Cây Táo Nở Hoa tập 47: Vừa gặp bồ cũ, Châu (Thúy Ngân) đã hành xử "cạn lời" với chồng

Yến Nguyễn Ngày 21/07/2021 07:00 AM (GMT+7)

Cây Táo Nở Hoa tập 47 tiết lộ cảnh Châu thân thiết với bồ cũ mà không ngại, còn về hành xử chẳng đâu vào đâu với chồng mình.

Cây Táo Nở Hoa tập 47 - Châu giả vờ bắt Báu đi xét nghiệm.

Cây Táo Nở Hoa tập 47 vừa lên sóng, tiết lộ cách hành xử ngày càng cực đoan của Châu (Thúy Ngân). Vì muốn cứu Ngọc (Thái Hòa), Châu lần lượt tìm cách thuyết phục các em đi khám sức khỏe và làm các xét nghiệm tổng quát phục vụ cho việc hiến gan.

Cây Táo Nở Hoa tập 47: Vừa gặp bồ cũ, Châu (Thúy Ngân) đã hành xử amp;#34;cạn lờiamp;#34; với chồng - 1

Đầu tiên, Châu tìm đến Dư (Song Luân), đồng thời vừa để xin lỗi chuyện cãi cọ ở quán karaoke. Nào ngờ, hai chị em nói chuyện chưa được mấy câu thì Dư nhận được cuộc gọi của cô nàng "úp sọt" Trinh (Trâm Anh) và rời đi. Cuối cùng, Châu chỉ còn cách đặt hết hy vọng vào Báu (Nhã Phương).

Cây Táo Nở Hoa tập 47: Vừa gặp bồ cũ, Châu (Thúy Ngân) đã hành xử amp;#34;cạn lờiamp;#34; với chồng - 3

Châu chủ động hẹn Báu ở một nhà hàng sang trọng, vừa xin lỗi vừa tặng quà để dỗ ngọt Báu bớt bất mãn đối với mình và anh hai. Tuy Báu trách móc ngang ngược nhưng Châu nhịn hết, thậm chí còn hứa sẽ cho Báu tiền tiêu vặt mỗi tháng.

Mục đích đầu tiên của Châu là dụ được Báu đi làm các xét nghiệm. Tất nhiên, Báu vốn tính hời hợt, thích ăn ngon mặc đẹp nên dễ dàng “trúng chiêu”. 

Cây Táo Nở Hoa tập 47: Vừa gặp bồ cũ, Châu (Thúy Ngân) đã hành xử amp;#34;cạn lờiamp;#34; với chồng - 4

Trên đường về, Châu tình cờ gặp lại Tuấn (Đỗ An) - chàng bác sĩ mà Châu từng lén lút hẹn hò dù biết anh ta đã kết hôn. Cả hai cùng đi uống cà phê. Châu tỏ ra đau khổ, Tuấn nắm tay động viên. Nào ngờ có 2 đồng nghiệp bắt gặp cảnh này, chụp hình lại và ngay sau đó bức hình đã tới tay Phong (B Trần).

Cây Táo Nở Hoa tập 47: Vừa gặp bồ cũ, Châu (Thúy Ngân) đã hành xử amp;#34;cạn lờiamp;#34; với chồng - 5

Cây Táo Nở Hoa tập 47: Vừa gặp bồ cũ, Châu (Thúy Ngân) đã hành xử amp;#34;cạn lờiamp;#34; với chồng - 6

Tuy Châu đã giải thích với chồng rằng gặp Tuấn vì chuyện của Ngọc và dù biết rõ Tuấn là chuyên gia về ung thư gan nhưng Phong vẫn không thể không ghen. Thay vì nhẹ nhàng trấn an chồng, Châu lại thẳng thừng trút hết những bức bối trong lòng về chuyện gia đình mình và khẳng định: “Vì anh hai, dù là người yêu cũ, chồng cũ hay kẻ thù em cũng sẽ tìm gặp. Miễn là có cơ hội chữa trị cho anh hai, em sẽ làm tất cả”.

Cây Táo Nở Hoa tập 47: Vừa gặp bồ cũ, Châu (Thúy Ngân) đã hành xử amp;#34;cạn lờiamp;#34; với chồng - 7

Có thể nói, Châu đã có 1 pha hành xử quá sức "cạn lời". Cô yêu cầu Phong hãy hiểu cho mình, nhưng bản thân cô lại không đủ bình tĩnh để quan tâm tới tâm tư, cảm nhận của chồng.

Cây Táo Nở Hoa tập 47: Vừa gặp bồ cũ, Châu (Thúy Ngân) đã hành xử amp;#34;cạn lờiamp;#34; với chồng - 8

Như ý Châu, Báu hào hứng tới bệnh viện làm các xét nghiệm cần thiết để hiến gan mà cứ nghĩ rằng mình được chị dành tặng gói khám sức khỏe tổng quát VIP. Biết chuyện này, Phong càng không đồng ý vì Châu đã vi phạm nguyên tắc nghề bác sĩ. Tuy nhiên, Châu vẫn phớt lờ phản ứng của anh.

Cây Táo Nở Hoa tập 47: Vừa gặp bồ cũ, Châu (Thúy Ngân) đã hành xử amp;#34;cạn lờiamp;#34; với chồng - 9

Cùng lúc này, bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên) lại mon men tới nhà của Ngọc định tìm Dư nhưng khi bị Ngọc phát hiện thì vội chạy mất dép. Vì lo Dư sẽ tiếp tục bị dụ dỗ moi tiền, Ngọc cấm Dư gặp mẹ.

Nhưng hành động của Ngọc càng khiến Dư hiểu lầm rằng Ngọc muốn chia cắt 2 mẹ con. Dư bất mãn ra mặt, còn Ngọc thì không hiểu em trai vì sao lại trở nên căm ghét mình.

Cây Táo Nở Hoa tập 47: Vừa gặp bồ cũ, Châu (Thúy Ngân) đã hành xử amp;#34;cạn lờiamp;#34; với chồng - 10

Chị em Dư - Báu đi thăm mẹ đúng lúc chứng kiến được cảnh bà Ích bị gã chồng sau bạo hành, đánh đuổi khỏi nhà. Hai chị em lao vào giải cứu mẹ, Dư còn định đánh cho gã đàn ông kia một trận nhớ đời. Nhưng bà Ích lại bất chấp mà che chở cho gã, nhận hết lỗi về phần mình.

Cây Táo Nở Hoa tập 47: Vừa gặp bồ cũ, Châu (Thúy Ngân) đã hành xử amp;#34;cạn lờiamp;#34; với chồng - 11

Đã vậy, bà Ích còn chửi ngược lại Dư và Báu là những đứa con vô dụng, bất hiếu, không có khả năng chu cấp tiền cho mẹ rồi chạy theo năn nỉ gã chồng vũ phu. Bị mẹ trách móc, Dư mù quáng lao vào đường cũ, bán mạng kiếm tiền phi pháp.

Cây Táo Nở Hoa tập 47: Vừa gặp bồ cũ, Châu (Thúy Ngân) đã hành xử amp;#34;cạn lờiamp;#34; với chồng - 12

Cũng trong Cây Táo Nở Hoa tập 47, Báu đã tìm được Quân (Văn Anh) và một lần nữa bị anh xua đuổi. Quân đang thất nghiệp, lại còn đang nợ tiền viện phí của mẹ. Để ngăn Báu đi theo mình sẽ khổ sở, Quân nói rằng anh muốn cắt đứt vì trước đây Ngọc đã bảo lãnh cho Quân với điều kiện không được dính dáng tới Báu.

Cây Táo Nở Hoa tập 47: Vừa gặp bồ cũ, Châu (Thúy Ngân) đã hành xử amp;#34;cạn lờiamp;#34; với chồng - 13

Nghe xong Báu cực kỳ bất mãn, về nhà khóc lóc cãi một trận với Ngọc. Khi được anh chàng hàng xóm Phước an ủi, Báu phản bác: “Không lẽ bây giờ ai nuôi được mình thì mình mới được yêu hả?” và khẳng định sẽ đi kiếm tiền thay Quân. 

Cây Táo Nở Hoa tập 47: Vừa gặp bồ cũ, Châu (Thúy Ngân) đã hành xử amp;#34;cạn lờiamp;#34; với chồng - 14

Cách kiếm tiền của Báu là đi tìm gã "sugar daddy" mà cô nàng từng cặp kè để mượn tiền, nói dối là cần cứu ba đang bệnh nặng. “Anh già” hào phóng cho một số tiền lớn mà chẳng mảy may nghi ngờ, khiến Báu áy náy thú nhận hết mọi chuyện.

Cây Táo Nở Hoa tập 47: Vừa gặp bồ cũ, Châu (Thúy Ngân) đã hành xử amp;#34;cạn lờiamp;#34; với chồng - 15

Bất ngờ là người đàn ông ấy không những không nổi giận, mà còn bảo Báu hãy cầm lấy số tiền ấy để lo cho mẹ chồng và khuyên Báu từ nay đừng nói dối. Cuối cùng, Báu âm thầm trả viện phí cho mẹ Quân và được chị điều dưỡng khuyên nên thường xuyên tới thăm bà bởi Quân quá bận nên không có thời gian ở bên mẹ.

Cây Táo Nở Hoa tập 47: Vừa gặp bồ cũ, Châu (Thúy Ngân) đã hành xử amp;#34;cạn lờiamp;#34; với chồng - 16

Cây Táo Nở Hoa hiện phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Cây Táo Nở Hoa tập 47: Vừa gặp bồ cũ, Châu (Thúy Ngân) đã hành xử amp;#34;cạn lờiamp;#34; với chồng - 17

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cay-tao-no-hoa-tap-47-vua-gap-bo-cu-chau-thuy-ngan-da-hanh-xu-c...

Cây Táo Nở Hoa: Châu (Thúy Ngân) cố tiết lộ bệnh của anh trai, vẫn không ai hay biết
Châu khóc hết nước mắt vì không thể hiến gan cứu Ngọc, còn năn nỉ Ngà cứu anh hai nhưng bị gạt phăng đi ở Cây Táo Nở Hoa tập 46.

Cây táo nở hoa

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cây táo nở hoa