Hôn ngọt ngào Việt Anh trong phim, Lương Thu Trang nói gì về tin đồn "phim giả tình thật"?

Ngày 27/05/2021 20:37 PM (GMT+7)

Trong series chương trình “Hậu trường phim Hướng dương ngược nắng”, cặp đôi Lương Thu Trang và Việt Anh tiết lộ những điều đặc biệt sau các phân đoạn tình cảm và tin đồn “phim giả tình thật”.

Thu Trang cho biết cô và diễn viên Việt Anh rất vui và bất ngờ trước hiệu ứng của khán giả. “Thật sự chúng mình không nghĩ rằng sẽ nhận được nhiều tình cảm mọi người tới cặp đôi Minh – Hoàng nhiều như vậy. Chúng mình rất vui và trân trọng điều đó”.

Hôn ngọt ngào Việt Anh trong phim, Lương Thu Trang nói gì về tin đồn amp;#34;phim giả tình thậtamp;#34;? - 1

Tiết lộ về các phân cảnh lãng mạn trong phim, cô “Minh HH” bật mí tất các các cảnh hôn đóng với Việt Anh (vai Hoàng) đều là cảnh quay một lần, bởi quay đi quay lại sẽ bị chai lì cảm xúc và mất đi độ ngọt ngào tự nhiên.

“Bọn mình tuy không phải thực hiện quá nhiều phân cảnh hôn, nhưng trước khi quay bọn mình đã phải bàn bạc thật kĩ, một đúp thôi nhưng chắc chắn phải ngon. “

Hôn ngọt ngào Việt Anh trong phim, Lương Thu Trang nói gì về tin đồn amp;#34;phim giả tình thậtamp;#34;? - 3

Diễn viên Việt Anh cũng đồng tình với bạn diễn và chia sẻ thêm: “Nó không đơn giản là môi chạm môi đâu. Kể cả ngoài đời hay trong phim, điều quan trọng trong nụ hôn phần lớn sự chủ động vẫn là đàn ông. Cảnh hôn có đẹp hay không, hình ảnh có đẹp hay không cũng là phần lớn bắt đầu từ người đàn ông.”

Tiếp lời bạn diễn, Thu Trang dí dỏm nói đùa: “Dù sao cũng 17 năm kinh nghiệm hôn của anh Việt Anh đã phát huy tác dụng."

Từ phía nam diễn viên, anh thừa nhận Thu Trang là nữ diễn viên khá “ăn xăm” với anh trong các đoạn tình cảm dù mới làm việc lần đầu.

Hôn ngọt ngào Việt Anh trong phim, Lương Thu Trang nói gì về tin đồn amp;#34;phim giả tình thậtamp;#34;? - 5

Cũng trong buổi chia sẻ, Thu Trang cũng rõ ràng về tin đồn “phim giả tình thật” với Việt Anh.

“Lẽ ra khoảng thời gian đi quay mình và anh Việt Anh nên tương tác nhiều hơn chút để bọn mình hiểu nhau hơn về cuộc sống riêng tư. Nhưng phải nhấn mạnh một điều phim là phim và đời là đời.”

Thu Trang và Việt Anh gửi lời cảm ơn chân thành tới khán giả đã luôn ủng hộ và dành nhiều tình cảm cho cặp đôi cũng như bộ phim “Hướng dương ngược nắng”.

Nguồn: https://tienphong.vn/hon-ngot-ngao-viet-anh-trong-phim-luong-thu-trang-noi-gi-ve-tin-do...

Hướng Dương Ngược Nắng bị cà khịa ngay trên sóng giờ vàng: Biên kịch, đạo diễn vớ vẩn!
Tập 1 Mùa Hoa Tìm Lại đã gây chú ý với phân cảnh cà khịa chính kết thúc của Hướng Dương Ngược Nắng.
Theo Ngọc Anh (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Việt Anh