Tiếng Sét Trong Mưa: Cao Thái Hà hôn "xấu lạ", khán giả kêu Lâm Vỹ Dạ "cứu" Hứa Minh Đạt

Ngày 20/09/2019 18:00 PM (GMT+7)

Nụ hôn bất đắc dĩ của Lũ (Hứa Minh Đạt) và dâu cả Hai Sáng (Cao Thái Hà) trong tập 15 Tiếng Sét Trong Mưa khiến cư dân mạng "dậy sóng" vì "xấu lạ".

Tiếng Sét Trong Mưa là bộ phim truyền hình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong thời gian gần đây. Chuyện tình tựa ngôn tình nhưng cũng nhiều bi kịch của Thị Bình (Nhật Kim Anh) và cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) được cư dân mạng bàn luận rôm rả sau mỗi tập phát sóng.

Tuy nhiên, sau tập 15 Tiếng Sét Trong Mưa, cặp đôi được quan tâm nhất không phải Bình - Duy mà là dâu cả Hai Sáng (Cao Thái Hà) và người làm Lũ (Hứa Minh Đạt). Nụ hôn "xấu lạ" bất đắc dĩ của Hai Sáng và Lũ khiến nhiều cư dân mạng gọi Lâm Vỹ Dạ tới "cứu" Hứa Minh Đạt.

Tiếng Sét Trong Mưa: Cao Thái Hà hôn amp;#34;xấu lạamp;#34;, khán giả kêu Lâm Vỹ Dạ amp;#34;cứuamp;#34; Hứa Minh Đạt - 1

Nụ hôn "xấu lạ" của Lũ và Hai Sáng.

Nụ hôn của Lũ và Hai Sáng là do một cú va chạm bất ngờ. Lũ đang trêu đùa cùng với Hiểm (Lê Bê La) thì vô tình  va phải Hai Sáng. Cú va chạm khiến Lũ và Hai Sáng ngã lăn ra đất, môi vô tình chạm môi. Bị người làm hôn, Hai Sáng bất ngờ tới mức mắt trợn tròn. 

Tiếng Sét Trong Mưa: Cao Thái Hà hôn amp;#34;xấu lạamp;#34;, khán giả kêu Lâm Vỹ Dạ amp;#34;cứuamp;#34; Hứa Minh Đạt - 3

Tiếng Sét Trong Mưa: Cao Thái Hà hôn amp;#34;xấu lạamp;#34;, khán giả kêu Lâm Vỹ Dạ amp;#34;cứuamp;#34; Hứa Minh Đạt - 5

Nụ hôn màn ảnh của Hứa Minh Đạt và Cao Thái Hà ngay lập tức khiến mọi người thích thú vì... "xấu lạ". Một số khán giả đặt ra câu hỏi không biết đây là hôn hay là thổi bong bóng hoặc hô hấp nhân tạo nữa.

Một số khác thì tích cực gọi Lâm Vỹ Dạ tới "cứu" Hứa Minh Đạt vì cho rằng anh đang bị "gái trẻ cưỡng hôn". Bản thân Hứa Minh Đạt hài hước chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên anh thấy một nụ hôn giống như vậy. 

Tiếng Sét Trong Mưa: Cao Thái Hà hôn amp;#34;xấu lạamp;#34;, khán giả kêu Lâm Vỹ Dạ amp;#34;cứuamp;#34; Hứa Minh Đạt - 6

Hứa Minh Đạt hài hước nhận xét về nụ hôn màn ảnh của mình.

Tiếng Sét Trong Mưa: Cao Thái Hà hôn amp;#34;xấu lạamp;#34;, khán giả kêu Lâm Vỹ Dạ amp;#34;cứuamp;#34; Hứa Minh Đạt - 7

Cư dân mạng nhiệt tình bình luận.

Nụ hôn đầu của Lũ và Hai Sáng rất hài hước nhưng lại sắp mở ra nhiều bi kịch, ấm ức cho anh chàng người làm chân chất này. Theo các phân đoạn được tiết lộ trước đó, Hai Sáng có thể sẽ dùng quyền lực để ép Lũ giúp mình sinh một đứa con sau nụ hôn này.

Bởi Hai Sáng bước chân vào nhà hội đồng đã lâu nhưng không thể sinh con trai nối dõi cho Khải Văn (Khương Thịnh). Giờ đây, Thị Bình lại đã sinh con trai nên Hai Sáng như ngồi trên đống lửa. Hai Sáng sợ rằng em dâu và cháu trai sẽ cướp hết tất cả gia sản. 

Tiếng Sét Trong Mưa: Cao Thái Hà hôn amp;#34;xấu lạamp;#34;, khán giả kêu Lâm Vỹ Dạ amp;#34;cứuamp;#34; Hứa Minh Đạt - 8

Tiếng Sét Trong Mưa được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Tiếng Sét Trong Mưa: Bi kịch hơn Nhật Kim Anh, cô gái này phát điên vì chồng sát hại con
So với Thị Bình (Nhật Kim Anh) thì Hạnh Dung lại có số phận bi kịch hơn rất nhiều trong bộ phim truyền hình Tiếng sét trong mưa.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cao Thái Hà