát Cát lấy tay che mắt, nôn ọe, thậm chí còn thốt lên "Ghê quá mẹ ơi" khi thấy ba đóng cảnh hôn với người khác không phải mẹ Anh Thư. Đứng trước phản ứng đó của con gái và vợ, Huy Khánh nói trong video rằng cảnh quay chỉ là ôm nhau thôi, không hôn nhau. "Cát Cát không hài lòng lắm với cảnh này" - Anh nói. Sau đó anh còn hỏi gái cưng "Sao, thấy cảm giác làm sao"; Cát Cát trả lời "Không thấy cảm giác gì hết".

Phía dưới phần bình luận nhiều người nhận định nam diễn viên khá mạnh bạo khi dám bật cảnh diễn nhạy cảm cho con gái và vợ xem. Mặc dù bà xã anh không có động thái gì nhưng trong lòng hẳn sẽ rất ghen, chỉ là Anh Thư thông cảm cho công việc của chồng mà thôi còn Cát Cát đã phản ứng khá tốt với cảnh quay nhạy cảm của ba, tuy nhiên đó chỉ là phim nên bé đừng quá lo lắng.

Thấy cảnh phim nhạy cảm của Huy Khánh, vợ hoa khôi không thèm nhìn, con gái thảng thốt amp;#34;Ghê quáamp;#34; - 7

Được biết, Huy Khánh là nghệ sĩ đa tài hoạt động trong trong nhiều lĩnh vực như: Người mẫu, MC, diễn viên... Nam diễn viên sinh năm 1981 từng một lần đổ vỡ hôn nhân và kết hôn với người vợ thứ hai là Mạc Anh Thư năm 2012 - người đẹp từng giành nhiều danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu miền Hậu Giang 2017, Hoa khôi Thời trang toàn quốc 2008...

Cuộc hôn nhân của cả hai vướng phải khá nhiều ồn ào nhưng họ vẫn quyết đến với nhau và minh chứng bằng một cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm kể từ ngày có cô con gái Cát Cát.

Con gái Huy Khánh từ nhỏ được khen ngợi xinh xắn, đáng yêu giống mẹ. Bé lém lỉnh và thường là cầu nối để vợ chồng Huy Khánh làm lành mỗi khi giận dỗi. Trên trang cá nhân của mình, Huy Khánh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh anh vui chơi cùng con gái khiến ai nấy đều phải xuýt xoa vì cặp bố con quá tình cảm, thân thiết.

Thấy cảnh phim nhạy cảm của Huy Khánh, vợ hoa khôi không thèm nhìn, con gái thảng thốt amp;#34;Ghê quáamp;#34; - 8

Thấy cảnh phim nhạy cảm của Huy Khánh, vợ hoa khôi không thèm nhìn, con gái thảng thốt amp;#34;Ghê quáamp;#34; - 9

Thấy cảnh phim nhạy cảm của Huy Khánh, vợ hoa khôi không thèm nhìn, con gái thảng thốt amp;#34;Ghê quáamp;#34; - 10

Trong mối quan hệ với anh trai cùng cha khác mẹ Ghini, Cát Cát cũng là cô bé rất ngoan và tình cảm. Có lần nam diễn viên Dốc Tình thổ lộ, anh cảm thấy may mắn khi chính con gái lại là người chủ động nhắn tin thường xuyên cho anh trai Ghini của mình.

“Cát Cát mới có 7 tuổi thôi nhưng đã dùng điện thoại thành thạo. Cát Cát tự tạo một tài khoản viber để nhắn tin cho Ghini thường xuyên. Bé còn lưu tên của Ghini trong điện thoại là ‘Anh Hai’ và bắt Ghini phải kêu mình là ‘Út’. Thấy như vậy tôi vừa vui lại vừa xúc động, vì hóa ra việc gắn kết với một ai đó – với một đứa trẻ lại dễ dàng như vậy”, Huy Khánh chia sẻ.

Thấy cảnh phim nhạy cảm của Huy Khánh, vợ hoa khôi không thèm nhìn, con gái thảng thốt amp;#34;Ghê quáamp;#34; - 11

Thấy cảnh phim nhạy cảm của Huy Khánh, vợ hoa khôi không thèm nhìn, con gái thảng thốt amp;#34;Ghê quáamp;#34; - 12

Huy Khánh cũng không ngần ngại cho hai con gặp gỡ nhau thường xuyên để gia tăng tình cảm. Chính mối quan hệ thân thiết giữa hai con đã giúp Huy Khánh và vợ cũ dần trở nên hòa bình sau cuộc ly hôn nhiều tranh cãi.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thay-canh-phim-nhay-cam-cua-huy-khanh-vo-hoa-khoi-kho...

Vợ cũ Huy Khánh: Con chị tiền học 1 tỷ/năm, nuôi ăn mỗi bữa tôm hùm, cá hồi, bò Wagyu
Nuôi ăn thì bữa nào cũng ít nhất là mỗi đứa nửa con gà, hoặc con tôm hùm, hoặc miếng cá hồi 200gr, hoặc miếng bò Wagyu/Kobe... còn rau dưa các loại là...

Huy Khánh

Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Huy Khánh