Tủi thân vì chăm con ốm ở Séc, mỹ nhân Sóc Trăng được Mạc Hồng Quân lập tức chuyển tiền

Chi Chi Ngày 25/07/2021 12:13 PM (GMT+7)

Thấy bà xã than chuyện chăm con ốm, Mạc Hồng Quân liền có động thái an ủi.

Sinh con, nuôi con là niềm hạnh phúc của mỗi bà mẹ. Thế nhưng công việc này không hề đơn giản và đem đến nhiều vất vả, buồn tủi khi không có người thân, chồng ở bên cạnh đỡ đần những lúc con ốm đau. Đó có lẽ là tình cảnh của nữ người mẫu quê Sóc Trăng - Kỳ Hân ngay lúc này.

Được biết, Kỳ Hân hạ sinh con trai thứ hai với chàng cầu thủ Mạc Hồng Quân tại Séc. Do tình hình dịch bệnh nên 3 mẹ con Kỳ Hân chưa thể về Việt Nam. Vì vậy, cô tiếp tục ở lại Séc cùng bố mẹ chồng chăm sóc cho các con, Mạc Hồng Quân về Việt Nam làm việc, hẹn ngày đoàn tụ.

Mới đây, bà mẹ 2 con bày tỏ nỗi lòng mình, cô cảm thấy tủi thân khi chăm con ốm mà không có chồng bên cạnh. Kèm theo đó là bức hình bé Dưa Hấu đáng yêu. Nữ người mẫu tag thêm tên ông xã vào để gửi gắm nỗi buồn.

Tủi thân vì chăm con ốm ở Séc, mỹ nhân Sóc Trăng được Mạc Hồng Quân lập tức chuyển tiền - 1

Ngay lập tức, chàng cầu thủ điển trai đã có phản hồi, anh đồng cảm với khó nhọc của vợ. Anh đền đáp bằng cách chuyển tiền vào tài khoản an ủi vì cũng không còn cách nào khác để động viên. Tuy nhiên, đáp lại thành tâm của ông xã, Kỳ Hân cho biết: "Đôi khi tiền không phải là tất cả".

Tủi thân vì chăm con ốm ở Séc, mỹ nhân Sóc Trăng được Mạc Hồng Quân lập tức chuyển tiền - 3

Nhiều người bật cười trước cách trò chuyện, an ủi nhau của vợ chồng Mạc Hồng Quân nhưng cũng bày tỏ sự đồng cảm với Kỳ Hân khi đang ở cảnh chăm con ốm mà không có ông xã bên cạnh. 

Trong một lần chia sẻ mới đây về cảnh chăm con nơi xứ người, người đẹp Sóc Trăng từng cho biết gia đình cô cũng giống như mọi gia đình, không ai muốn cảnh bố mẹ xa con cái nhưng vì tình hình dịch bệnh nên con phải xa bố, vợ phải xa chồng là một thiệt thòi.

“Nhiều lúc hai con quấy quá, tôi hay nghĩ phải chi có chồng ở đây lúc này thì hay biết mấy, mình sẽ đỡ vất vả phần nào. Có những ngày vô cùng mệt mỏi, tôi chỉ muốn có chồng bên cạnh để chia sẻ” - mỹ nhân Sóc Trăng nói. Con trai lớn của cô - bé Tỏi, cũng liên tục hỏi bao giờ bố mới về với con, sao lần này bố lâu về thế, con nhớ bố lắm. Mỗi lần như thế, cô chỉ biết ngậm ngùi dỗ dành và cảm thấy thương con vô cùng. 

Tủi thân vì chăm con ốm ở Séc, mỹ nhân Sóc Trăng được Mạc Hồng Quân lập tức chuyển tiền - 4

Tủi thân vì chăm con ốm ở Séc, mỹ nhân Sóc Trăng được Mạc Hồng Quân lập tức chuyển tiền - 5

Không có chồng ở bên nhưng Kỳ Hân nhận được sự bù đắp lớn từ bố mẹ chồng. Cựu người mẫu cho biết ông bà nội luôn đỡ đần cô chăm sóc các bé: “Tôi sống cùng gia đình nhà chồng và may mắn được ông bà yêu thương, bao bọc. Ông bà giúp đỡ tôi khá nhiều trong việc chăm con, bé Phillip được ông bà chăm hầu hết”.

Ngoài ra, bố mẹ chồng còn hỗ trợ tài chính cho gia đình nhỏ. Khi nhận được câu hỏi về chi phí nuôi con ở nước ngoài, Kỳ Hân bật mí: “Mình may mắn là ở bên này đã có ông bà nội của các bé cân hết”.

Tủi thân vì chăm con ốm ở Séc, mỹ nhân Sóc Trăng được Mạc Hồng Quân lập tức chuyển tiền - 6

Tủi thân vì chăm con ốm ở Séc, mỹ nhân Sóc Trăng được Mạc Hồng Quân lập tức chuyển tiền - 7

Tủi thân vì chăm con ốm ở Séc, mỹ nhân Sóc Trăng được Mạc Hồng Quân lập tức chuyển tiền - 8

Hiện tại Kỳ Hân là người chăm và dạy con là chính bởi Mạc Hồng Quân chưa có cơ hội gần con. Nữ người mẫu cho rằng cô chủ trương nuôi dạy con đơn giản, giúp các con phân biệt đúng sai trên dưới, còn lại con tự do phát triển. Cô cũng học cách nuôi dạy con của người Séc và khéo léo áp dụng với hai con trai của mình.

Tủi thân vì chăm con ốm ở Séc, mỹ nhân Sóc Trăng được Mạc Hồng Quân lập tức chuyển tiền - 9

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tui-than-vi-cham-con-om-o-sec-my-nhan-soc-trang-du...

Từng hóa thân thành gái làng chơi đầy quyến rũ, vợ Mạc Hồng Quân giờ giản dị chăm hai con
Ăn diện đơn giản để tiện chăm con nhưng gương mặt và vóc dáng của mẹ bỉm Kỳ Hân vẫn khiến nhiều người xuýt xoa.

Mẹ bỉm sữa vẫn đẹp như hotgirl

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Kỳ Hân