Mẹ đơn thân xem phim người lớn cùng 2 con trai mặc cậu bé nói “Mẹ ơi, đừng làm thế”

Chi Chi Ngày 29/06/2021 14:40 PM (GMT+7)

Câu hỏi của mẹ khiến hai đứa con tránh né không muốn trả lời.

Ở nhiều nước châu Á, trong đó có cả Việt Nam, giáo dục giới tính đối với trẻ vẫn là vấn đề tương đối nhạy cảm. Nhiều phụ huynh vẫn e dè với con cái khi nhắc đến những câu chuyện liên quan đến giới tính, thậm chí khi chia sẻ ra gặp không ít những ý kiến trang cãi.

Nữ ca sĩ người Indonesia - Yuni Shara, đang gặp phải tình cảnh như vậy. Được biết cô Yuni Shara hiện đang làm mẹ đơn thân của hai cậu con trai ở tuổi trưởng thành là Cavin Obient Solomon Siahaan và Cello Obient Siahaan. Cô cho biết, việc làm mẹ đơn thân để nuôi và dạy hai con không phải là điều dễ dàng. Cô thường xuyên phải gần gũi hơn, quan tâm hơn đến các con.

Mẹ đơn thân xem phim người lớn cùng 2 con trai mặc cậu bé nói “Mẹ ơi, đừng làm thế” - 1

Mẹ đơn thân xem phim người lớn cùng 2 con trai mặc cậu bé nói “Mẹ ơi, đừng làm thế” - 3

Cô không chỉ đưa ra những lời khuyên liên quan đến vấn đề học tập hay những khó khăn trong cuộc sống mà còn phải nghiên cứu các vấn đề giáo dục giới tính để mang lại những điều tốt nhất cho con vì cô không thể theo dõi và tương tác với con suốt cả ngày.

Về vấn đề giáo dục giới tính cho con trẻ, Yuni Shara cho rằng thanh thiếu niên tuổi mới lớn có tính tò mò khá cao, đặc biệt là các bộ phim người lớn. Chính vì thế, cô đã quyết định làm một việc mà có lẽ tất cả các bà mẹ sẽ phản đối đó là cùng con xem phim người lớn.

Cụ thể, bà mẹ đơn thân cho hay, cô phát hiện các con lén lút xem phim người lớn trong phòng riêng. Bà mẹ đã không cấm đoán hay mắng mỏ các con mà cùng các con xem tiếp bộ phim. Cuối cùng còn hỏi các con rằng xem phim có thú vị không?

Mẹ đơn thân xem phim người lớn cùng 2 con trai mặc cậu bé nói “Mẹ ơi, đừng làm thế” - 4

Mẹ đơn thân xem phim người lớn cùng 2 con trai mặc cậu bé nói “Mẹ ơi, đừng làm thế” - 5

Hai con trai 16 tuổi và 19 tuổi của nữ ca sĩ ban đầu tỏ ra khá ngượng ngùng và bỏ qua câu hỏi của mẹ nhưng Yuni Shara đã hỏi kĩ hơn: "Các con thấy sao về việc xem phim khiêu dâm cùng như thế này, có thấy thú vị không?". Hai đưa con đã nói với Yuni rằng "Mẹ ơi, đừng làm thế". Tuy nhiên, cô cho rằng như vậy là bình thường.

Theo như cách giáo dục của Yuni, cô đang cởi mở và cố gắng trở thành một người bạn đồng hành với các con cả trong các vấn đề giới tính để các con có đủ kiến thức khi bước vào cuộc sống độc lập của mình.

Chia sẻ của nữ ca sĩ gặp phải khá nhiều ý kiến trái chiều cho rằng cách giáo dục này không phù hợp với những đứa trẻ.

Người đứng đầu Ủy ban Bảo vệ Trẻ em của Indonesia (KPAI), Susanto, nói rằng việc xem phim khiêu dâm có thể tác động đến sự tăng trưởng và phát triển của trẻ, "Nội dung khiêu dâm nguy hiểm cho sự phát triển của trẻ em. Vì vậy, trẻ em không nên xem nội dung này", Susanto nói với tờ HaiBunda.

Theo ông, nội dung khiêu dâm dưới bất kỳ hình thức nào đều có tác động tiêu cực không tốt cho trẻ. Trước đó, Yuni Shara đã từng nói về vấn đề giáo dục giới tính với người bạn thân nhất của mình, Venna Melinda. Cô thẳng thắn thừa nhận bản thân đang tìm hiểu nhiều về điều này.

Yuni nói rằng một số phụ huynh quá tự tin và tin rằng con mình ổn nhưng trên thực tế không ai biết được cuộc sống bên ngoài gia đình của đứa trẻ sẽ ra sao

Vậy, khi bắt gặp con lén xem phim người lớn, cha mẹ nên ứng xử ra sao?

Mẹ đơn thân xem phim người lớn cùng 2 con trai mặc cậu bé nói “Mẹ ơi, đừng làm thế” - 6

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nu-ca-si-xem-phim-nguoi-lon-cung-2-con-trai-mac-ca...

Con gái nữ thần phim 18+ đẹp như mỹ nhân, sống sang chảnh trong căn hộ thuê 1 tỷ đồng/tháng
Trong số 3 người con của Khâu Thục Trinh, Thẩm Nguyệt là bản sao mỹ nhân của mẹ.

Sao dạy con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dạy con