Vợ bé Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: "Cà khịa" bà cả Thúy Ngân, muốn sinh con trai giành gia tài

Ngày 17/06/2020 10:01 AM (GMT+7)

“Bà cả” Thúy Ngân bị vợ bé của chồng “cà khịa” xám mặt trong Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 tập 2 và 3.

Sau tập 1 ngập "drama", tập 2 và 3 Gạo Nếp Gạo Tẻ tiếp tục đón nhận sóng gió mới đến với cuộc đời Hương (Thúy Ngân). Lúc này, Quỳnh (Thùy Trang) đã danh chính ngôn thuận trở thành vợ bé của Hải (Trung Dũng) và lên kế hoạch sớm sinh con trai để chiếm đoạt gia tài. 

Vợ bé Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: amp;#34;Cà khịaamp;#34; bà cả Thúy Ngân, muốn sinh con trai giành gia tài - 1

Tập 2 Gạo Nếp Gạo Tẻ mở đầu với khung cảnh hoành tráng tại nhà máy xay xát gạo của bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức). Nhờ đôi bàn tay vàng có thể nhận biết chất lượng gạo mà bà Lan đã trở thành bà chủ công ty xuất nhập khẩu gạo lớn nhất miền Nam. Tuy nhiên, việc từ chối nhận gạo kém chất lượng từ nhà máy của chú Quang (Ngọc Thuận) đã khiến cho mâu thuẫn chị dâu em chồng nhà bà Hạ Lan ngày càng căng thẳng.

Vợ bé Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: amp;#34;Cà khịaamp;#34; bà cả Thúy Ngân, muốn sinh con trai giành gia tài - 3

Cho rằng chị dâu “ăn cháo đá bát” không nhớ tới công ơn nhà chồng, chú Quang uy hiếp bằng quy định của dòng họ nhà chồng: “Lời hứa thì có thể gió thoảng mây bay nhưng nguyên tắc của dòng họ này chị đừng hòng lật lọng. Đến năm 40 tuổi mà thằng Hải không có con trai thì chị phải giao lại tài sản cho tôi”.

Điều này càng tăng thêm áp lực muốn có cháu trai nối dõi của bà Hạ Lan, bởi bà không cam tâm để lại tài sản cả đời gây dựng cho gã em chồng vô dụng.

Vợ bé Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: amp;#34;Cà khịaamp;#34; bà cả Thúy Ngân, muốn sinh con trai giành gia tài - 4

Cháu trai còn chưa thấy, cậu quý tử đã lại thua bạc tới mấy trăm cây vàng. Giữa lúc khốn đốn suýt bị bọn đòi nợ cắt mất ngón tay, Hải gặp được ông Nguyên (Đức Thịnh) - thầy phong thủy quen biết với bà Hạ Lan. Ông Nguyên theo Hải đến sòng bài, dùng “phong thủy” giúp Hải trở thành thần bài đánh đâu thắng đó. Ngay sau khi được Hải tin tưởng, gã thầy phong thủy bắt đầu dụ dỗ cậu hai làm ăn, dựa vào tên tuổi của mẹ và cha vợ.

Vợ bé Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: amp;#34;Cà khịaamp;#34; bà cả Thúy Ngân, muốn sinh con trai giành gia tài - 5

Ngoài ra, Hải cũng đã cưới Quỳnh (Thùy Trang) về làm vợ lẽ. Bởi bà Hạ Lan và Hương đã thỏa thuận rằng Hương chấp nhận dẫn các con về nhà cha ruột, để Hải cưới vợ bé với lời hứa của mẹ chồng: “Nếu con có con trai trước, mẹ sẽ sắp xếp lại gia đình như cũ cho con”.

Vợ bé Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: amp;#34;Cà khịaamp;#34; bà cả Thúy Ngân, muốn sinh con trai giành gia tài - 6

Ngay sau đám cưới, Quỳnh gần như trở thành “lá bùa may mắn”, mang đến vận may tới tấp cho Hải trên sòng bài. Vì vậy mà Hải càng thêm say mê, cưng chiều Quỳnh hết mực.

Nhưng cô vợ bé tưởng hiền lành, nhút nhát đã sớm lộ bản chất “không phải dạng vừa”. Ỷ được chồng yêu chiều, Quỳnh ngang nhiên tuyên chiến cùng "chính thất" Hương.

Vợ bé Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: amp;#34;Cà khịaamp;#34; bà cả Thúy Ngân, muốn sinh con trai giành gia tài - 7

Vợ bé Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: amp;#34;Cà khịaamp;#34; bà cả Thúy Ngân, muốn sinh con trai giành gia tài - 8

Trong tập 3 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Quỳnh lộ thân phận là em nuôi của gã thầy phong thủy. Cả hai đang âm mưu nhắm đến gia tài nhà bà Hạ Lan.

Gã thầy phong thủy đã lập kế khiến cho Hải thua bạc nặng nề, để anh không còn cách nào khác ngoài việc đến nhà Hương “diễn” vai 1 người chồng ăn năn hối lỗi khiến cho vợ và cha vợ xiêu lòng. Kế hoạch thành công, vì thương con gái mà cha Hương đã dùng uy tín và tên tuổi giúp Hải lập công ty huy động vốn, kêu gọi người sân góp vốn kinh doanh trả lãi cao.

Vợ bé Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: amp;#34;Cà khịaamp;#34; bà cả Thúy Ngân, muốn sinh con trai giành gia tài - 9

Vợ bé Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: amp;#34;Cà khịaamp;#34; bà cả Thúy Ngân, muốn sinh con trai giành gia tài - 10

Ngoài ra, tập 3 cũng đã hé lộ chú Quang - em chồng bà Hạ Lan chính là người đã cấu kết với ông Nguyên, lợi dụng Quỳnh để làm gia đình bà Hạ Lan phá sản. Nhưng Quang không ngờ rằng ông Nguyên đã âm thầm phản bội mình. Trái với kế hoạch của chú Quang, Quỳnh mang thai, nhưng cô nàng chỉ sinh được con gái.

Vợ bé Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: amp;#34;Cà khịaamp;#34; bà cả Thúy Ngân, muốn sinh con trai giành gia tài - 11

Lo sợ bị mất địa vị trong gia đình, Quỳnh tung chiêu nhõng nhẽo lấy lòng chồng. Và Hải đã thề sẽ không bao giờ lấy thêm vợ bé. Về phía Hương, thất vọng vì không có được tình cảm yêu thương của chồng, Hương bắt đầu tập trung học tập kinh doanh, muốn trở thành một người phụ nữ bản lĩnh như mẹ chồng.

3 năm sau, cả Hương và Quỳnh một lần nữa có thai. Nhưng gã đàn ông lạ mặt năm xưa nhiều lần tìm đến tống tiền Hương.

Vợ bé Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: amp;#34;Cà khịaamp;#34; bà cả Thúy Ngân, muốn sinh con trai giành gia tài - 12

Những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

Vợ bé Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: amp;#34;Cà khịaamp;#34; bà cả Thúy Ngân, muốn sinh con trai giành gia tài - 13

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-be-gao-nep-gao-te-2-ca-khia-ba-ca-thuy-ngan-muon-sinh-con-tr...

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 mở màn bi kịch: Thúy Ngân trở dạ sinh con, chồng cưỡng bức giúp việc
Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 tập 1 mở màn kịch tính với âm mưu tráo con, ngoại tình khiến gia đình rối ren.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ