Hết Những Ngày Không Quên, Khoa đăng ảnh cưới bên Uyên cùng lời hứa "trẻ trâu"

Ngày 17/06/2020 12:30 PM (GMT+7)

Phương Oanh và Đình Tú đã có những món quà tri ân tới khán giả yêu mến Những Ngày Không Quên sau khi phim kết thúc.

Hậu kỳ Những Ngày Không Quên với những vất vả gian khó chưa kể

Tối qua, tập 50 và cũng là tập cuối Những Ngày Không Quên đã lên sóng, hé lộ cái kết thúc hạnh phúc dành cho tất cả nhân vật. Tuy nhiên, điều chưa được trọn vẹn lắm là chuyện vui của Uyên (Phương Oanh) - Khoa (Đình Tú) chỉ dừng lại ở bước đăng ký kết hôn chứ không tổ chức đám cưới linh đình vì dịch COVID-19 chỉ mới qua. 

Như để bù đắp cho tiếc nuối này của khán giả, mới đây nam diễn viên Đình Tú đă khoe tấm ảnh cưới chụp cùng bạn diễn Phương Oanh và gửi tới cô lời nhắn thay nhân vật của mình: "Ở cạnh 1 thằng trẻ trâu như anh, em sẽ không già đi được đâu. Cám ơn tất cả! Những Ngày Không Quên".

het nhung ngay khong quen, khoa dang anh cuoi ben uyen cung loi hua "tre trau" - 1

Trong khi đó, Phương Oanh lại chia sẻ kỷ niệm về hậu trường quay cảnh kết. Được biết thời điểm đó, ekip Những Ngày Không Quên đang ở bên bờ sông và thời tiết ngoài trời khi ấy gần 50 độ C. Nhưng vượt qua gian khó, cả đoàn đã hoàn thành cảnh quay mỹ mãn. 

het nhung ngay khong quen, khoa dang anh cuoi ben uyen cung loi hua "tre trau" - 3

Phương Oanh chú thích hài hước: "Đang lang thang múa quạt"

het nhung ngay khong quen, khoa dang anh cuoi ben uyen cung loi hua "tre trau" - 4

"Rủ đồng bọn chụp ảnh, thả tim. Đang loay hoay làm tim kiểu mới..."

het nhung ngay khong quen, khoa dang anh cuoi ben uyen cung loi hua "tre trau" - 5

"Vẫn chưa được. Khó quá!!!"

het nhung ngay khong quen, khoa dang anh cuoi ben uyen cung loi hua "tre trau" - 6

"Được rồi! Nhưng mải làm tim quên ko tạo dáng".

het nhung ngay khong quen, khoa dang anh cuoi ben uyen cung loi hua "tre trau" - 7

"Thôi về kiểu cổ điển vậy..."

het nhung ngay khong quen, khoa dang anh cuoi ben uyen cung loi hua "tre trau" - 8

"Cuối cùng thì tim loạn xạ luôn... The end... Bái bai! Yêu yêu".

Có thể nói chuyện Khoa - Uyên "hạ cánh" êm đẹp là niềm mong mỏi của khán giả từ thời xem Cô Gái Nhà Người Ta. Ngay đến cuối tập 49 Những Ngày Không Quên, Uyên và Khoa dù đã biết tất cả chỉ là hiểu lầm, chẳng ai có người mới, nhưng quan hệ vẫn "chiến tranh lạnh". Chỉ vì thiếu tin tưởng nhau mới dẫn đến tình trạng cặp đôi cãi vã và nghi ngờ đối phương.

het nhung ngay khong quen, khoa dang anh cuoi ben uyen cung loi hua "tre trau" - 9

Sau khi từ quán café hẹn chị em Dũng (Anh Vũ) - Tiên ra về, Khoa và Uyên đã ngồi lại, điểm lại những vấn đề xấu mà cả hai mắc phải. Khoa đã nói với Uyên hãy cho anh cơ hội để được ở bên cô thêm lần nữa, nhưng lần này, Uyên kiên quyết từ chối. Cả hai chia tay và trở về quê.

Tại quê nhà, hai ông bố khá khó chịu vì tính cách ương bướng của hai đứa con. Ông Bá (NSƯT Quang Tèo) nói Uyên hãy nhượng bộ và mời Khoa sang nhà ăn cơm để làm lành trong tập 50.

Đúng lúc này, Mận (Hương Giang) gọi điện cho Uyên sang nhà chơi, Cân (Việt Bắc) cũng gọi cho Khoa sang nhà chị Mận. 4 người lại tụ họp bên nhau. Chị Mận khuyên nhủ dù giờ Uyên – Khoa đã chia tay, nhưng dù gì cũng làm bạn, vì ở quê hiện giờ cũng chẳng còn ai tầm độ tuổi như họ nữa rồi. Còn Cân thì lý luận: "Mày không thấy cuộc vui hôm nay gượng à? Tao không thích cái sự gượng như thế này. Chúng mày làm lành với nhau đi!".

het nhung ngay khong quen, khoa dang anh cuoi ben uyen cung loi hua "tre trau" - 10

Từ nhà chị Mận trở về, Uyên – Khoa bất ngờ bị xe máy xô ngã, Khoa nhanh chóng đỡ Uyên và cẩn thận xem xét cô có bị sao không. Xác nhận Uyên không có vấn đề gì, Khoa than thở món đồ của anh bị méo mó. Không gì khác, đó chính là chiếc nhẫn mà Khoa mua để cầu hôn Uyên. Hiện tại anh nhân cơ hội này để quay lại với Uyên, cùng cô xây dựng tương lai.

het nhung ngay khong quen, khoa dang anh cuoi ben uyen cung loi hua "tre trau" - 11

Bết tin vui của Khoa, cả gia đình ông Sơn đều mừng cho hạnh phúc của đôi trẻ. Trong cuộc điện thoại với Khoa, Thư còn nói rằng nhà vườn của Vũ ở làng Yên định chuyển đổi sang làm homestay, muốn nhờ Khoa quản lý. Vậy là vấn đề công việc của Khoa cũng được giải quyết. 

Sau khi thông báo chuyện kết hôn, Khoa – Uyên – Cân – Mận lại ra cây đa đầu làng để ôn lại chuyện cũ, tranh thủ chụp vài bức hình lưu niệm khi Cân còn độc thân. Lúc này, Uyên – Khoa luôn tạo cơ hội cho Cân và Mận ở cạnh nhau.

het nhung ngay khong quen, khoa dang anh cuoi ben uyen cung loi hua "tre trau" - 12

Trước đó, tại nhà Mận, cô cũng đáp lời Uyên về chuyện mối quan hệ với Cân, Mận cho biết, hiện tại thì chưa có cảm tình sâu đậm, nhưng nếu sau này có tình cảm mà Cân không chê thì hai người sẽ ở bên nhau. Đoạn kết phim bất ngờ mở ra một tương lai tươi sáng cho mối quan hệ của anh chàng với Mận.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/het-nhung-ngay-khong-quen-khoa-dang-anh-cuoi-ben-uyen...

Mớ bòng bong tập cuối Những Ngày Không Quên: Huệ có khả năng thành... mẹ chồng Dương
Cư dân mạng phản đối kết thúc của cặp đôi Dương (Bảo Hân) và Bảo (Quang Anh) trong tập cuối Những Ngày Không Quên.

Theo Bảo Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những ngày không quên