Thủy Tiên khoe con gái học trường xịn, tốt nghiệp tú tài THPT được tuyển thẳng đại học hàng đầu thế giới

Chi Chi - Ngày 13/06/2022 10:17 AM (GMT+7)

Nhiều người cho rằng chắc chắn hiện tại Bánh Gạo cũng đang học rất tốt tại ngôi trường này.

Nuôi con ngoan và thành tài là ước mơ lớn nhất của mỗi bậc phụ huynh. Chính vì thế ai cũng mong muốn sẽ gửi gắm con vào những ngôi trường có nền giáo dục tốt nhất để có một tương lai tươi sáng.

Mới đây nữ ca sĩ Thủy Tiên hiếm hoi nhắc đến chuyện học hành của con gái Bánh Gạo. Cô cho biết con gái hiện đang học tại một ngôi trường quốc tế ở Sài Gòn. Bé Gạo mới chỉ học lớp 4 nhưng tương lai nếu tốt nghiệp THPT đạt tấm bằng tú tài thì sẽ được ưu ái tuyển thẳng vào bất kì trường đại học danh giá hàng đầu nào trên toàn thế giới.

Thủy Tiên khoe con gái học trường xịn, tốt nghiệp tú tài THPT được tuyển thẳng đại học hàng đầu thế giới - 1

Thủy Tiên khoe con gái học trường xịn, tốt nghiệp tú tài THPT được tuyển thẳng đại học hàng đầu thế giới - 3

Thủy Tiên khoe con gái học trường xịn, tốt nghiệp tú tài THPT được tuyển thẳng đại học hàng đầu thế giới - 4

Cụ thể, bà mẹ viết: "Tham dự lễ công bố trường *** của bé Gạo chính thức trở thành trường quốc tế *** toàn phần. Với chương trình quốc tế *** toàn phần thì tấm bằng tú tài tốt nghiệp lớp 12 của con sẽ được tất cả các trường đại học danh giá hàng đầu trên toàn thế giới công nhận và ưu tiên xét tuyển thẳng trực tiếp.

Làm cha mẹ không có niềm vui hạnh phúc nào hơn. Chúc mừng ***, chúc mừng con gái của mẹ".

Nhiều người gửi lời chúc mừng tới bé Bánh Gạo và Thủy Tiên vì đã lựa chọn được một ngôi trường tốt. Bên cạnh đó chúc cho con gái Thủy Tiên Công Vinh sẽ học thật giỏi dưới sự dìu dắt của các thầy cô giáo ở ngôi trường này để bé có thể được xét tuyển thẳng vào đại học trong tương lai.

Ngoài ra, cũng không ít người cho rằng song song với chất lượng giáo dục tốt như vậy, chắc chắn học phí mà vợ chồng nữ ca sĩ bỏ ra cho con gái hàng năm cũng không hề nhỏ.

Thủy Tiên khoe con gái học trường xịn, tốt nghiệp tú tài THPT được tuyển thẳng đại học hàng đầu thế giới - 5

Theo thông tin chính thức trên website trường quốc tế con gái Thủy Tiên theo học cho thấy, học phí lớp học của Bánh Gạo rơi vào khoảng 449.612.000/năm học. Ngoài ra khi cho con theo học tại ngôi trường này, các bậc phụ huynh phải đóng thêm 5.600.000 phí đầu vào, 40.000.000 phí nhập học (đóng 1 lần lúc nhập học), hơn 33.000.000 phí bán trú cấp tiểu học, ngoài ra còn nhiều khoản phụ phí khác như xe đưa đón...

Như vậy, để cho bé Bánh Gạo theo học tại ngôi trường này, trung bình mỗi năm vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh sẽ phải bỏ ra khoảng gần 500 triệu đồng. So với nhiều gia đình khác, đây là một con số khổng lồ. Tuy nhiên với vợ chồng nữ ca sĩ có số tài sản vững chắc lại chỉ có duy nhất 1 cô con gái thì đây quả thực là con số xứng đáng mà cặp vợ chồng bỏ ra để con gái nhận được sự giáo dục tốt nhất.

Được biết, vợ chồng Thủy Tiên chỉ có 1 con gái duy nhất là bé Bánh Gạo sinh năm 2013. Tuy nhiên trong suốt 9 năm qua cặp bố mẹ chưa một lần lộ mặt con gái. Chia sẻ lý do, Thủy Tiên Công Vinh cho hay:“Có thể, quan điểm của các bà mẹ khác không giống với tôi cũng một phần từ hoàn cảnh sống mà ra. Thêm đó, chắc là vì một số bà mẹ khác, chưa có va chạm với thị phi nhiều như tôi đã từng trải qua nên tâm lý bảo vệ con cũng chưa có. Chính vì thế, tôi giấu con cũng có lý do riêng của mình”.

Thủy Tiên khoe con gái học trường xịn, tốt nghiệp tú tài THPT được tuyển thẳng đại học hàng đầu thế giới - 6

Từ đó có thể hiểu rằng Thủy Tiên và Công Vinh giấu mặt con là nhằm mục đích bảo vệ bé Bánh Gạo tránh xa thị phi, không chịu sự ảnh hưởng do có bố mẹ rất nổi tiếng. Tuy nhiên cặp bố mẹ vẫn thỉnh thoảng khoe những bức hình giấu mặt về con và những câu chuyện xung quanh.

Bánh Gạo mặc dù sinh trưởng trong gia đình có bố mẹ điều kiện nhưng bé sống đơn giản và ngoan ngoãn. Nhất là tính tự lập như ngủ phòng riêng từ nhỏ. Có phòng riêng sẽ giúp con gái cả của cặp đôi phải tự làm mọi thứ, dọn dẹp phòng, tự giác học, ngủ và dậy đúng giờ...

Ngoài ra, theo nữ ca sĩ bảo mẫu của bé cũng được hai vợ chồng thường xuyên thay đổi để bé không bị phụ thuộc vào bất kỳ người nào. Bánh Gạo cũng được bố mẹ cho tiếp xúc với tiền từ sớm để học cách tự lao động kiếm tiền.

"Bây giờ Tiên vẫn nói với Gạo rằng: 'Tiền của ba là tiền của ba, tiền của mẹ là tiền của mẹ, tiền của con là tiền của con, không phải tiền của ba mẹ là tiền của con. Tiền của con là sau này con lớn lên, con phải tự đi làm'.

Thủy Tiên khoe con gái học trường xịn, tốt nghiệp tú tài THPT được tuyển thẳng đại học hàng đầu thế giới - 7

Tôi vẫn tin vào số phận lắm. Chứ ngày xưa tôi cũng đâu có bất cứ một cái gì, hay là anh Vinh cũng vậy. Nhưng tự khả năng mình có thể làm ra được, có thể lo lại được cho cả gia đình, đó là số phận của tôi và sự cố gắng của tôi. Còn nếu như ngày xưa, ba mẹ vun vén cho tôi thì chưa chắc tôi có thể cố gắng được như ngày hôm nay" - Thủy Tiên Bộc bạch.

Cũng chính vì hiểu được giá trị của đồng tiền nên Bánh Gạo cũng biết làm từ thiện từ sớm, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn bằng chính thực tâm của mình.

Thủy Tiên khoe con gái học trường xịn, tốt nghiệp tú tài THPT được tuyển thẳng đại học hàng đầu thế giới - 8

Có được cô con gái ngoan ngoãn, sống tự lập và giàu lòng nhân ái, vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh dồn hết mọi của cải để đầu tư sự giáo dục tốt nhất cho con ở trường cùng là điều dễ hiểu.

Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con