Cú sốc nhất sự nghiệp cậu chủ Luật Trời: "Bạn diễn từ dì thành vợ mình, có con luôn"

Ngày 28/05/2020 18:00 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Anh Tài hốt hoảng khi từ vai cháu trai trở thành người yêu cũ của Ngọc Lan trong dự án mới mang tên Hổng Cần Đàn Ông.

Sau thành công rực rỡ của bộ phim Luật Trời, bộ ba diễn viên Huy Khánh – Ngọc Lan – Anh Tài tiếp tục góp mặt trong một bộ phim sitcom vui nhộn có tên gọi Hổng Cần Đàn Ông. Lần này,  Anh Tài từ vai cháu trai của Ngọc Lan bỗng trở thành... người yêu cũ từng khiến cô có bầu rồi bỏ chạy. Đến khi trưởng thành, trở thành giám đốc - Khang Ninh (Anh Tài) mới tìm về xin được tha thứ, nối lại tình xưa.

Cú sốc nhất sự nghiệp cậu chủ Luật Trời: amp;#34;Bạn diễn từ dì thành vợ mình, có con luônamp;#34; - 1

Bộ ba diễn viên Luật Trời gồm Huy Khánh – Ngọc Lan – Anh Tài .

Cú sốc nhất sự nghiệp cậu chủ Luật Trời: amp;#34;Bạn diễn từ dì thành vợ mình, có con luônamp;#34; - 3

Cả ba tiếp tục hội ngộ trong dự án Hổng Cần Đàn Ông.

Nói về vai diễn này, ông xã Vũ Ngọc Ánh khẳng định đó là cú "cua gắt" nhất trong cuộc đời anh: “Thực ra mình là diễn viên mình sẽ cố gắng hóa thân vào nhân vật thôi, với lại đây là phim hài nên nó đỡ chứ bình thường ở ngoài chắc sốc lắm luôn đó. Từ dì mà xuống làm vợ mình luôn, có con với mình nữa. Thật là kinh khủng”.

Cú sốc nhất sự nghiệp cậu chủ Luật Trời: amp;#34;Bạn diễn từ dì thành vợ mình, có con luônamp;#34; - 4

Anh Tài hốt hoảng khi từ cháu trai trở thành người yêu cũ của Ngọc Lan trong dự án mới.

Về phần Huy Khánh, anh hóa thân thành Trung Kiên - chàng bảo vệ nơi Lam Dung (Ngọc Lan) sinh sống. Dù biết Lam Dung là Single mom có con gái tên Hà Mi (bé Ngân Chi) nhưng anh vẫn 1 lòng yêu thương, theo đuổi.

Huy Khánh hài hước chia sẻ: “Khi mà kết thúc từng phân đoạn, tất cả các diễn viên khác đều được gọi thay đồ chỉ riêng tôi là không. Tôi chỉ được mặc đúng 1 bộ đồ thôi. Bên cạnh đó mình nói chuyện cũng khó khăn vì bộ râu giả. Ăn cũng không bình thường, ăn là phải xin makeup mới được ăn thoải mái”.

Cú sốc nhất sự nghiệp cậu chủ Luật Trời: amp;#34;Bạn diễn từ dì thành vợ mình, có con luônamp;#34; - 5

Huy Khánh hài hước chia sẻ: "Những lần trước đóng vai vợ chồng và Ngọc Lan cũng đeo đuổi Huy Khánh nhưng lần này mình đeo đuổi ngược lại."

Không chỉ được Huy Khánh - Anh Tài theo đuổi trong phim, nhân vật Lam Dung của Ngọc Lan còn có 1 chàng trai trẻ tên Hải (Dũng Bino) đem lòng si mê. Khi được hỏi ở ngoài đời sẽ chọn ai trong 3 chàng trai này, cô thích thú cười nói: “Chắc thích lắm luôn đó tại vì 3 anh chàng này đều đẹp trai, chung tình nên để Lan lựa chọn thì hơi khó.

Khả năng cao là mình sẽ nhìn xem người đàn ông đó có thương con mình không. Đó là tâm lý chung của những người làm mẹ đơn thân, họ sẽ nghĩ tới con nhiều hơn. Phải xem con có chọn không, con mình chọn người nào mình sẽ chọn người đó”.

Cú sốc nhất sự nghiệp cậu chủ Luật Trời: amp;#34;Bạn diễn từ dì thành vợ mình, có con luônamp;#34; - 6

Nữ diễn viên cũng cho rằng tình yêu thì không phân biệt tuổi tác: “Trên thế giới có nhiều cặp đôi họ ở với nhau rất lâu dù người phụ nữ hơn đàn ông rất nhiều tuổi. Tôi thấy đó là điều bình thường, chẳng ảnh hưởng gì hết”.

Nhân vật của Ngọc Lan trong Hổng Cần Đàn Ông cũng như bản thân nữ diễn viên ngoài đời, đều là mẹ đơn thân. Dù đang là "single mom" nhưng Ngọc Lan vẫn khuyên các cô gái hãy suy nghĩ thật kỹ về điều này:

“Lan thực sự khuyên mọi người không nên bởi khi các bạn muốn làm mẹ đơn thân thì các bạn chắc chắn phải có kinh tế thật mạnh. Bởi vì kinh tế ảnh hưởng tâm lý mình rất nhiều. Cực chẳng đã người ta mới làm mẹ đơn thân chứ mình có điều kiện tốt thì nên có 1 người nữa gồng gánh phụ mình.

Cú sốc nhất sự nghiệp cậu chủ Luật Trời: amp;#34;Bạn diễn từ dì thành vợ mình, có con luônamp;#34; - 7

Bàn luận về chủ đề single mom, Ngọc Lan đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân cũng như gửi tới khán giả nhiều lời khuyên hữu ích.

Tuy nhiên nếu kinh tế của mình ổn nó sẽ kéo theo tinh thần của mình ổn. Bởi vì khi mình lầm lỡ có thai ngoài ý muốn hoặc hôn nhân không được như mong muốn mà mình không mạnh dạn để dứt ra thì điều đó cũng ảnh hưởng lớn đến con của mình.

Còn nếu mình mạnh dạn bước ra thì mình phải vững về kinh tế, để cái phần kinh tế đó không làm áp lực cho mình. Bởi khi mình áp lực người chịu ảnh hưởng nhiều nhất là đứa trẻ. Cho nên Lan vẫn khuyên là không nên làm single mom đối với các bạn trẻ có tư tưởng đó. Còn nếu các bạn dứt khoát thấy Ok thì phải vững về kinh tế và tâm lý”.

Cú sốc nhất sự nghiệp cậu chủ Luật Trời: amp;#34;Bạn diễn từ dì thành vợ mình, có con luônamp;#34; - 8

Bộ phim Hổng Cần Đàn Ông có sự tham gia của Ngọc Lan, Huy Khánh, Anh Tài, Dũng Bino, Thanh Thủy, Lê Lộc, Ngọc Hoa, Ngọc Phước, Thư Đình, bé Ngân Chi... sẽ lên sóng VTV9 lúc 18h45 thứ 7 hàng tuần từ ngày 6/6.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cu-soc-nhat-su-nghiep-cau-chu-luat-troi-ban-dien-tu-di-thanh-vo...

Rổ sạn Luật Trời: Lan Ngọc bị tạt axit vẫn tiếc bộ lông mi, giày thể thao đi lạc
Tập cuối Luật Trời dù kết thúc có hậu nhưng vẫn không thể làm thỏa lòng khán giả vì xuất hiện loạt sạn "khó đỡ".
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Ngọc Lan