Cô gái bị bục da mũi, lộ hết sụn độn hậu nâng mũi: Đâu là bài học cho chị em?

Ngày 03/02/2020 13:02 PM (GMT+7)

Loạt hình ảnh cô gái với chiếc mũi bị hủy hoại nặng nề đang thu hút mạnh mẽ sự chú ý của dân mạng.

Hiện tại, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi có lẽ đã trở thành phương pháp quá đỗi quen thuộc với chị em phụ nữ, hay thậm chí là cả đấng mày râu. Tuy nhiên, cũng chính bởi quá quen thuộc nên nhiều người dường như đang bắt đầu chủ quan trước phương pháp làm đẹp này. Đó là lý do vì sao cứ thi thoảng người ta lại phải chứng kiến một sự việc gặp biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

Mới đây nhất phải kể tới là trường hợp của cô gái với chiếc mũi bị hủy hoại hoàn toàn sau phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể, trên một nhóm kín chuyên bàn về phẫu thuật thẩm mỹ, một cư dân mạng đã chia sẻ lại loạt hình chụp một cô gái gặp biến chứng nặng nề sau nâng mũi. Cụ thể, phần da mũi của cô gái trong hình đã bị bục lớn, để lộ ra miếng sụn độn cao, nhọn hoắt. Loạt hình đang thu hút mạnh mẽ sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cô gái bị bục da mũi, lộ hết sụn độn hậu nâng mũi: Đâu là bài học cho chị em? - 1

Bài đăng nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Những bức hình lộ sụn mũi của cô gái này thậm chí còn được đánh dấu có nội dung phản cảm, không được tự động hiển thị trên Facebook.

Cô gái bị bục da mũi, lộ hết sụn độn hậu nâng mũi: Đâu là bài học cho chị em? - 3

Sụn độn mũi cao, nhọn hoắt, lòi hẳn ra ngoài khiến nhiều người sợ hãi.

Cô gái bị bục da mũi, lộ hết sụn độn hậu nâng mũi: Đâu là bài học cho chị em? - 4

Phần da mũi của cô gái bị bục hoàn toàn.

Cô gái bị bục da mũi, lộ hết sụn độn hậu nâng mũi: Đâu là bài học cho chị em? - 5

Loạt hình ảnh chiếc mũi bị hủy hoại nặng nề của cô gái khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Chứng kiến loạt hình ảnh trên, nhiều người đã tỏ ra vô cùng sợ hãi trước những tác hại khôn lường mà phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi có thể mang đến. Vô vàn bình luận được cộng đồng mạng để lại phía dưới bài đăng. Người lo lắng bởi bản thân cũng đang nung nấu ý định “lên đời” chiếc mũi, người cảm thông cho cô gái thiếu may mắn, đặc biệt còn có cả những người chẳng ngại phân tích lý do khiến cô gái rơi vào tình trạng trên. 

Nói cụ thể hơn, theo nhiều ý kiến, cô gái trong trường hợp này quá ham nâng mũi cao, lựa chọn dáng sụn độn quá cao, trong khi da mũi lại mỏng. Do đó mới dẫn tới tình trạng bục da đầu mũi, để lộ gần như trọn vẹn miếng sụn ra ngoài. 

Cô gái bị bục da mũi, lộ hết sụn độn hậu nâng mũi: Đâu là bài học cho chị em? - 6

Rất nhiều cô gái để lại bình luận tỏ ý sợ hãi trước hậu quả nặng nề hậu nâng mũi mà nhân vật chính gặp phải.

Cô gái bị bục da mũi, lộ hết sụn độn hậu nâng mũi: Đâu là bài học cho chị em? - 7

Nhiều người còn phân tích luôn cả lý do khiến cô gái rơi vào tình trạng này.

Sai ở cô gái là một phần, nhưng bên cạnh đó, rõ ràng cơ sở làm đẹp thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho cô gái cũng sai hoàn toàn. Hoặc là họ không hề có chuyên môn trong phương pháp nâng mũi, hoặc là họ vì quá ham lợi nhuận, dẫn tới bất chấp thực hiện phẫu thuật theo mong muốn của cô gái, mặc kệ những rủi ro có thể xảy ra. Vậy nên mới dẫn tới hậu quả đáng tiếc như thế.

Như đã nói, trước đó, người ta đã từng chứng kiến không ít trường hợp bị lộ sụn sau nâng mũi. Người nhẹ có, người bị hủy hoại nặng nề cũng có. Tuy nhiên dường như nhiều cô gái vẫn chưa hề rút ra được bài học cho bản thân, thế nên những trường hợp gặp biến chứng sau nâng mũi vẫn tiếp tục xuất hiện.

Cô gái bị bục da mũi, lộ hết sụn độn hậu nâng mũi: Đâu là bài học cho chị em? - 8

Cô gái khiến nhiều người giật mình bởi chiếc mũi bị lòi cả sụn.

Cô gái bị bục da mũi, lộ hết sụn độn hậu nâng mũi: Đâu là bài học cho chị em? - 9

Hình ảnh sụn mũi lòi hẳn ra ngoài này từng khiến nhiều người hoảng sợ.

Cô gái bị bục da mũi, lộ hết sụn độn hậu nâng mũi: Đâu là bài học cho chị em? - 10

Không lộ dưới thì lộ trên, cô gái này cũng là một nạn nhân kém may mắn do thiếu cẩn trọng khi nâng mũi.

Cô gái bị bục da mũi, lộ hết sụn độn hậu nâng mũi: Đâu là bài học cho chị em? - 11

Một trường hợp lòi sụn mũi khác từng thu hút mạnh mẽ sự chú ý của dân mạng.

Nói vậy không phải là khuyên các cô gái nên tránh xa phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Mà quan trọng hơn, hãy thật cẩn trọng khi đưa ra quyết định nâng mũi nhằm có được kết quả làm đẹp như ý. Phòng còn hơn chữa, dưới đây là những lời khuyên dành cho các nàng đang mong muốn cải thiện dáng mũi.

- Tìm hiểu trước về các phương pháp nâng mũi, những ý kiến, kinh nghiệm của những người từng thực hiện trên các diễn đàn, trang nhóm về phẫu thuật thẩm mỹ

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi mà các cô gái có thể cân nhắc lựa chọn. Do đó, để tránh bỡ ngỡ hay bị các cơ sở làm đẹp thiếu uy tín đánh lừa, chị em nên chủ động tìm hiểu trước về những phương pháp nâng mũi hiện có. Đây là cách giúp các nàng hiểu được phần nào về từng phương pháp, đồng thời định hướng trước cho bản thân những phương pháp phù hợp. Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo các ý kiến, kinh nghiệm của những người từng thực hiện những phương pháp đó. Cụ thể, các nàng có thể tìm hiểu thông tin này trên các diễn đàn, trang nhóm bàn về phẫu thuật thẩm mỹ. Chắc chắn các cô gái sẽ có được những thông tin vô cùng hữu ích.

- Lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn để được tư vấn và làm đẹp

Việc lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp các nàng hạn chế được phần nào những rủi ro có thể xảy ra trong và sau quá trình dao kéo. Tại đây, các cô gái sẽ được tư vấn kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định làm đẹp. Cùng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cùng cơ sở vật chất được đầu tư, các cô gái sẽ có được một kết quả làm đẹp như ý. Tất nhiên tùy vào từng cơ địa mà mỗi người sẽ có những phản ứng khác nhau trong và sau quá trình dao kéo, nhưng tại các cơ sở thẩm mỹ có uy tín, tình trạng gặp phải rủi ro đáng tiếc sẽ được giảm thiểu nhiều hơn cả.

- Không nên đặt nặng vấn đề đắt rẻ khi quyết định dao kéo

Của rẻ thường là của ôi. Do đó, các cô gái khi quyết định dao kéo đừng nên quá quan trọng việc đắt rẻ. Đừng quá tin vào những quảng cáo giảm giá, ưu đãi của các cơ sở thẩm mỹ không có tên tuổi. Bởi chắc chắn rằng, chẳng nàng nào muốn vì vài triệu đồng mà đánh đổi cả nhan sắc xinh đẹp của bản thân phải không nào?

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-gai-bi-buc-da-mui-lo-het-sun-don-hau-nang-mui-dau-...

Thế giới bây giờ đảo điên thật rồi: Tưởng lòi sụn sau nâng mũi, tháo ra lại... chẳng phải sụn?
Mới đây, sự xuất hiện của những hình ảnh cô gái gặp biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến dân tình không khỏi kinh hãi. Thế là lại một nạn nhân...
Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nâng mũi