Dương Mịch mờ nhạt trong Hộc Châu Phu Nhân: Tranh cãi năng lực kém hay bị “cướp” đất diễn?

Băng Châu Ngày 24/11/2021 00:35 AM (GMT+7)

Việc Dương Mịch là nữ chính nhưng có tập phim chỉ xuất hiện 4 phút trong Hộc Châu Phu Nhân khiến dư luận tranh cãi gay gắt.

Hộc Châu Phu Nhân là bộ phim phải nhận nhiều ý kiến trái chiều ngay từ khi lên sóng. Mới đây, mạng xã hội lại được một phen sóng gió khi tin đồn cặp đôi chính Dương Mịch - Trần Vỹ Đình bị cặp đôi phụ Trần Tiểu Vân và Từ Khai Sính "cướp" đất diễn nổ ra. 

Dương Mịch mờ nhạt trong Hộc Châu Phu Nhân: Tranh cãi năng lực kém hay bị “cướp” đất diễn? - 1

Drama này bắt đầu bằng việc một số người nhận định những cảnh phim của Đế Húc (Từ Khải Sinh) và Đề Lan (Trần Tiểu Vân) nổi bật hơn hẳn cặp chính Hải Thị (Dương Mịch) - Phương Chư (Trần Vỹ Đình). Trên nền tảng Douyin - một trang mạng xã hội của Trung Quốc, số lượt xem của cặp đôi phụ cao gấp gần 25 lần so với cặp chính. Người hâm mộ của cặp đôi chính và cặp đôi phụ bắt đầu "khẩu chiến" từ phần so sánh này.

Dương Mịch mờ nhạt trong Hộc Châu Phu Nhân: Tranh cãi năng lực kém hay bị “cướp” đất diễn? - 2

Chuyện tình Hải Thị - Phương Chư...

Dương Mịch mờ nhạt trong Hộc Châu Phu Nhân: Tranh cãi năng lực kém hay bị “cướp” đất diễn? - 3

...không nhận được nhiều sự quan tâm như Đế Húc - Đề Lan.

Người hâm mộ của Dương Mịch cho rằng phần so sánh này chưa chính xác vì những video liên quan đến nhân vật Hải Thị, fan khi đăng tải lên Douyin dùng hashtag khác với hashtag được sử dụng trong bài so sánh. Hơn nữa, việc nhân vật Hải Thị bỗng trở nên mờ nhạt trong Hộc Châu Phu Nhân là do đất diễn bị cắt xén, có tập phim dù là nữ chính nhưng Dương Mịch chỉ được xuất hiện 4 phút. 

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cho rằng kịch bản ưu ái cho cặp Đế Húc - Đề Lan nhiều tình tiết "cẩu huyết", ngược luyến tàn tâm khác với nguyên tác nhằm tăng sức hút. Việc Đề Lan bị Đế Húc thị tẩm y như cưỡng bức rồi bị ép uống thuốc tránh thai, Đề Lan bị xuất huyết ngoài tử cung nhưng không uống thuốc vì muốn chết để Đế Húc không còn phải đau khổ... là đề tài dễ được khán giả chú ý và bàn luận.

Dương Mịch mờ nhạt trong Hộc Châu Phu Nhân: Tranh cãi năng lực kém hay bị “cướp” đất diễn? - 4

Tin đồn "cướp" đất diễn càng bùng nổ dữ dội hơn khi biên kịch Thành Xuyến của Hộc Châu Phu Nhân bất ngờ đăng bài viết: "Không biết bắt đầu từ lúc nào, bọn họ đã không phải là nhân vật dưới ngòi bút của tôi và biên kịch Trương Lâm Nam viết ra, hoàn toàn thay đổi. Không thể hiểu nổi, mấy người phá hoại hết rồi, đáng ghét!"

Đông đảo cư dân mạng cho rằng biên kịch đang ám chỉ hai nhân vật Đế Húc - Đề Lan đã được một thế lực tăng đất diễn, khiến phim khác hẳn với kịch bản ban đầu. 

Dương Mịch mờ nhạt trong Hộc Châu Phu Nhân: Tranh cãi năng lực kém hay bị “cướp” đất diễn? - 5

Khi có người chất vấn trên weibo: "Anh rể và em dâu abc trước bài vị vợ cả, chị gái à chị có sao không đó?", biên kịch Hộc Châu Phu Nhân đã dứt khoát khẳng định: "Xin lỗi, có chuyện gì cũng không phải do tôi, chưa từng thấy trong kịch bản cũng chưa từng viết tình tiết kiểu đó." Tuy nhiên, sau đó biên kịch phim Hộc Châu Phu Nhân đã xóa những bài đăng gây tranh cãi này. 

Dương Mịch mờ nhạt trong Hộc Châu Phu Nhân: Tranh cãi năng lực kém hay bị “cướp” đất diễn? - 6

Sự thật Dương Mịch có bị "cướp" đất diễn thật hay không còn chưa được làm rõ thì một cư dân mạng lại tung ra một bảng thống kê về thời lượng lên hình của các nhân vật. Cụ thể tính tới tập 20, Hải Thị xuất hiện 317 phút, Phương Chư 221 phút, Đế Húc 205 phút còn Đề Lan xuất hiện 92 phút. 

Một số đông cư dân mạng cả Trung lẫn Việt còn cho rằng Dương Mịch - Trần Vỹ Đình lép vế hơn Trần Tiểu Vân - Từ Khai Sính là do tạo hình bị già, diễn xuất đơ cứng, không có "phản ứng hóa học", đài từ kém chứ không liên quan tới thời lượng lên hình. 

Dương Mịch mờ nhạt trong Hộc Châu Phu Nhân: Tranh cãi năng lực kém hay bị “cướp” đất diễn? - 7

Dương Mịch mờ nhạt trong Hộc Châu Phu Nhân: Tranh cãi năng lực kém hay bị “cướp” đất diễn? - 8

Cư dân mạng tranh cãi nảy lửa xem Dương Mịch mờ nhạt là do thiếu đất diễn hay do kỹ năng diễn xuất tệ.

Đến thời điểm hiện tại, cuộc tranh luận giữa người hâm mộ cặp đôi chính và cặp đôi phụ, lẫn những "người qua đường" vẫn chưa có kết quả cuối cùng. Mỗi người đều cho rằng ý kiến của mình mới chính xác và nghi ngờ những bằng chứng mà đối phương đưa ra. Việc kịch bản có thật sự bị sửa để nâng Trần Tiểu Vân - Từ Khai Sính hay không, chỉ có ê-kíp Hộc Châu Phu Nhân mới là người biết rõ nhất câu trả lời. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/duong-mich-mo-nhat-trong-hoc-chau-phu-nhan-tranh-c...

Dương Mịch diện đồ quyến rũ, sẽ có cảnh ân ái khi tắm trong Hộc Châu Phu Nhân?
Hình ảnh Hải Thị (Dương Mịch) mặc trang phục trắng đầy quyến rũ chờ bị thị tẩm trong Hộc Châu Phu Nhân thu hút sự chú ý của khán giả.

Dương Mịch

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc