Giật mình với diện mạo ngày ấy, bây giờ của chồng cô dâu 62 tuổi sau nhiều lần “dao kéo”

Ngày 28/10/2019 10:00 AM (GMT+7)

So với những ngày đầu nổi tiếng mạng xã hội, Hoa Cương - chồng cô dâu 62 tuổi ở hiện tại trông cực khác lạ bởi nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ.

Cách đây hơn 1 năm, câu chuyện Sao Mai - cô dâu 62 tuổi người Cao Bằng lấy chú rể 26 tuổi - Hoa Cương đã gây xôn xao cộng đồng mạng trong suốt một thời gian dài. Cô Sao Mai vốn đã một phụ nữ sở hữu diện mạo già nua, đặc biệt là làn da nhăn nheo, đúng như tuổi thật của cô.

Để trông xứng đôi vừa lứa hơn với ông xã, cô dâu 62 tuổi đã tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ để làm trẻ hoá làn da, níu kéo thanh xuân. Bẵng đi một thời gian, người ta dường như không còn dành trọn sự quan tâm tới cặp đôi đũa lệch này nữa. 

Giật mình với diện mạo ngày ấy, bây giờ của chồng cô dâu 62 tuổi sau nhiều lần “dao kéo” - 1

Câu chuyện cô dâu 62 tuổi lấy chồng 26 tuổi từng gây xôn xao mạng xã hội.

Cho tới mãi gần đây, dân tình lại truyền tay nhau loạt hình đầy khác lạ của Hoa Cương - ông xã 26 tuổi của Sao Mai. Có thể thấy, so với những ngày đầu người ta biết cái tên Hoa Cương, diện mạo của anh đã thay đổi một cách đáng kể, từ đôi mắt đến chiếc mũi tẹt đúng chuẩn nét châu Á và đặc biệt là đôi lông mày sắc nét. Được biết, chính bà xã Thu Sao đã đưa Hoa Cương từ tận Cao Bằng xuống Hà Nội để “tân trang” nhan sắc, cải thiện hơn nữa diện mạo. 

Giật mình với diện mạo ngày ấy, bây giờ của chồng cô dâu 62 tuổi sau nhiều lần “dao kéo” - 3

So với những ngày đầu nổi tiếng mạng xã hội, Hoa Cương trông có phần khác hẳn sau khi được vợ đưa đi phẫu thuật cắt mí.

Giật mình với diện mạo ngày ấy, bây giờ của chồng cô dâu 62 tuổi sau nhiều lần “dao kéo” - 4

Diện mạo sau cắt mí của ông xã cô dâu 62 tuổi trông có phần kém nam tính đi hẳn vài phần.

Giật mình với diện mạo ngày ấy, bây giờ của chồng cô dâu 62 tuổi sau nhiều lần “dao kéo” - 5

Mới đây, Hoa Cương được Thu Sao - bà xã 62 tuổi tiếp tục đưa đi "dao kéo". Cụ thể, lần này Hoa Cương đã thẩm mỹ lông mày và chỉnh sửa mũi cho khuôn mặt thêm phần hài hoà hơn.

Giật mình với diện mạo ngày ấy, bây giờ của chồng cô dâu 62 tuổi sau nhiều lần “dao kéo” - 6

Khuôn mặt của chồng cô dâu 62 tuổi hiện tại trông điển trai, nam tính hơn nhờ dáng lông mày đậm nét.

Theo nhận xét của cư dân mạng, chú rể 26 tuổi trông trẻ trung và nam tính hơn hẳn sau khi thẩm mỹ lông mày. Bên cạnh đó, tuy mới chỉnh sửa mũi nhưng Hoa Cương không phải đối mặt với tình trạng sưng phù, vẫn giữ được các nét hài hoà trên gương mặt. Nhờ vậy mà ông xã của Thu Sao đã phần nào ghi điểm trong mắt cộng đồng mạng. 

Trước đó, cô dâu 62 tuổi đã từng nhiều lần đưa chồng đi cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên, theo ý kiến của cư dân mạng, Hoa Cương trông vẫn ngày một kém sắc, chẳng có gì nổi bật. Dường như đó chính là một phần lý do khiến anh quyết định tiếp tục tìm tới “dao kéo” để có được vẻ ngoài hoàn thiện, hút mắt hơn. 

Giật mình với diện mạo ngày ấy, bây giờ của chồng cô dâu 62 tuổi sau nhiều lần “dao kéo” - 7

Hoa Cương trước đây từng nhận lại không ít nhận xét tiêu cực từ dân mạng bởi diện mạo kém sắc dẫu đã được vợ đưa đi trùng tu nhan sắc nhiều lần.

Giật mình với diện mạo ngày ấy, bây giờ của chồng cô dâu 62 tuổi sau nhiều lần “dao kéo” - 8

Vẻ ngoài xuống sắc của Hoa Cương gây thất vọng.

Tuy nhiên xét cho cùng, Hoa Cương cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi như nhiều người vẫn biết, “dao kéo” đúng là phương pháp làm đẹp phổ biến, là công cụ thần kỳ giúp con người đổi đời nhan sắc, tuy nhiên nó cũng được coi là con dao hai lưỡi nếu bị lạm dụng. Nói cách khác, những người đã từng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ rất dễ rơi vào tình trạng nghiện thẩm mỹ, lúc nào cũng muốn bản thân được đẹp hơn nữa, từ đó dẫn tới việc lạm dụng “dao kéo”, dẫn tới những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. 

Tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, đã có không ít trường hợp, bao gồm cả phụ nữ lẫn đàn ông bị biến dạng khuôn mặt do “lạm dụng” dao kéo. Đó chính là những ví dụ điển hình nhất, đồng thời là lời cảnh tỉnh dành cho những người đang quá mê mẩn với công cuộc làm đẹp bằng “dao kéo”.

Giật mình với diện mạo ngày ấy, bây giờ của chồng cô dâu 62 tuổi sau nhiều lần “dao kéo” - 9

Lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng, gây ảnh hưởng trực tiếp tới diện mạo, sức khoẻ.

Cưới vợ hai cho chồng, cô dâu 62 tuổi lộ hình xăm chất chơi ở thềm ngực
Mới đây trong đoạn livestream trên trang cá nhân cùng với "Thị Nở tái sinh" - Quách Phượng, cô dâu 62 tuổi lại tiếp tục khoe ngực quá lố và để lộ hình...
Theo Bảo Hân (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao phẫu thuật thẩm mỹ