Vén áo cho con 4 tuổi bú giữa quán cafe, nữ diễn viên khiến nhiều người thắc mắc

Chi Chi - Ngày 07/07/2021 16:19 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên thổ lộ, cô cảm thấy tự hào khi con đã lớn vẫn có thể cho con bú trực tiếp.

Nữ diễn viên hài kiêm nhà văn 38 tuổi người Ireland, Riona O'Connor được nhiều mẹ bỉm sữa chú ý trên mạng xã hội khi thường xuyên chia sẻ chuyện nuôi dạy con cái rất hữu ích. Tuy nhiên, trong một bài chia sẻ của cô về chuyện cho con bú, bà mẹ đã gặp phải khá nhiều chỉ trích và thắc mắc của mọi người.

Cụ thể, bài đăng của Riona O'Connor bày tỏ việc cô sẽ kiên quyết cho phép con trai 4 tuổi tiếp tục việc bú sữa mẹ. Bên cạnh đó là bức ảnh chụp cận cảnh Riona O'Connor đang vén áo cho con trai 4 tuổi bú trực tiếp ngay tại một quán cafe ngoài trời trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Vén áo cho con 4 tuổi bú giữa quán cafe, nữ diễn viên khiến nhiều người thắc mắc - 1

Bài đăng của nữ diễn viên gây được sự chú ý. Nhiều người thắc mắc không hiểu tại sao con trai 4 tuổi rồi mà Riona O'Connor vẫn chưa cai sữa mà lại để con bú mẹ trực tiếp như vậy, bên cạnh đó những người nặng nề hơn thì chỉ trích cô rằng con đã quá lớn rồi nên việc chụp hình ảnh con đang bú mẹ như thế rất phản cảm. Số khác cáo buộc hành vi của Riona O'Connor là "lạm dụng trẻ em".

Trong khi đó nữ nhà văn vẫn cương quyết, cô nói rằng hôm nay là sinh nhật tròn 4 tuổi của con trai và việc cô tiếp tục cho con bú là vì điều đó mang lại cho cô "niềm tự hào và niềm vui không thể nào diễn tả được".

Riona O'Connor viết: "Hôm nay cậu ấy tròn 4 tuổi. Tôi rất hạnh phúc và tự hào về những gì mình đã làm được. Tôi cũng tự hào về sự trưởng thành của cậu ấy. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng khi y tá đặt cậu ấy lên ngực tôi mà tôi vẫn sẽ làm việc này (cho con bú - PV) trong nhiều năm sau đó...".

O'Conna cũng nói thêm, cô cảm ơn cơ thể của mình, cảm ơn đứa trẻ đã bước vào cuộc đời của cô. "Tôi thật may mắn khi có con".

Vén áo cho con 4 tuổi bú giữa quán cafe, nữ diễn viên khiến nhiều người thắc mắc - 3

Vén áo cho con 4 tuổi bú giữa quán cafe, nữ diễn viên khiến nhiều người thắc mắc - 4

Vén áo cho con 4 tuổi bú giữa quán cafe, nữ diễn viên khiến nhiều người thắc mắc - 5

Khi một số người lên tiếng cảm ơn O'Conna vì đã lan truyền lợi ích của việc cho con bú thì số khác chỉ trích. "Nếu một đứa trẻ nói với bạn rằng chúng khát nước nghĩa là chúng đã lớn và không thích hợp để bú mẹ nữa. Một nguyên tắc quan trọng là hãy ngừng cho con bú. Theo tôi nếu đứa trẻ 4 tuổi mà vẫn được bú mẹ thì đây là hành vi ngược đãi trẻ em".

Một cư dân mạng khác bình luận: "Cho con bú là tự nhiên và đẹp, nhưng tôi ghét một số bà mẹ tiếp tục cho con bú dù con đã lớn, có thể tự ăn uống. Điều đó thực sự không bình thường".

Ngoài ra một số người cho rằng nếu vẫn muốn cho con bú sữa mẹ ở độ tuổi này thì nên vắt sữa ra cốc và cho con uống thay vì bú trực tiếp vì điều này có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của đứa trẻ.

Trên thực tế câu chuyện cho con bú trực tiếp đã được Riona O'Connor chia sẻ vào năm ngoái, khi con trai cô được 4 tuổi. Tuy nhiên khi đến năm nay, con trai được 5 tuổi người ta vẫn thấy nữ diễn viên đăng tải hình ảnh cho con bú trực tiếp lên mạng xã hội. Chính vì thế, chủ đề lại một lần nữa được đem ra bàn tán, "mổ xẻ". Tuy nhiên có vẻ bà mẹ không mấy quan tâm đến những chỉ trích của mọi người.

Vén áo cho con 4 tuổi bú giữa quán cafe, nữ diễn viên khiến nhiều người thắc mắc - 6

Con trai của Riona O'Connor 5 tuổi vẫn bú sữa mẹ "tranh phần" với em.

Hotgirl tiếp viên hàng không khoe cảnh cho con bú trong viện phụ sản
Nhan sắc đẹp hút hồn của mẹ bỉm sữa càng khiến bức ảnh thêm đẹp và ý nghĩa.

Mẹ bỉm sữa vẫn đẹp như hotgirl

Theo Chi Chi
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cho con bú

Video chọn lọc