Tiểu thư Hà Nội ngực trần cho con bú tuyệt đẹp, nhận hỏng ngực sau sinh cho chồng châu Phi

Chi Chi Ngày 03/09/2021 05:37 AM (GMT+7)

Thu Phương thừa nhận ngực "bớt đẹp" vì cho con bú, tuy nhiên cô không hề hối hận.

Cuộc hôn nhân xuyên biên giới của cô nàng tiểu thư Hà Nội Thu Phương và anh chồng người Nigeria - Cee Jay thu hút sự chú ý của mọi người. Đó không chỉ là một chuyện tình đẹp vợ Việt - chồng Tây mà khi về chung một nhà, nét lai đáng yêu của cô con gái nhỏ Upi được kết tinh từ hai bố mẹ lại càng giúp họ nhận được cảm tình hơn.

Tiểu thư Hà Nội ngực trần cho con bú tuyệt đẹp, nhận hỏng ngực sau sinh cho chồng châu Phi - 1

Tổ ấm hạnh phúc của Thu Phương và chồng Cee Jay bên con gái nhỏ.

Được biết, anh Cee Jey vốn là một thầy giáo tiếng Anh, một youtuber nhưng "nghèo" chứ không hề giàu có như nhiều "trai ngoại". Tuy nhiên, chỉ sau 1 câu bông đùa dành cho Thu Phương khi gặp trên phố đi bộ Hồ Gươm, anh được nàng tiểu thư Hà Nội đáp lời và cả hai nhanh chóng nên duyên.

Trải qua nhiều khó khăn cả về phía gia đình, khoảng cách văn hóa và kinh tế, cuối cùng cặp đôi cũng chính thức nên duyên vợ chồng. Cặp cha mẹ chào đón cô con gái đầu lòng Upi đáng yêu. Mặc dù hai nên văn hóa khác nhau nhưng cả hai thống nhất quan điểm, chuyện chăm con ở trong nhà không phải của riêng vợ mà là cả hai đồng hành, gánh vác cùng nhau.

Tiểu thư Hà Nội ngực trần cho con bú tuyệt đẹp, nhận hỏng ngực sau sinh cho chồng châu Phi - 3

Tiểu thư Hà Nội ngực trần cho con bú tuyệt đẹp, nhận hỏng ngực sau sinh cho chồng châu Phi - 4

Cả hai cùng chăm con, cùng làm kinh tế.

Từ một cô nàng tiểu thư với gương mặt xinh, vóc dáng chuẩn và thích làm đẹp, Thu Phương không ngần ngại sinh con và nuôi con theo phương pháp truyền thống của người Việt. Cô cho con bú mà không sợ bị "hỏng ngực" như nhiều chị em vẫn mách nhau. Thậm chí, với Thu Phương, việc được cho con bú trực tiếp là một sự kết nối thiêng liêng giữa mẹ và con, đó không phải là nghĩa vụ mà là một sứ mệnh, một niềm vui không gì có thể so sánh được.

Bởi vậy, cô thừa nhận sau khi sinh con, nuôi con bằng sữa mẹ, ngực không còn đẹp nhưng cô không hề nuối tiếc, "Bản thân mình cũng cai sữa sớm, và đúng là ngực không còn đẹp như xưa, nhưng mình không có gì để tiếc nuối và nếu như bây giờ mà còn được cho Upi bú, mình vẫn sẵn sàng làm “bò sữa” thêm 1 - 2 năm nữa cũng được. Thích lắm! Chỉ là mình không được may mắn, hết sữa sớm do nhiều lý do khách quan thôi".

Quả thật đúng như những gì Thu Phương mô tả và cảm nhận, mới đây khi cô đăng tải cận cảnh khoảnh khắc cho con bú đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người. Đó là bức ảnh được chụp từ thời Upi còn rất nhỏ và Thu Phương còn nuôi con bằng sữa mẹ nhưng đến giờ cô mới công khai.

Tiểu thư Hà Nội ngực trần cho con bú tuyệt đẹp, nhận hỏng ngực sau sinh cho chồng châu Phi - 5

Tiểu thư Hà Nội ngực trần cho con bú tuyệt đẹp, nhận hỏng ngực sau sinh cho chồng châu Phi - 6

Tiểu thư xinh đẹp không ngại hỏng ngực, quyết nuôi con bằng sữa mẹ.

Tiểu thư Hà Nội ngực trần cho con bú tuyệt đẹp, nhận hỏng ngực sau sinh cho chồng châu Phi - 7

Cô cho rằng đây là khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời người mẹ.

Ai nấy đều khen khoảnh khắc này đẹp và ý nghĩa vô cùng đối với một người làm mẹ. Ánh mắt ngây thơ, hồn nhiên của nhóc tỳ có lẽ sẽ là điều mà bất kì bà mẹ nào chứ không chỉ riêng Thu Phương đều sẽ ghi nhớ mãi.

Sau khoảng thời gian nuôi con bằng sữa mẹ, Thu Phương quyết định cai sữa sớm cho con và bổ sung dinh dưỡng cho con bằng việc ăn dặm. Bởi theo cô được biết, trẻ trên 6 tháng tuổi, nhất là trên 1 tuổi cần rất nhiều chất dinh dưỡng từ thực phẩm, lúc này riêng sữa mẹ là không còn đủ dinh dưỡng cho bé nữa.

Bà mẹ cho biết: "Mình lựa chọn phương pháp “Ăn dặm bé chỉ huy” (BLW) cho Upi bởi vì mình tự nhận mình là một mẹ “lười”. Khi tìm hiểu các phương pháp khác, mình thấy có rất nhiều bước tính toán tỉ lệ, rây lắc, xay hấp... nên chưa làm mình đã thấy nản rồi.

Tiểu thư Hà Nội ngực trần cho con bú tuyệt đẹp, nhận hỏng ngực sau sinh cho chồng châu Phi - 8

Bữa ăn của Upi được chị Phương chuẩn bị kĩ càng.

Những bữa ăn mình chuẩn bị cho bé chủ yếu là sẽ có cùng nguyên liệu với bữa ăn của bố mẹ ngày hôm đó. Chỉ là khi nấu sẽ nấu lâu hơn cho mềm, hoặc chờ nấu cho bé xong mới nêm gia vị người lớn sau, nên cùng một công chuẩn bị cũng khá nhàn. Chỉ có hình thức là mình để ý một chút, trình bày đẹp mắt để lên hình, phần khác là kích thích thị giác cho con, con nhìn đĩa đồ ăn đẹp và phong phú sẽ có hứng thú ăn hơn. Một lần chuẩn bị thường mình làm cả bữa sáng và trưa hoặc trưa và tối luôn nên cũng không mất nhiều thời gian".

Rất may bé Upi cũng không kén ăn mà luôn thích ăn những món mẹ nấu, tuy nhiên không thích ăn nguội mà phải là nóng, không thích ăn mặn quá hoặc ngọt quá...

Nhờ được mẹ chăm chút cẩn thận kĩ càng từ dinh dưỡng đến các hoạt động thể chất đi kèm, Upi càng lớn càng trộm vía, xinh xắn và đáng yêu.

Tiểu thư Hà Nội ngực trần cho con bú tuyệt đẹp, nhận hỏng ngực sau sinh cho chồng châu Phi - 9

Cô nhóc Upi giờ càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu.

Tiểu thư Hà Nội ngực trần cho con bú tuyệt đẹp, nhận hỏng ngực sau sinh cho chồng châu Phi - 10

Tiểu thư Hà Nội ngực trần cho con bú tuyệt đẹp, nhận hỏng ngực sau sinh cho chồng châu Phi - 11

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tieu-thu-ha-noi-nguc-tran-cho-con-bu-tuyet-dep-nha...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cho con bú