Phim thế sóng Những Ngày Không Quên: "Bạn gái" Huỳnh Anh đòi ngủ lại, Phương Oanh chống nạnh đuổi khéo

Ngày 18/06/2020 00:12 AM (GMT+7)

Tập 1 Lựa Chọn Số Phận tiết lộ mối quan hệ chị em khắc khẩu của Đức (Huỳnh Anh) và Trang (Phương Oanh).

Preview tập 1 Lựa Chọn Số Phận

Lựa Chọn Số Phận là bộ phim Việt mới lên sóng sau khi Những Ngày Không Quên kết thúc. Cặp chị em khắc khẩu nhưng yêu thương nhau - Trang (Phương Oanh) và Đức (Huỳnh Anh) đưa lại cho khán giả nhiều tình huống dễ thương trong tập 1 Lựa Chọn Số Phận. Chị Trang thậm chí còn ra mặt "cà khịa" em trai khi bạn gái Đức nhất quyết đòi ngủ lại.

phim the song nhung ngay khong quen: "ban gai" huynh anh doi ngu lai, phuong oanh chong nanh duoi kheo - 1

Đặc biệt, việc Phương Oanh - Hà Việt Dũng tái hợp sau Ngược Chiều Nước Mắt và tiếp tục trở thành một cặp đôi trong Lựa Chọn Số Phận khiến nhiều người xem thích thú.

Không quê mùa, ngờ nghệch như Ngược Chiều Nước Mắt, Trang của Phương Oanh trong Lựa Chọn Số Phận hết sức quyết đoán, sắc sảo và thời trang. Còn Hà Việt Dũng lại vào vai Cường - một thẩm phán luôn trăn trở và lo lắng cho công việc. 

phim the song nhung ngay khong quen: "ban gai" huynh anh doi ngu lai, phuong oanh chong nanh duoi kheo - 3

Trong tập 1 Lựa Chọn Số Phận, Đức xuất hiện là một cậu thiếu gia đẹp trai, mê đua xe tốc độ và thích trốn bố. Chị Trang là cầu nối mỗi khi bố và Đức không cùng "tần số". Bố không gọi được cho Đức ngay lập tức liền gọi cho Trang và cô lại vội vã đi tìm em trai. Tuy nhiên, Đức không chịu về gặp bố vì biết bố định đưa cậu đi xem mắt. 

phim the song nhung ngay khong quen: "ban gai" huynh anh doi ngu lai, phuong oanh chong nanh duoi kheo - 4

phim the song nhung ngay khong quen: "ban gai" huynh anh doi ngu lai, phuong oanh chong nanh duoi kheo - 5

Miệng mắng em trai nhưng khi bố tức giận tìm Đức, chị Trang vẫn bao che cho cậu. Rồi Trang đi ra cổng nhà để chờ em trai về. Nhưng vừa ra tới nơi, Trang đã thấy bạn gái Đức đang nũng nịu đòi ngủ lại. Cô ngay lập tức bật chế độ đanh đá ra "cà khịa" em trai: "Tán tỉnh bên ngoài chưa đủ à mà còn phải lôi nhau về đây thế?" 

Thấy chị bạn trai ghê gớm đứng chống nạnh, cô gái này dù ấm ức nhưng cũng phải nhanh tay nổ máy xe đi về. Trang nhìn theo với thái độ không hài lòng, Đức thì lại rất vui vẻ vì được chị gái cứu thoát khỏi cô bạn gái nhõng nhẽo. 

phim the song nhung ngay khong quen: "ban gai" huynh anh doi ngu lai, phuong oanh chong nanh duoi kheo - 6

Không chỉ phải lo lắng cho em trai, Trang còn phải lo lắng nhiều cho bạn trai. Cô không hài lòng với công việc thẩm phán - lương ba cọc ba đồng mà nguy hiểm của Cường. Bởi Trang vốn con nhà giàu, bản thân cô lại là chủ của một phòng tập thể dục lớn nên kiếm được khá nhiều tiền. Trên người cô toàn là những bộ cánh đắt tiền, tự lái "xế xịn". Dù vậy, Trang vẫn dịu dàng chăm sóc bạn trai. 

phim the song nhung ngay khong quen: "ban gai" huynh anh doi ngu lai, phuong oanh chong nanh duoi kheo - 7

Khi cùng đi thăm mộ bố Cường, cả hai sốc khi thấy có người đang đập phá mộ của bố Cường. Cường lao vào định đánh tay đôi thì kẻ kia nhanh chân chạy thoát. Trang vội đi báo quản lý nghĩa trang còn Cường ở lại canh chừng không để có người quay lại phá tiếp. Dường như có người không hài lòng với quyết định xét xử của Cường nên mới làm ra hành động sai trái này.

phim the song nhung ngay khong quen: "ban gai" huynh anh doi ngu lai, phuong oanh chong nanh duoi kheo - 8

phim the song nhung ngay khong quen: "ban gai" huynh anh doi ngu lai, phuong oanh chong nanh duoi kheo - 9

phim the song nhung ngay khong quen: "ban gai" huynh anh doi ngu lai, phuong oanh chong nanh duoi kheo - 10

Rắc rối chưa chịu buông tha cho cặp đôi khi có người đến gây sự ở phòng tập của Trang. Hắn ta đòi đấu với Cường nhưng Trang có gắng ngăn cản. Tuy nhiên, khi Cường tuyên bố nhận lời thách đấu thì hắn ta lại bỏ về. 

phim the song nhung ngay khong quen: "ban gai" huynh anh doi ngu lai, phuong oanh chong nanh duoi kheo - 11

phim the song nhung ngay khong quen: "ban gai" huynh anh doi ngu lai, phuong oanh chong nanh duoi kheo - 12

Những khó khăn gì đang chờ để thử thách tình yêu của Cường và Trang? Cường có thể làm tốt vai trò là một thẩm phán liêm chính, công bằng không? Những tập tiếp theo Lựa Chọn Số Phận được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phim-the-song-nhung-ngay-khong-quen-ban-gai-huynh-anh...

Hết Những Ngày Không Quên, Khoa đăng ảnh cưới bên Uyên cùng lời hứa trẻ trâu
Phương Oanh và Đình Tú đã có những món quà tri ân tới khán giả yêu mến Những Ngày Không Quên sau khi phim kết thúc.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Anh
Tin hay đừng bỏ lỡ