Bị đùa kém duyên về chuyện "phim giả tình thật" với Hồng Đăng, Hồng Diễm đáp trả tinh tế

Băng Châu Ngày 01/11/2021 06:55 AM (GMT+7)

Sự rõ ràng, tinh tế và lịch sự của Hồng Diễm trên mạng xã hội nhận được nhiều sự yêu thích của công chúng.

Diễn xuất ăn ý của Song Hồng trong Matxcơva - Mùa Thay Lá tập 1.

Hồng ĐăngHồng Diễm là "cặp đôi vàng của vũ trụ VTV" bởi dù đã hợp tác qua nhiều phim Cầu Vồng Tình Yêu, Matxcơva - Mùa Thay Lá, Cả Một Đời Ân Oán, Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Hướng Dương Ngược Nắng.... nhưng khán giả không những không chán mà ngày càng mê như điếu đổ. Nhưng cũng vì hợp tác quá ăn ý, mới đây đã có người đặt ra câu hỏi về việc "phim giả tình thật" với Hồng Đăng trên trang cá nhân của Hồng Diễm và nữ diễn viên đã có màn đáp trả nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. 

Bị đùa kém duyên về chuyện amp;#34;phim giả tình thậtamp;#34; với Hồng Đăng, Hồng Diễm đáp trả tinh tế - 1

Hồng Đăng và Hồng Diễm khiến người xem thấy "ngọt lịm tim" mỗi lần đóng cặp.

Những màn đối đáp điểm 10 cho chất lượng trên mạng xã hội

Bộ phim Matxcơva - Mùa Thay Lá đang được chiếu lại giúp sức nóng của bộ đôi Hồng Đăng và Hồng Diễm tiếp tục tăng lên. Vì thế, ảnh cũ của cặp đôi trên mạng xã hội bỗng dưng bị "đào" lại. Đây là bức ảnh hậu trường phim Hướng Dương Ngược Nắng được Hồng Diễm đăng lên để "dìm hàng" Hồng Đăng.

Một cư dân mạng đã để lại câu hỏi kém duyên rằng trong phim tình cảm như vậy thì ngoài đời thực có tình cảm thật không. Hồng Diễm thẳng thắn trả lời: "Nếu trong phim và đời thực mà giống nhau thì đã không có một nghề gọi là diễn viên bạn ạ. Bạn hãy là khán giả xem phim vui vẻ nhé." 

Bị đùa kém duyên về chuyện amp;#34;phim giả tình thậtamp;#34; với Hồng Đăng, Hồng Diễm đáp trả tinh tế - 2

Bức ảnh "dìm hàng" Hồng Đăng bỗng dưng bị "đào" lại.

Cư dân mạng này sau đó đã giải thích rằng bản thân là fan của cả hai diễn viên, bình thường thấy Hồng Diễm vui tính hay chọc Hồng Đăng nên mới bình luận như vậy. Người này đã xin lỗi vì khiến Hồng Diễm không thoải mái. Đối phương đã nhận lỗi, Hồng Diễm liền tinh tế đáp lời: "Cảm ơn bạn! Mình cũng xin lỗi vì đã hiểu nhầm ý của bạn!" 

Bị đùa kém duyên về chuyện amp;#34;phim giả tình thậtamp;#34; với Hồng Đăng, Hồng Diễm đáp trả tinh tế - 3

Màn đối đáp duyên dáng của Hồng Diễm trước câu đùa kém duyên.

Công chúng ngay lập tức dành nhiều lời khen cho Hồng Diễm bởi cô đã giải quyết câu hỏi nhạy cảm một cách khéo léo nhưng vẫn hết sức rõ ràng, hợp tình hợp lý. Đa số mọi người đều cho rằng dù bình luận đó là trêu đùa thì vẫn sai vì cả Hồng Đăng và Hồng Diễm đều là người đã có gia đình. Vậy nhưng, Hồng Diễm vẫn rất khiêm nhường xin lỗi đối phương nếu hiểu nhầm ý của họ. 

Ứng xử văn minh không kém Hồng Diễm, chính là bà xã của Hồng Đăng. Nam diễn viên chia sẻ phân đoạn tâm lý tâm đắc nhất trong sự nghiệp làm nghề của anh là cảnh Minh (Hồng Đăng) và Phương (Hồng Diễm) gặp lại nhau trong một nhà hàng truyền thống của Nga ở bộ phim Matxcơva - Mùa Thay Lá: 

Bị đùa kém duyên về chuyện amp;#34;phim giả tình thậtamp;#34; với Hồng Đăng, Hồng Diễm đáp trả tinh tế - 4

"Hai người mỗi người một luồng suy nghĩ, kể cho nhau nghe những câu chuyện tuổi trẻ, những món ăn truyền thống của nước Nga và những quyết định sai lầm của tuổi trẻ mà nước mắt cứ rơi không kiểm soát nổi. Ký ức ùa về nên nói hơi hơi lan man chút... he he" 

Bà xã Hồng Đăng ngay lập tức vào tiết lộ Matxcơva - Mùa Thay Lá cũng là bộ phim cô thích nhất. Bình luận của bà xã Hồng Đăng cho thấy sự tin tưởng và ủng hộ tuyệt đối của cô dành cho công việc diễn xuất của chồng. Nhiều người còn cảm thán có bà xã tâm lý như vậy nên Hồng Đăng mới ngày càng thăng hoa hơn trong sự nghiệp. 

Bị đùa kém duyên về chuyện amp;#34;phim giả tình thậtamp;#34; với Hồng Đăng, Hồng Diễm đáp trả tinh tế - 5

Hồng Đăng hứa sẽ thưởng to cho vợ dịp sinh nhật vì... khen chồng.

Bộ phim cũ nhưng nhiều cảm xúc

Bộ phim truyền hình Matxcơva - Mùa Thay Lá đưa lại nhiều sự rung động cho cả Hồng Đăng, bà xã của anh lẫn nữ diễn viên chính Hồng Diễm. Đông đảo khán giả cũng tâm sự rằng dù xem lại nhưng vẫn bồi hồi xúc động, tiếc nuối cho câu chuyện tình dang dở của hai du học sinh ở Nga. Hồng Đăng từng chia sẻ về việc đóng chung với Hồng Diễm trong bộ phim này: 

"Được đóng chung phim với Hồng Diễm với Đăng thật là "sướng" (cười). Khi đóng cùng, nhiều đoạn trong kịch bản chỉ cần rưng rưng nhưng khi nhìn ánh mắt và lắng nghe giọng nói của Diễm, Đăng òa khóc vì quá thương. Từ trước đến giờ chưa một bạn diễn nào làm cho Đăng được thăng hoa như Diễm. Diễm có thể nói là bạn diễn ăn ý nhất của Đăng cho đến thời điểm hiện tại." 

Bị đùa kém duyên về chuyện amp;#34;phim giả tình thậtamp;#34; với Hồng Đăng, Hồng Diễm đáp trả tinh tế - 6

Tuy nhiên, ít ai biết rằng để hoàn thành bộ phim này, đoàn phim đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Matxcơva - Mùa Thay Lá được quay hoàn toàn ở nước Nga, cụ thể hơn là Matxcơva và vùng ngoại ô vào đúng mùa Thu. Để có những cảnh quay tuyệt đẹp về mùa Thu xứ bạch dương, đoàn làm phim đã không ít lần toát mồ hôi. Đằng sau hành trình săn bắt sắc vàng là cả một câu chuyện dài đầy gian truân. 

Bị đùa kém duyên về chuyện amp;#34;phim giả tình thậtamp;#34; với Hồng Đăng, Hồng Diễm đáp trả tinh tế - 7

Thời điểm phim bấm máy, dù nước Nga đã vào mùa Thu nhưng những cây Dương trong thành phố vẫn chưa vàng lá. Cuối cùng cả đoàn phim phải di chuyển 80km, đến Sergiev Posad – một địa điểm du lịch nổi tiếng với búp bê Matrioshka, cũng là nơi có mùa thu đến sớm hơn để quay được những hình ảnh lá thu vàng đặc trưng của nước Nga. 

Bị đùa kém duyên về chuyện amp;#34;phim giả tình thậtamp;#34; với Hồng Đăng, Hồng Diễm đáp trả tinh tế - 8

Bên cạnh đó việc xin giấy phép để được quay phim ở Nga cũng rất phức tạp. Có những địa điểm đạo diễn và thành viên đoàn phim đã đi khảo sát ưng ý, cũng như được phép quay nhưng khi trở lại thì lại không được đồng ý nữa hoặc được cấp giấy phép để quay ở bối cảnh khác. Sự thay đổi thất thường của thời tiết giao mùa, nạn tắc đường, chi phí lớn cho cả ê-kíp... cũng là những khó khăn mà đoàn phim phải đối mặt. 

Matxcơva - Mùa Thay Lá hiện đang được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bi-dua-kem-duyen-ve-chuyen-phim-gia-tinh-that-voi-...

Có một thời Hồng Đăng ngố tàu, Hồng Diễm lo lắng dặn cách ăn mặc để ra mắt nhà mình
Trong Matxcơva - Mùa Thay Lá tập 1, Minh (Hồng Đăng) đã gặp lại Phương (Hồng Diễm) ở Nga sau 7 năm xa cách.

Phim truyền hình

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình