Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Đang mang bầu, Trà vẫn làm “nô lệ tình nhân" cho trợ lý của Thái

Ngày 18/10/2019 09:30 AM (GMT+7)

Trong khi đó, Bảo - Khuê vừa giải quyết xong hiểu lầm trầm trọng thì đã... chia tay ở tập 22 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Tập 22 Hoa Hồng Trên Ngực Trái đánh dấu việc Trà (Lương Thanh) bắt đầu cuộc sống trong gia đình mới khi cô được Thái (Ngọc Quỳnh) cưng hơn trứng mỏng. Ngay cả khi bé Bống bất ngờ công khai tin tức nghe được về việc “em bé trong bụng dì Trà là con gái”, Thái (Ngọc Quỳnh) vẫn một mực tin tưởng ả "hồ ly tinh".

Thậm chí, khi cô nàng bày trò nằng nặc bỏ đi, anh ta vẫn dỗ ngon dỗ ngọt, lại còn hứa hẹn về một kỳ nghỉ trăng mật và một căn biệt thự cho hai mẹ con.

hoa hong tren nguc trai: dang mang bau, tra van lam “no le tinh nhan" cho tro ly cua thai - 1

hoa hong tren nguc trai: dang mang bau, tra van lam “no le tinh nhan" cho tro ly cua thai - 3

Dường như bé Bống chính là "thiên địch" chuyên trị "dì ghẻ" như Trà.

Được cưng hết mực như thế nhưng Trà lại không biết sướng. Cô không chỉ có gã nhân tình cùng mưu toan, giờ lại có thêm một tên tình nhân là Hùng - gã trợ lý gian xảo của Thái. Chính y đã phát hiện ra chuyện cái thai của Trà là con gái, nên đã “tống tình" cô nàng tham lam.

Thế mới có cảnh Trà ngồi trên giường để Thái bóp chân cho, tay lại cầm điện thoại trả lời tin nhắn của “ông chủ" về cái hẹn “nô lệ tình nhân".

hoa hong tren nguc trai: dang mang bau, tra van lam “no le tinh nhan" cho tro ly cua thai - 4

hoa hong tren nguc trai: dang mang bau, tra van lam “no le tinh nhan" cho tro ly cua thai - 5

Dù tự nhận không phải "nô lệ tình dục", nhưng khi Hùng tống tình, Trà vẫn chịu đựng.

Về phía Bảo (Hồng Đăng), nói ra cũng thật oan uổng cho anh, đúng là đầu tập 22 Hoa Hồng Trên Ngực Trái vừa được chiếu, tình cũ Ngân (Lương Giang) của anh đã trở về. Tuy nhiên, không phải vì thế mà anh muốn “dọn dẹp" những người phụ nữ xung quanh mình. Bởi thực chất, người anh muốn "dọn" nhất, không ai khác ngoài… cô ta..

hoa hong tren nguc trai: dang mang bau, tra van lam “no le tinh nhan" cho tro ly cua thai - 6

Ngân (Lương Giang) - tình cũ của Bảo mới về nước mấy ngày đã đến tìm anh.

Chẳng thế mà khi Ngân đột ngột xuất hiện trước mặt Bảo, thái độ của anh không hề có chút vui mừng hân hoan, mà thay vào đó chỉ là sự khó chịu và bất tắc dĩ: “Anh đã nói rồi, chúng ta không còn liên quan gì đến nhau nữa, em đi đi".

Vừa mở lời đã lên tiếng đuổi người như vậy, thế mà “đằng kia" vẫn tỏ vẻ đáng thương, níu tay xin một cốc trà “coi như anh thương hại em có được không?”.

hoa hong tren nguc trai: dang mang bau, tra van lam “no le tinh nhan" cho tro ly cua thai - 7

Ngân "mặt dày" chỉ xin "một cốc trà" để được trò chuyện với Bảo.

Sự trở lại của Ngân cũng không ngoài mục đích muốn nối lại tình xưa. Vì thế nên cô cũng “vô tình” xuất hiện khá nhiều lần trong những nơi anh đến. Tuy nhiên, thiện ý này dường như lại là một sự phiền phức không nhỏ với Bảo. Nhất là khi cô lại là người đầu tiên “năm lần bảy lượt cắm sừng” lên đầu anh. 

Chẳng thế mà Bảo đã phải tìm đến rượu để “giải phiền". Sau khi say bét nhè, chính San là người đã đưa ông anh quý hoá về nhà mình. Nhưng cô quá bận nên cuối cùng lại đến tay Khuê (Hồng Diễm) chăm sóc cho anh. 

hoa hong tren nguc trai: dang mang bau, tra van lam “no le tinh nhan" cho tro ly cua thai - 8

hoa hong tren nguc trai: dang mang bau, tra van lam “no le tinh nhan" cho tro ly cua thai - 9

Vẫn là màn say rượu quen thuộc giữa Bảo và Khuê, nhưng lần này đã được đổi vai.

Trong cơn say, bảo cũng nói nhảm chẳng kém gì Khuê. Hết thắc mắc “vì sao phụ nữ dễ dàng thay đổi”, rồi lại chất vấn “vì sao phụ nữ phản bội rồi lại hối hận ngay được". Sau cùng lại còn cúi đầu xin lỗi cô vì những hiểu lầm trầm trọng.

Hoá ra Khuê không phải là người đã “lang chạ" như Bảo tưởng, cô cũng không phải người đã lấy 1200 đô như đoạn clip kia mà ngược lại, chính cô đã giao lại số tiền nhặt được cho bảo vệ để trả lại anh.

hoa hong tren nguc trai: dang mang bau, tra van lam “no le tinh nhan" cho tro ly cua thai - 10

Cuối cùng hiểu lầm giữa Bảo và Khuê đã được giải trừ.

Khi Bảo biết được sự thật, anh đã rất hối hận và cảm thấy hổ thẹn với những gì mình đã đối xử với Khuê. Tuy nhiên, chính lúc này Khuê lại quyết định sẽ trở về quê cho dễ sống, như vậy cô cũng giảm được phần nào áp lực kinh tế. Lúc này Bảo cũng không biết làm cách nào để chuộc lỗi, anh đã chủ động đồng ý tiễn hai mẹ con Khuê ra bến xe và tặng cô một món quà may mắn nho nhỏ.

hoa hong tren nguc trai: dang mang bau, tra van lam “no le tinh nhan" cho tro ly cua thai - 11

Ánh nhìn của Bảo dành cho Khuê đã trìu mến hơn rất nhiều.

Liệu một người đa nghi và cáo già như Thái có phát hiện ra tư tình giữa Trà và viên trợ lý Hùng? Còn Khuê, cô sẽ thực sự rời khỏi thành phố và về quê để kiếm tìm sự bình yên nhỏ bé cho mình? Hãy đón xem câu trả lời ở tập 23 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 vào tối 23/10.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê sảy thai lại bị tố lang chạ, đều do một tay Bảo gây ra!
Xem xong Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 21, khán giả sẽ réo tên Bảo (Hồng Đăng) "rần rần" khắp nơi vì những gì anh đã làm với Khuê (Hồng Diễm).
Theo Tú Tú (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái